Đại gia Minh Nhựa đệ đơn ly hôn vợ cả gây xôn xao, bà 2 Mina Phạm đăng status ẩn ý "mưa giông" ngay trong thời điểm nhạy cảm?

Tiểu Bạch Dương, Theo Trí Thức Trẻ

Nhiều người lầm tưởng lâu nay Mina Phạm đã danh chính ngôn thuận là vợ 2 của đại gia Minh Nhựa, song thông tin bây giờ Minh Nhựa mới nộp đơn ly hôn vợ cả khiến dư luận vô cùng ngạc nhiên.

Kể từ sau lùm xùm ngoại tình khiến vợ hai phải ôm con bỏ ra nước ngoài, Minh Nhựa không còn vướng phải thị phi tình cảm nào nữa và luôn khiến dân tình ghen tị với những khoảnh khắc ngọt hơn đường bên bà xã Mina Phạm. Nhiều người biết vị đại gia 8X mê siêu xe này từng có 1 đời vợ trước khi chung sống với Mina, nhưng hầu như ai cũng tin rằng anh đã giải quyết xong xuôi chuyện cũ trước khi tái hôn bởi Minh Nhựa mới kỉ niệm 8 năm cầu hôn vợ 2 hồi tháng 7 năm ngoái.

Đại gia Minh Nhựa đệ đơn ly hôn vợ cả gây xôn xao, bà 2 Mina Phạm đăng status ẩn ý "mưa giông" ngay trong thời điểm nhạy cảm? - Ảnh 1.

Minh Nhựa lại trở thành từ khóa hot nhất trên MXH hôm nay bởi lùm xùm hôn nhân.

8 năm là quãng thời gian khá dài, nên khi xuất hiện thông tin Minh Nhựa đệ đơn ly hôn vợ cả là bà Nguyễn Phương Thúy vào hôm nay 22/2, cư dân mạng đã được phen xôn xao chấn động. Cụ thể, theo Tiền Phong đưa tin thì đại gia Minh Nhựa đã có đơn yêu cầu tòa giải quyết ly hôn trong trường hợp tuyên bố bà Nguyễn Thị Phương Thúy "mất tích", do bà Thúy đã rời khỏi nơi cư trú hơn 8 năm nay, hiện không xác định được nơi ở của bà Thúy.

Điều này khiến fan hâm mộ của Minh Nhựa tỏ ra hoang mang, bấy lâu nay vợ chồng Minh Nhựa liên tục đăng ảnh du lịch, mua sắm, sống chung rất hạnh phúc bên nhau, nhưng sự thực hóa ra Minh Nhựa vẫn chưa hoàn tất thủ tục ly hôn với vợ cũ?

Minh Nhựa đã chung sống với Mina Phạm sang năm thứ 9, công khai để trạng thái "Đã kết hôn với Nga Phạm" (tên thật của Mina) trên trang cá nhân.

Trong lúc "dầu sôi lửa bỏng" Minh Nhựa im lặng không có động thái gì, nhưng vợ 2 của anh là Mina Phạm đã đăng tải dòng trạng thái khá dài, đầy tâm sự "so deep" và nhắc đến mưa giông khiến dân tình tò mò.

"Mỗi bài học của cuộc đời luôn có cái giá. Cái giá bạn bỏ càng cao thì bài học càng sâu sắc. Nó giúp bạn vững chãi hơn trong những bước đi về sau. Bạn nên nhớ dù mưa giông năm này qua tháng nọ, nhưng cuối cùng vẫn phải có bình minh.

Giông bão càng dài thì bình minh càng rực rỡ.

Tôi của ngày hôm nay sẽ thấy bình minh rực rỡ nhiều màu sắc của tôi ngày mai. Chỉ cần không nản lòng. Cuộc đời bạn sẽ thay đổi. Và nhớ đừng quên những giông bão mà bạn đã trải qua. Nó chính là động lực để đẩy bạn về phía trước".

Đại gia Minh Nhựa đệ đơn ly hôn vợ cả gây xôn xao, bà 2 Mina Phạm đăng status ẩn ý "mưa giông" ngay trong thời điểm nhạy cảm? - Ảnh 3.

Dòng trạng thái đầy tâm trạng của vợ 2 Minh Nhựa giữa tâm bão.

Bên dưới status này chỉ toàn thấy người quen bạn bè lên tiếng khen Mina xinh đẹp, bà xã Minh Nhựa cũng thoải mái reply từng bình luận với thái độ nhẹ nhàng, không đề cập đến chuyện chồng mới đệ đơn ly hôn bà cả. Không rõ "bài học" và "giông bão" mà Mina tâm sự ở đây là gì, song có lẽ thời điểm này đối với gia đình Minh Nhựa đang khá nhạy cảm.

Liệu có phải Mina tái hôn với Minh Nhựa khi anh chưa hoàn tất thủ tục ly hôn vợ cả?

Riêng Joyce Phạm - con gái lớn của Minh Nhựa với vợ cả cũng không có phản ứng gì, cô chỉ chia sẻ bức ảnh giản dị chụp cùng chồng Tâm Nguyễn cách đây vài giờ.

Đại gia Minh Nhựa đệ đơn ly hôn vợ cả gây xôn xao, bà 2 Mina Phạm đăng status ẩn ý "mưa giông" ngay trong thời điểm nhạy cảm? - Ảnh 5.

 

Chia sẻ
Đọc thêm