Đại gia gặp “nàng chảnh”: Trải qua 2 đời vợ, vị tỷ phú mê đắm cô gái kém 30 tuổi và màn theo đuổi đậm chất nhà giàu, mang du thuyền cùng nàng đi vòng quanh châu Âu

Dù vừa ly hôn nhưng ngay lập tức, gã tỷ phú 60 tuổi đã rơi vào lưới tình với một cô nàng có nhan sắc xinh đẹp và khá "chảnh".

Đúng là những người trong tầng lớp đại gia, tỷ phú luôn có cách thức rất khác biệt để tận hưởng cuộc sống của mình. Với chuyện tình yêu, họ cũng khiến cho nó có diễn biến bất ngờ đến nỗi chẳng ai tưởng tượng được.

Ngài tỷ phú mê mệt nàng "gái chảnh" trong quán bar

Tỷ phú Mỹ John W. Henry được biết đến nhiều với vai trò là ông chủ của CLB Liverpool lừng danh thế giới. Ông cũng trải qua hai cuộc hôn nhân thất bại. Cuộc hôn nhân thứ 2 kết thúc vào đầu năm 2008.

Tối ngày 6/6/2008, giống như nhiều người đàn ông đã ly hôn khác, vị tỷ phú cùng những người bạn của mình lao vào các cuộc chơi. Ông cùng bạn bè đi ăn tại nhà hàng Scampo ở khách sạn Liberty. Người bạn thân mà ông rủ đi hôm đó là Chủ tịch Tom Werner của đội bóng chày Boston Red Sox. Bản thân Henry là người sở hữu đội bóng này.

Đại gia gặp “gái chảnh”: Trải qua 2 đời vợ, gã tỷ phú mê đắm cô gái kém 30 tuổi và màn theo đuổi đậm chất nhà giàu, mang du thuyền cùng nàng đi vòng quanh châu Âu! - Ảnh 1.

Vì bị người bạn Ed Kane “bỏ bom” nên họ quyết định đến quán bar Alibi ngay đó chơi. Tình cờ thay khi vào đó Werner lại gặp người quen và cùng nhau nhập cuộc. Trong số những người quen đó có một cô gái tóc đen dài, hàng mi cong và nụ cười cực kỳ cuốn hút. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, Henry đã mê mệt cô gái xinh đẹp này. Đó chính là Linda Pizzuti.

“John Henry đang nhìn cậu chằm chằm đấy”, Amy Belkin - con gái của doanh nhân Steve Belkin nói vào tai Linda.

“John Henry là ai?”, Linda hỏi lại ngay.

Mặc dù bản thân là người gốc Boston nhưng Linda Pizzuti không theo dõi thể thao và chẳng hề biết đến ngài tỷ phú nổi danh trong ngành thể thao này. Thậm chí, cô còn cảm thấy khó chịu khi bị nhìn chằm chằm như thế. Bản thân Henry lại đang cố tìm cách để làm quen thế nào cho tự nhiên và duyên dáng nhất.

Đại gia gặp “gái chảnh”: Trải qua 2 đời vợ, gã tỷ phú mê đắm cô gái kém 30 tuổi và màn theo đuổi đậm chất nhà giàu, mang du thuyền cùng nàng đi vòng quanh châu Âu! - Ảnh 2.

11 giờ đêm, khi đó Kane và bạn gái Aurora mới đến quán bar. Như gặp được “cọng rơm cứu mạng”, Henry ngay lập tức cầu cứu bạn mình: “Có một cô gái thú vị ở đó mà tôi chẳng biết làm thế nào mà làm quen được”. Bản thân Kane cũng tỏ ra bất ngờ. Ngay sau đó, ông quay sang chỉ dẫn: “Đừng vội, để tôi bảo Aurora lo vụ này”.

Aurora tiến về phía Linda và gửi lời mời đến cô nhập hội chung để ăn khuya tại nhà hàng Stella ở South End. Cô do dự nhưng bạn bè liên tục vun vào, Linda đồng ý cùng cả hội đi ăn cùng nhau.

Tại nhà hàng, Henry và Kane nói nhiều câu chuyện hài hước trong thể thao. Linda Pizzuti không đam mê lĩnh vực này, chẳng am hiểu nhưng cũng kinh ngạc trước sự hài hước của hai người đàn ông. Tiếp đó, cô chấp nhận lời đề nghị được chở về nhà của Henry và ngồi cạnh ông trên chiếc Mercedes. Kane và bạn gái thì ngồi ghế sau.

Henry đã “thả” 2 người bạn xuống trước. Nhìn thấy 2 người bạn tay trong tay đi vào nhà, ông thốt lên: “Trông kìa, người ta tay nắm tay mới hạnh phúc làm sao”.

Khi đến nhà Linda, ông thả cô xuống và đưa tờ danh thiếp cùng lời đề nghị: “Hãy nói cho tôi biết nếu em muốn xem một trận bóng chày nhé”.

Cô gái xinh đẹp cảm ơn nhưng không hề có ý định chấp nhận lời đề nghị ấy. Ngay từ đầu, Linda Pizzuti vẫn khá kiêu và chẳng quan tâm gì đến gã tỷ phú rơi vào lưới tình cả.

Đại gia gặp “gái chảnh”: Trải qua 2 đời vợ, gã tỷ phú mê đắm cô gái kém 30 tuổi và màn theo đuổi đậm chất nhà giàu, mang du thuyền cùng nàng đi vòng quanh châu Âu! - Ảnh 3.

Những lời đề nghị bị từ chối thẳng thừng

Ngay sau đó, do lịch sự nên Linda viết một Email cảm ơn Henry vì bữa ăn khuya tại nhà hàng. Ông trả lời ngay nhưng cô không đáp lại nữa. Cứ tưởng chuyện giữa cả hai đã xong thì đến ngày 18/6/2008, cặp đôi tiếp tục gặp mặt trong một sự kiện. Werner và Kane tiếp tục làm quân sư cho bạn, Henry mời được Linda ăn tối.

Trong bữa ăn, Linda tâm sự chuyện mình sắp đi châu Âu. Ông mở cờ trong bụng, hẹn cô ở Paris. Tuy nhiên, đáp lại ông là lời từ chối thẳng thừng và đó cũng là lần đầu tiên, vị tỷ phú có tài sản 2,5 tỷ đô la bị một cô gái từ chối dứt khoát đến vậy.

Sau này, chính Linda đã tâm sự về lí do vì sao lại quyết liệt như thế: “Ông ấy gấp đôi tuổi tôi và còn vừa ly hôn nữa. Boston nhỏ bé lắm, chuyện gì người ta cũng biết hết cả”.

Khi mới gặp thì chưa biết Henry là ai song khi về nhà, chỉ cần tìm hiểu một chút, ai mà chẳng rõ chuyện ông đã hai lần kết thúc hôn nhân ở tòa án.

Đại gia gặp “gái chảnh”: Trải qua 2 đời vợ, gã tỷ phú mê đắm cô gái kém 30 tuổi và màn theo đuổi đậm chất nhà giàu, mang du thuyền cùng nàng đi vòng quanh châu Âu! - Ảnh 4.

Linda sang châu Âu, Henry nhớ cô da diết. Ông quyết định “đánh liều” viết một Email gửi đến cô gái xinh đẹp: “Gửi Linda, hôm nay tôi thấy cầu vồng, cảnh tượng rất tuyệt. Chúng ta chỉ có thể thấy những cảnh như thế khi chúng ta xuất hiện đúng chỗ. Tôi đã xuất hiện đúng chỗ khi nhìn thấy em.

Tôi chưa biết nhiều về em nhưng biết rằng thế giới trở nên tươi sáng hơn, tốt đẹp hơn, ấm áp hơn khi tôi nghĩ về em. Tôi đang nói những gì mình cảm nhận một cách chân thật và tôi thấy rằng chẳng cần phải có lý do về việc mình rung động trước em. Em không cần phải hồi âm đâu”.

Thế nhưng sau đó Linda hồi âm thật. Tuy vậy, giọng điệu của cô vẫn có chút gì đó khiến ngài tỷ phú hụt hẫng: “Tôi không ngây thơ đến mức nghĩ rằng mình sở hữu những gì ông vừa tán dương về tôi đâu. Dù sao cũng cảm ơn ông”.

Cứ tưởng chuyện của cả hai đứt đoạn nhưng sau đó đã có những biến số bất ngờ.

Đại gia gặp “gái chảnh”: Trải qua 2 đời vợ, gã tỷ phú mê đắm cô gái kém 30 tuổi và màn theo đuổi đậm chất nhà giàu, mang du thuyền cùng nàng đi vòng quanh châu Âu! - Ảnh 5.

Bản thân Linda từng chia tay vị hôn phu. Vì thất tình nên cô sắp xếp cuộc đời mình sao cho bận rộn nhất. Tuy vậy, khi dừng chân ở Prague trong chuyến đi châu Âu, cô đã nghĩ đến Henry.

Sau khi về Boston, Linda nghĩ rằng cả hai có thể thành bạn bè và đồng ý khi Henry đề nghị tham dự một buổi học nấu ăn trên du thuyền của ông.

Trước buổi hẹn kia 3 ngày, Henry có cuộc hẹn với Ed Kane nhưng sau khi bạn về trước, ông gọi điện cho Linda và muốn gặp cô.

Cô từ chối dứt khoát: “Không, 3 ngày nữa mới tới hẹn”. Tuy vậy, 45 phút sau cô đã xuất hiện tại nhà hàng nơi Henry ngồi đợi. Sau đó, ngài tỷ phú đã nắm tay cô khiến cô phải quay sang giải thích rằng như thế là quá thân mật giữa những người bạn.

Chuyến đi du lịch bằng du thuyền là bước ngoặt

Chuyện cả hai có chút tiến triển. Henry đã rơi vào lưới tình và thú nhận với ông bạn Tom Werner rằng mình yêu mất rồi.

Những cuộc hẹn tiếp theo khiến cả hai nhận ra mình có nhiều điểm chung như cùng thích ăn đồ Ý, cùng có chung quan điểm sống. Cô bắt đầu xem bóng chày.

Ngay sau đó, cô nhận lời đề nghị du lịch châu Âu trên du thuyền triệu đô của gã tỷ phú. Cùng chuyến đi đó có vài người bạn cũng thuộc giới giàu có. Đây cũng là chuyến đi "đánh cược" của Henry để khiến Linda có thể mở lòng hơn với mình.

Đại gia gặp “gái chảnh”: Trải qua 2 đời vợ, gã tỷ phú mê đắm cô gái kém 30 tuổi và màn theo đuổi đậm chất nhà giàu, mang du thuyền cùng nàng đi vòng quanh châu Âu! - Ảnh 6.

Từ chuyến đi ấy, Linda cảm thấy Henry là một nhân vật rất đáng tin cậy. Bản thân cô cũng từ từ chấp nhận có ông xuất hiện trong cuộc đời mình. Linda đã thật sự yêu.

Vì tình yêu, Linda bất chấp dư luận nói thế nào, cô chỉ biết tình yêu của mình là đúng.

Bố mẹ cô đương nhiên khá sốc khi anh con rể mà cô con gái lựa chọn lại nhiều tuổi ngang ngửa mình. Cặp đôi đã phải ra sức thuyết phục để bố mẹ cô đồng ý chuyện hôn lễ. Tháng 12/2008, tỷ phú Henry cầu hôn bạn gái và hôn lễ được tổ chức vào ngày 28/6/2009 trên chiếc du thuyền Iroquois của ông với sự xuất hiện của nhóm Maroon 5.

Đại gia gặp “gái chảnh”: Trải qua 2 đời vợ, gã tỷ phú mê đắm cô gái kém 30 tuổi và màn theo đuổi đậm chất nhà giàu, mang du thuyền cùng nàng đi vòng quanh châu Âu! - Ảnh 7.

Tiệc chiêu đãi tổ chức ở Fenway Park. Đây được coi là một tiệc cưới xa hoa bậc nhất cùng dàn khách mời siêu VIP.

Ngày kết hôn, Linda 30 và ngài tỷ phú sắp 60 tuổi. Dù lệch tuổi như vậy nhưng cuộc sống của họ rất hạnh phúc. Linda giúp đỡ chồng trong nhiều công việc kinh doanh. Họ cũng có với nhau 2 người con cùng sự nghiệp lẫy lừng.

Nguồn: Boston Magazine, Dailymail

https://afamily.vn/dai-gia-gap-nang-chanh-trai-qua-2-doi-vo-vi-ty-phu-me-dam-co-gai-kem-30-tuoi-va-man-theo-duoi-dam-chat-nha-giau-mang-du-thuyen-cung-nang-di-vong-quanh-chau-au-2022043019272404.chn
Chia sẻ
Đọc thêm