Đại diện Việt Nam Hanbin xuất sắc lọt vào top 9 show do Bi Rain làm giám khảo nhưng lại mắc lỗi nghiêm trọng khiến fan lo lắng

Thí sinh Việt Nam Hanbin đã xuất sắc vượt qua top nguy hiểm và đi tiếp vào vòng trong.

Sau khi xuất sắc góp mặt trong top 11 thí sinh đi tiếp vào vòng 2, trong tập mới nhất của I-LAND phát sóng tối 21/8, đại diện Việt Nam Hanbin có nhiệm vụ trình diễn ca khúc DNA với các thí sinh K, Jay và Niki để giành chiếc vé vào vòng 3. Ở vòng này, 2 thí sinh có lượt bình chọn thấp nhất sẽ bị loại.

Hanbin cùng các thí sinh trình diễn ca khúc DNA

Kết quả, nhờ sự hậu thuẫn rất lớn từ lực lượng fan ở quê nhà cũng như fan quốc tế, Hanbin đã "hạ cánh" an toàn ở vị trí thứ 8, tiếp tục có trong nhóm thí sinh xuất sắc góp mặt ở vòng 3 để tranh suất ra mắt.

Đại diện Việt Nam Hanbin xuất sắc lọt vào top 9 nhưng vẫn mắc phải lỗi nghiêm trọng này khiến fan lo lắng - Ảnh 2.

Theo như Mnet công bố, Việt Nam nằm trong top 5 quốc gia chịu chi để ủng hộ các thí sinh trong chương trình. Thế nên, Hanbin đang có cơ hội rất lớn để góp mặt trong top 7 thí sinh xuất sắc nhất và được ra mắt.

Đại diện Việt Nam Hanbin xuất sắc lọt vào top 9 nhưng vẫn mắc phải lỗi nghiêm trọng này khiến fan lo lắng - Ảnh 3.

Tuy nhiên trong chương trình, Hanbin cũng đã mắt một lỗi nghiêm trọng đó chính là rào cản ngôn ngữ, đây là điều mà khán giả Hàn Quốc không thích ở các idol ngoại quốc. Cụ thể trước khi nhóm của Hanbin lên sân khấu, các thí sinh đã có cuộc trò chuyện ngắn với nhau. Khi thành viên Jay bày tỏ nhóm sẽ biểu diễn từ trực tiếp bằng cụm từ "live performance" thì Hanbin lại nghe thành "viral" khiến các thành viên khác phải chỉnh sửa vốn từ cho anh chàng.

Đại diện Việt Nam Hanbin xuất sắc lọt vào top 9 nhưng vẫn mắc phải lỗi nghiêm trọng này khiến fan lo lắng - Ảnh 4.

Đại diện Việt Nam Hanbin xuất sắc lọt vào top 9 nhưng vẫn mắc phải lỗi nghiêm trọng này khiến fan lo lắng - Ảnh 5.

Hanbin đang mắc một lỗi nghiêm trọng đó chính là vốn từ chưa được hoàn thiện.

Được biết 7 thí sinh xuất sắc nhất sẽ chính thức được ra mắt dưới trướng của Big Hit. Hiện tại, người hâm mộ tại Việt Nam đang tích cực bình chọn để giúp Hanbin trở thành người Việt đầu tiên được ra mắt chính thức ở thị trường Kpop.

I - LAND là chương trình sống còn được "thai nghén" đến 3 năm của đài Mnet hợp tác với Big Hit Entertainment, nhằm tạo ra một nhóm nhạc nam Kpop gồm 7 thành viên, thế hệ tiếp theo của BTS. Tài tử Nam Goong Min là host và Bang Si Hyuk là nhà sản xuất chung. Bang Si Hyuk chính là ông chủ công ty Big Hit Entertainment và là người đứng sau thành công của nhóm nhạc nổi tiếng BTS.

Chia sẻ
Đọc thêm