Đại diện Việt Nam gây tranh cãi khi mang Lô Tô vào trang phục truyền thống dự thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế

MR.X, Theo helino

Những hình ảnh hậu trường rò rỉ cho thấy Nhật Hà không chọn Áo dài hay trang phục mang cảm hứng dân tộc mà đa số các người đẹp trước đó lựa chọn, cô mang đến quốc phục lấy ý tưởng từ Lô tô tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế.

Trong khuôn khổ Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế đang diễn ra tại Thái Lan, đại diện Việt Nam là Đỗ Nhật Hà đã có buổi gặp cùng BTC, thi phỏng vấn và chụp ảnh trang phục truyền thống. Những hình ảnh hậu trường rò rỉ cho thấy Nhật Hà không chọn Áo dài hay trang phục mang cảm hứng dân tộc mà đa số các người đẹp trước đó lựa chọn, cô mang đến quốc phục lấy ý tưởng từ Lô tô, một trong những hình thức giải trí rất quen thuộc với người dân Nam, đặc biệt là với cộng đồng LGBT.

Điều này khiến dân mạng dấy lên luồng tranh cãi. Trong khi một bộ phận khán giả cho rằng đây là sự sáng tạo, độc đáo cần có thì nhiều ý kiến lại bày tỏ khi đã dự thi một đấu trường mang tầm cỡ quốc tế, phần trang phục truyền thống phải đảm bảo sự chuẩn mực. Dù không phải Áo dài, các người đẹp cũng phải mang những nét đặc trưng nhất của đất nước để bạn bè thế giới có thể hình dung được, mà Lô tô lại không nằm trong số đó. Tuy nhiên, những hình ảnh hậu trường này vẫn chưa nói lên điều gì, vẫn cần đợi công bố chính thức từ phía BTC và cách Nhật Hà trình diễn bộ trang phục trên sân khấu.

Đại diện Việt Nam gây tranh cãi khi mang Lô Tô vào trang phục truyền thống dự thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế - Ảnh 1.

Hình ảnh bị rò rỉ trong buổi chụp trang phục truyền thống của Đỗ Nhật Hà.

Đại diện Việt Nam gây tranh cãi khi mang Lô Tô vào trang phục truyền thống dự thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế - Ảnh 2.

Bộ trang phục lấy cảm hứng từ Lô tô và cầu vòng lục sắc của cộng đồng LGBT.

Đại diện Việt Nam gây tranh cãi khi mang Lô Tô vào trang phục truyền thống dự thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế - Ảnh 3.

Điều này tạo nên tranh cãi trên mạng xã hội. Trước đó, Hương Giang được khen ngợi khi chọn bộ quốc phục mang cảm hứng từ lúa gạo.

Chia sẻ
Đọc thêm