Đại diện trường lên tiếng trước phát ngôn tục tĩu của NSƯT Đức Hải

Vụ việc của NSƯT Đức Hải đang khiến công chúng xôn xao.

Vừa qua, NSƯT Đức Hải đã khiến công chúng xôn xao, bàn tán khi bất ngờ đăng tải lên trang cá nhân quan điểm về niềm vui, sự bình yên. 

Tuy nhiên, nam nghệ sĩ lại dùng những lời lẽ kém văn minh, tục tĩu như: "ngu xuẩn", "con điên"... để công kích một nhân vật mà anh không nêu rõ tên. Bài đăng của NSƯT Đức Hải đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Hiện NS Đức Hải đang công tác tại trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn.

Đáng chú ý là sau khi bài viết được đăng tải chưa lâu thì đã phải vội vàng xóa đi. Không những vậy, trang cá nhân của NSƯT Đức Hải còn bỗng dưng "bay màu" trên Facebook. Nhiều người cho rằng, có thể là do chủ tài khoản tự khóa hoặc là bị đánh sập.

Đại diện trường lên tiếng trước phát ngôn tục tĩu của NSƯT Đức Hải: “Chuyện của cá nhân nào thì cá nhân đó tự chịu trách nhiệm” - Ảnh 1.

Phát ngôn gây tranh cãi của NS Đức Hải trên trang cá nhân mới đây.

Ngay sau khi thông tin được đăng tải, chúng tôi đã nhanh chóng liên hệ với phía trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn nơi NS Đức Hải đang công tác. Đại diện phía trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn cho hay: "Nhà trường làm việc trên tinh thần công văn. Chuyện của cá nhân nào thì cá nhân đó tự chịu trách nhiệm".

Đại diện trường lên tiếng trước phát ngôn tục tĩu của NSƯT Đức Hải: “Chuyện của cá nhân nào thì cá nhân đó tự chịu trách nhiệm” - Ảnh 2.

Đức Hải nổi tiếng là nghệ sĩ cùng thời với những gương mặt đình đám như: Chí Trung, Ngọc Huyền, Lê Khanh, Lan Hương,... Nam nghệ sĩ là một diễn viên hài có tiếng tại Việt Nam nhờ lối diễn xuất hài hước dí dỏm, đồng thời quen mặt với khán giả truyền hình qua những bộ phim và gameshow.

Chia sẻ
Đọc thêm