Đại boss to xác hơn 30 kg vẫn ưa nịnh như con nít, bắt sen phải bế ẵm vuốt ve mới chịu đi ngủ

Hướng Dương HT, Theo Trí Thức Trẻ

1 giờ đêm rồi nhưng đại boss vẫn làm nũng con sen của mình. Trông cái bộ dạng lúc ngủ của chú chó dân mạng không nhịn được cười.

Những chú chó luôn sở hữu một "ma lực" thu hút sự yêu quý của con người. Có những gia đình, ban đầu thì nằng nặc không cho nuôi chó nhưng khi các đại boss về ở một thời gian thì lại yêu quý không muốn rời xa. Thậm chí còn cưng nựng chúng.

Và các đại boss rất biết cách hưởng thụ nhé. Được chiều chuộng, các chú chó liền làm nũng với nhiều kiểu "rõ ghét" khiến con sen không thể từ chối yêu cầu của boss.

Đơn cử như cô nàng có tên là Herena Dang, chỉ vì hay bế ẵm đại boss lúc nhỏ cho ngủ mà đến giờ khi đã to xác vật vã, chó ta vẫn làm nũng như con nít. Đại boss này của gia đình cô có tên là Cà Rốt.

 - Ảnh 1.

Herena Dang chia sẻ: "Chuyện là lúc nhỏ em hay ôm nó ngủ những lúc nó bị ăn hiếp. Bây giờ 30kg hơn rồi vẫn chứng nào tật nấy, em đang nằm xem điện thoại thì nó nhảy thẳng lên võng. Em biết là nó vừa bị con mặt xệ ăn hiếp nhưng do nó lớn rồi em không ôm nó nữa mà chỉ sờ đầu, nó nằm thái độ lồi lõm gần 10 phút không chịu ngủ.

Em phải ôm nó lên như trước nó mới chịu im mà ngủ. 1 giờ sáng rồi mà em vẫn còn ngồi đây ôm nó".

Kèm theo lời chia sẻ là hình ảnh cô gái đang bế ẵm đại boss trên võng. Trong khi các boss khác vẫn phải nằm đất thì Cà Rốt ta chễm chệ "ngự" trên võng trong vòng tay của sen. 

Hình ảnh chú Cà Rốt khi được con sen bế ẵm.

Quả đúng là đại boss số hưởng khi có con sen cưng nựng hết sức như vậy. Trông vẻ mặt hưởng thụ và thái độ làm nũng của chú chó Cà Rốt này khiến dân mạng phì cười.

Herena Dang chia sẻ, Cà Rốt rất ưa nịnh và hay làm nũng: "Đang ăn mà mình trêu nó mập là boss dỗi bỏ ăn. Và khi dỗi thì Cà Rốt không cho ai chạm vào người. Anh trai mình còn phải mua khổ qua về làm cho ăn để "chuộc lỗi" thì boss mới chịu đó".

Cô gái cũng thường xuyên dành tình cảm cho chú chó của gia đình.

Tuy hãy dỗi và làm nũng như con nít nhưng đại boss nhà Herena Dang rất dễ nuôi. Cô nàng thường cho ăn cơm và đồ nấu chín mà Cà Rốt vẫn ăn ngon lành.

Herena Dang cũng cho biết thêm, chủ nhân thực sự của Cà Rốt chính là anh trai cô. Hai anh em đều vô cùng yêu quý chú Cà Rốt này.

Chủ nhân thực sự của Cà Rốt chính là anh trai của cô gái.

Đại boss Cà Rốt cũng rất thích chụp ảnh sống ảo nha!

Chia sẻ
Đọc thêm