Đài Bắc Kinh có "kim chủ" siêu giàu chống lưng cho Trịnh Sảng lên tiếng, nhưng sao lại như cú tát vào mặt nữ diễn viên thế này

Đài Bắc Kinh đã chính thức tuyên bố dừng hợp tác với Trịnh Sảng.

Giữa tâm bão scandal Trịnh Sảng vứt bỏ 2 con, đài truyền hình Bắc Kinh bất ngờ tung ra thông tin khiến ai nấy đều ngỡ ngàng.

Cụ thể, phía đài Bắc Kinh đăng thông tin đính chính rằng: "Thanh minh - Đài truyền hình Bắc Kinh dừng toàn bộ hợp tác với diễn viên Trịnh Sảng. Chúng tôi sẽ không chiếu bất cứ tác phẩm nào có liên quan đến Trịnh Sảng. Nhà đài kiên quyết chống lại nghệ sĩ làm ngơ với pháp luật, thiếu đạo đức cá nhân và vi phạm đạo đức xã hội. Đài Bắc Kinh từ trước đến nay luôn vì nhân dân mà phát sóng những chương trình tích cực, phát huy năng lượng chính nghĩa".

Đài Bắc Kinh có "Kim Chủ" siêu giàu chống lưng cho Trịnh Sảng lên tiếng: Như cái tát vào mặt Trịnh Sảng  - Ảnh 2.

Đài Bắc Kinh có "Kim Chủ" siêu giàu chống lưng cho Trịnh Sảng lên tiếng: Như cái tát vào mặt Trịnh Sảng  - Ảnh 3.

Trịnh Sảng.

Trước đó, Trịnh Sảng cũng bị đài Thâm Quyến mắng trên sóng truyền hình rằng cô là người mất nhân tính.

Động thái tuyệt tình của đài Bắc Kinh khiến netizen ngỡ ngàng bởi trước đó còn có tin đồn Phó Giám đốc đài Bắc Kinh - Hồ Quảng Tùng là "Kim Chủ" giàu có đứng sau nâng đỡ Trịnh Sảng. Thông tin lan truyền trên Weibo cho rằng nhờ có người bạn trai giàu có, quyền lực Hồ Quảng Tùng mà sự nghiệp của Trịnh Sảng cứ không ngừng thăng tiến dù rằng nữ diễn viên sinh năm 1991 liên tục dính phốt diễn tệ, mặt đơ vì phẫu thuật thẩm mỹ hay có thái độ nghề nghiệp không tốt.

Đài Bắc Kinh có "Kim Chủ" siêu giàu chống lưng cho Trịnh Sảng lên tiếng: Như cái tát vào mặt Trịnh Sảng  - Ảnh 4.

Đài Bắc Kinh có "Kim Chủ" siêu giàu chống lưng cho Trịnh Sảng lên tiếng: Như cái tát vào mặt Trịnh Sảng  - Ảnh 5.

Trịnh Sảng đã tham gia rất nhiều chương trình truyền hình của đài Bắc Kinh.

Trong lúc Trịnh Sảng gặp scandal, đài Bắc Kinh vẫn tạo điều kiện để Trịnh Sảng đến quay chương trình, sẵn tiện thực hiện luôn 1 video clip gọi là lời nói sau cùng trước khi giải nghệ.

Đài Bắc Kinh có "Kim Chủ" siêu giàu chống lưng cho Trịnh Sảng lên tiếng: Như cái tát vào mặt Trịnh Sảng  - Ảnh 6.

Chẳng lẽ nào "Kim Chủ" đã bỏ rơi Trịnh Sảng?

Bây giờ đến cả đài Bắc Kinh cũng quay lưng thì chẳng khác nào Trịnh Sảng bị cái tát đau điếng. Trịnh Sảng đúng nghĩa đã mất tất cả, thân bại danh liệt và còn tán gia bại sản. Cư dân mạng ước tính thiệt hại mà Trịnh Sảng gây ra cho các nhà sản xuất hay thương hiệu mà cô đã từng ký hợp đồng thì dẫu cho có bán hết tài sản cũng không trả đủ.

Chia sẻ
Đọc thêm