Đa số các nữ idol Kpop đều đánh phấn hồng lên đầu gối: Tưởng chỉ làm điệu ai ngờ nguyên nhân khiến ai cũng đau lòng

Cùng với tóc tai và gương mặt được make up cá tính thì đôi chân cũng được các nữ idol chăm chút rất cẩn thận mỗi khi lên sân khấu.

Trình diễn trước hàng ngàn người hâm mộ, các nữ idol Kpop luôn xuất hiện với hình ảnh gợi cảm nóng bỏng và hoàn hảo nhất. Cùng với đó là những bộ trang phục ngắn, sexy lộ eo thon dáng chuẩn và đặc biệt những bộ váy/ quần shorts hay bodysuit được các sao nữ ưu ái hơn cả để phô diễn body chuẩn từng cm của mình. Cùng với tóc tai và gương mặt được make up cá tính thì đôi chân cũng được các nữ idol chăm chút rất cẩn thận mỗi khi diện váy ngắn.

Đa số các nữ idol Kpop đều đánh phấn hồng lên đầu gối: Tưởng chỉ làm điệu ai ngờ nguyên nhân khiến ai cũng đau lòng  - Ảnh 1.

Đa số các nữ idol Kpop đều đánh phấn hồng lên đầu gối: Tưởng chỉ làm điệu ai ngờ nguyên nhân khiến ai cũng đau lòng  - Ảnh 2.

Đa số các nữ idol Kpop đều đánh phấn hồng lên đầu gối

Đôi chân có nuột nà đến mấy mà đầu gối thâm hay có vết tích thì tổng thể trở nên kém hoàn hảo, nhất là dưới ánh đèn sân khấu bao nhiêu dấu vết sẽ lộ ra hết. Một lớp phấn hồng sẽ giúp đầu gối nhìn trắng sáng hồng hào hơn, nhìn đôi chân cũng trở nên nuột nà không tỳ vết. Các cựu idol nữ như Kim SeJeong (nhóm I.O.I), Sandara Park (2NE1)... hay các sao nữ thế hệ sau này đa phần đều sử dụng "mánh khóe" này để make up cho đôi chân thêm nuột nà.

Đa số các nữ idol Kpop đều đánh phấn hồng lên đầu gối: Tưởng chỉ làm điệu ai ngờ nguyên nhân khiến ai cũng đau lòng  - Ảnh 3.

Đa số các nữ idol Kpop đều đánh phấn hồng lên đầu gối: Tưởng chỉ làm điệu ai ngờ nguyên nhân khiến ai cũng đau lòng  - Ảnh 4.

Cách này tạo nét cuốn hút hoàn hảo cho đôi chân mà không mất quá nhiều thời gian. Chỉ cần xoa một lớp phấn nền, sau đó dùng phấn má hồng phủ lên đầu gối cho đến khi tạo được màu ưng ý nhất. Như vậy những vết thâm đen, nhăn nheo ở đầu gối sẽ biến mất và giúp các ngôi sao nữ đẹp hoàn hảo và tự tin hơn với phần đầu gối mịn màng hồng hào khi diện váy ngắn.

Đa số các nữ idol Kpop đều đánh phấn hồng lên đầu gối: Tưởng chỉ làm điệu ai ngờ nguyên nhân khiến ai cũng đau lòng  - Ảnh 5.

Nguyên nhân khiến ai nhìn cũng đau lòng

Tại sao lại đau lòng????

Tất cả các idol Kpop đều phải tập luyện vũ đạo rất nghiêm ngặt và công phu, không ít động tác tác động trực tiếp đến đầu gối khiến phần gối trầy xước, thâm tím liên tục; trong khi lên sân khấu họ vẫn phải khoe chân thon dài với những trang phục ngắn để phô diễn body gợi cảm. Khi đó một chút phấn hồng trên đầu gối không chỉ làm điệu còn giúp các sao che được những vết xước, thâm tím, thâm đen do tập luyện gây nên.

Đa số các nữ idol Kpop đều đánh phấn hồng lên đầu gối: Tưởng chỉ làm điệu ai ngờ nguyên nhân khiến ai cũng đau lòng  - Ảnh 6.

Đa phần các sao Kpop đều có phần đầu gối thâm đen hay xướt xát, có người còn để lại sẹo, nguyên nhân là do họ tập vũ đạo rất nhiều nên đầu gối dễ bị thương tổn. Những vết xước như thế này để khi khô lại rất dễ để lại những vết thâm trên đầu gối.

Đa số các nữ idol Kpop đều đánh phấn hồng lên đầu gối: Tưởng chỉ làm điệu ai ngờ nguyên nhân khiến ai cũng đau lòng  - Ảnh 7.

Cứ nhìn động tác vũ đạo của Lisa (Black Pink) thì biết, cô rất hay khụy đầu gối, tì xuống sàn... nên đầu gối rất dễ thâm đen.

Đa số các nữ idol Kpop đều đánh phấn hồng lên đầu gối: Tưởng chỉ làm điệu ai ngờ nguyên nhân khiến ai cũng đau lòng  - Ảnh 8.

Jennie còn lộ cả phần đầu gối lấm tấm vết thâm tím trong quá trình tập luyện.

Nguồn: Sohu

Đa số các nữ idol Kpop đều đánh phấn hồng lên đầu gối: Tưởng chỉ làm điệu ai ngờ nguyên nhân khiến ai cũng đau lòng  - Ảnh 9.

Chia sẻ
Đọc thêm