Đã ngọt ngào lại còn xông xênh, Đen Vâu gọi Lynk Lee là "bé", sẵn sàng cho "vay nóng" 500 triệu mà không phải nghĩ

Cuộc trò chuyện qua điện thoại giữa Đen Vâu và Lynk Lee thu hút sự chú ý của khán giả bởi sự quan tâm mà cả hai dành cho nhau.

Mới đây, Lynk Lee - Tô Ngọc Bảo Linh đã đăng tải đoạn video vay nóng Đen Vâu 500 triệu để đi chuyển đổi giọng nói. Đây là một thử thách mà talkshow Tò mò Showbiz đã đặt ra để thử thách nữ ca sĩ. Trước giờ là người không thích vay tiền và cũng không chơi thân với nhiều người, nhưng sau một hồi suy nghĩ, cái tên đầu tiên mà Lynk Lee nhắc đến không ai khác chính là rapper Đen Vâu.

Đen Vâu gọi Lynk Lee là "bé" cực ngọt, sẵn sàng cho bạn "vay nóng" 500 triệu để sửa giọng cho nữ tính hơn - Ảnh 1.

Đen Vâu gọi Lynk Lee là "bé" cực ngọt, sẵn sàng cho bạn "vay nóng" 500 triệu để sửa giọng cho nữ tính hơn - Ảnh 2.

Khoảnh khắc Đen Vâu nhấc máy, nam rapper đã khiến cho chính Lynk Lee và khán giả xem chương trình không khỏi bất ngờ bởi lời chào cực ngọt: "Anh đây bé ơi!". Ngay lập tức, Lynk Lee liền đi thẳng vào vấn đề bằng việc hỏi Đen Vâu rằng nếu sắp tới cô đi làm giọng để giọng nói được nữ tính hơn thì anh có cho mượn tiền không. Đáp lại lời Lynk Lee, Đen Vâu cho biết: "Thoải mái, tớ có bao giờ tiếc cậu cái gì, sao phải hỏi chứ. Bao nhiêu?".

Lynk Lee tỏ ra khá bất ngờ trước màn "chốt đơn" nhanh chóng của Đen Vâu, tuy nhiên vẫn tiếp tục đưa ra con số 500 triệu cho lần hỏi mượn này. Nghe xong, Nam rapper thừa nhận: "500 triệu thì lấy đâu ra". Trước câu trả lời thật thà của Đen Vâu, Lynk Lee cũng không cố nài nỉ mà dần rút lui để kết thúc cuộc trò chuyện. Thế nhưng anh chàng vẫn tiếp tục: "Nếu cần gấp bây giờ luôn thì tớ gửi cho". Thấy bạn quá nhiệt tình, Lynk Lee đành thú nhận đang quay show và cuộc gọi này chỉ là một “cú lừa”.

Đen Vâu gọi Lynk Lee là "bé" cực ngọt, sẵn sàng cho bạn "vay nóng" 500 triệu để sửa giọng cho nữ tính hơn - Ảnh 3.

Tiếp đến, cô nàng còn “trách móc” Đen Vâu quá dễ bị lừa: “Cậu phải thừa biết là tớ có khó khăn đến mức nào cũng không đi vay tiền không. Tự nhiên đi vay là phải có vấn đề chứ”. Nhưng sau đó cũng gửi lời xin lỗi và mong bạn không giận mình, Đen vui vẻ nói lại: “Có gì đâu mà giận”.

Tương tác của cặp đôi Lynk Lee và Đen Vâu hiện đang được cư dân mạng chia sẻ nhiệt tình và bày tỏ sự thích thú trước mối quan hệ thân thiết giữa hai người.

Đen Vâu gọi Lynk Lee là "bé" cực ngọt, sẵn sàng cho bạn "vay nóng" 500 triệu để sửa giọng cho nữ tính hơn - Ảnh 4.

Đen Vâu - Lynk Lee vốn là đôi bạn rất thân thiết.

Về mối quan hệ của Lynk Lee và Đen Vâu, cả hai là những người bạn rất thân thiết trong một hội underground hơn 10 năm nay. Bất kể dự án nào của người này đều có sự xuất hiện của người kia và ngược lại.

Chia sẻ
Đọc thêm