Út San San đã lâu mới tái xuất, thế nhưng mọi chú ý lại đổ dồn vào "sản phẩm làm đẹp mùa dịch" của mẹ Hằng Túi

Đang từ một bé búp bê xinh xắn, nhóc San San bỗng biến thành cô hề ngộ nghĩnh bởi phút "nông nổi" của mẹ Hằng Túi!

Tháng 10 đã đến, ai cũng vui vì cảm nhận được hương vị ngọt ngào của mùa thu. Nhưng riêng với gia đình hot mom Hằng Túi thì tháng 10 còn mang ý nghĩa đặc biệt hơn nữa bởi sắp tròn sinh nhật 1 tuổi của bé út San San. Tuy bây giờ San đã có thêm em trai nuôi tên Súp, nhưng cô bé vẫn luôn là nhân vật nhỏ tuổi nhất trong gia đình.

Đã lâu bé út San San nhà Hằng Túi mới xuất hiện, song dân tình ôm bụng cười té ghế vì gương mặt cô nhóc có gì đó sai sai - Ảnh 1.

Bé San tên thật là Nguyễn Ngọc Tuệ San, chào đời ngày 19/10/2020.

Đã lâu bé út San San nhà Hằng Túi mới xuất hiện, song dân tình ôm bụng cười té ghế vì gương mặt cô nhóc có gì đó sai sai - Ảnh 2.

Sau khi mổ đẻ lần thứ 5 thì bà mẹ nổi tiếng đã quyết định "thắt nơ".

Giống như anh Sữa chị Sam, bé San cũng nổi tiếng từ lúc còn trong bụng mẹ và luôn thu hút sự chú ý của vô số người bởi ngoại hình vô cùng đáng yêu. San rất bụ bẫm trắng trẻo, lại hiền lành dễ thương nên được bố mẹ lẫn anh chị cưng chiều. Suốt 2 tháng nghỉ dịch Hằng Túi ít khi đăng ảnh 6 nhóc tì lên trang cá nhân, nhưng mới đây hot mom 8X đã cho bé San tái xuất khiến fan hâm mộ nức lòng.

Thế nhưng, ngắm ảnh búp bê San San xong dân tình lại nhìn nhau ngơ ngác, hình như khuôn mặt San có gì đó lạ lắm.

Đã lâu bé út San San nhà Hằng Túi mới xuất hiện, song dân tình ôm bụng cười té ghế vì gương mặt cô nhóc có gì đó sai sai - Ảnh 3.

Nhìn mái tóc này San rất buồn mà ai cũng cười!

San vẫn cute "lạc lối" như trước, mắt to tròn đen láy làm ai cũng tan chảy. Nhưng mái tóc của San thì thực sự quá buồn cười rồi, ai đã khiến con ra nông nỗi này hả San? Câu trả lời không ai khác ngoài "tay kéo vàng" của gia đình 6S - chính là mẹ Hằng Túi nha mọi người! Chỉ tại trời quá nóng mà tóc San ngày càng dài, nên cách đây ít hôm mẹ Hằng đã úp bát lên đầu con gái để trổ tài múa kéo.

Ai ngờ mẹ cắt hơi lố nên kết quả là đầu San mới hài hước thế kia!

Tóc San San vốn dĩ khá dài đến mức kẹp lên được...

Đã lâu bé út San San nhà Hằng Túi mới xuất hiện, song dân tình ôm bụng cười té ghế vì gương mặt cô nhóc có gì đó sai sai - Ảnh 5.

... nhưng rồi cô búp bê 1 tuổi đã bị mẹ "xẻo mái" nham nhở thế này đây!

Dù thương bé San lắm nhưng fan hâm mộ của cô nhóc đều ôm bụng bò lăn ra cười với tạo hình mừng sinh nhật 1 tuổi quá ấn tượng. Có vẻ San cũng biết là mẹ Hằng cắt lỗi nên từ đó đến nay San cứ phụng phịu mãi thôi.

Đang yên đang lành lại úp bát lên đầu người ta, trông có chán không cơ chứ!

Một số người tinh ý còn nhận ra hình ảnh hiện tại của bé út San San rất giống với cô chị Sam Sam hồi bằng tuổi nhau, ngoại trừ mái tóc tấu hài "cực mạnh" ra thì Sam - San cứ như sinh đôi. Đẻ được toàn con gái "cực phẩm" thế này thì đúng là ai cũng muốn có bầu, các mẹ nhỉ?

Đã lâu bé út San San nhà Hằng Túi mới xuất hiện, song dân tình ôm bụng cười té ghế vì gương mặt cô nhóc có gì đó sai sai - Ảnh 7.

Chị em Sam - San lúc 1 tuổi đều giống hệt nhau, như phiên bản mini của mẹ Hằng Túi.

Chia sẻ
Đọc thêm