Đã "đẻ thuê" cho Duy Mạnh, mẹ bỉm sữa Quỳnh Anh còn than trời vì bị con trai phân biệt đối xử thế này

Chắc hẳn không chỉ mẹ Quỳnh Anh mà nhiều bà mẹ bỉm sữa khác cũng gặp cảnh tương tự thế này.

Quỳnh Anh - Duy Mạnh là cặp hot mom - hot dad được rất nhiều người quan tâm. Kể từ khi Quỳnh Anh mang thai và đến hiện tại là đã sinh con được hơn 1 tháng, nhất cử nhất động của gia đình nhỏ này đều được mọi người follow nhiệt tình. 

Mới đây, "công chúa béo" Quỳnh Anh bất ngờ chia sẻ câu chuyện xoay quanh cuộc sống làm mẹ bỉm sữa của mình. Đăng tải hình ảnh Duy Mạnh và cậu nhóc Ú Béo đang ôm nhau ngủ ngon lành, Quỳnh Anh viết: "Hôm nay em quấy bắt mẹ bế trên tay cả ngày, tối bố đi tập về trông hộ thì em cho ngủ cùng em. Chắc biết mỗi thương bố, hành mẹ thôi". 

Đã "đẻ thuê" cho Duy Mạnh, mẹ bỉm sữa Quỳnh Anh còn than trời vì bị con trai phân biệt đối xử thế này - Ảnh 1.

Con trai Quỳnh Anh quấy khóc cả ngày nhưng bố về lại chịu ngủ ngoan.

Chia sẻ của Quỳnh Anh đã lập tức khiến người hâm mộ của cặp đôi cảm thấy vô cùng thích thú. Hình ảnh 2 bố con nhìn thật dễ thương, yên bình và chan chứa yêu thương. Mọi người còn nói đùa rằng Quỳnh Anh đúng là thiệt thòi, đã "đẻ thuê" cho chồng thì chớ lại còn bị Ú Béo phân biệt đối xử như vậy. 

Đùa chút thôi chứ thực ra cảnh tượng này đã quen thuộc với nhiều mẹ rồi. Ở nhà với mẹ thì khóc inh ỏi nhưng bố về bế ẵm một chút là ngoan ngoãn nằm im. Các mẹ ở cữ rất vất vả, bận rộn, stress, thiếu ngủ, chính vì thế mà các bố hãy dành thời gian để san sẻ công việc chăm con, cho các mẹ nghỉ ngơi chút xíu nhé. 

Đã "đẻ thuê" cho Duy Mạnh, mẹ bỉm sữa Quỳnh Anh còn than trời vì bị con trai phân biệt đối xử thế này - Ảnh 3.

Duy Mạnh thường xuyên đăng ảnh chụp cùng con trai lên mạng xã hội.

Quỳnh Anh sinh con trai đầu lòng vào đầu tháng 8 vừa qua, em bé có nickname là Ú Béo, tên thật là Đỗ Duy Minh. Ú Béo được nhận xét là rất xinh xắn, kháu khỉnh, giống hệt bố Duy Mạnh. Quỳnh Anh - Duy Mạnh cũng bắt đầu gia nhập hội nghiện con khi thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc đáng yêu hết cỡ của Ú Béo lên mạng xã hội.

Chia sẻ
Đọc thêm