Đã cố tình che bụng bầu "kín bưng" nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn "vô thức" làm những hành động mà các bà bầu thường làm

Hà Hồ là một trong số những mỹ nhân Vbiz giỏi giấu bụng bầu nhất nhưng cũng có những lúc cô vô tình làm lộ chuyện mang thai.

Mang thai là tin vui, bất cứ ai cũng muốn được chia sẻ và chúc mừng nhưng đối với những mỹ nhân trong showbiz thì vì nhiều lý do mà họ không thể công khai. Có rất nhiều sao nữ mang thai đến tận những tháng cuối cùng, thậm chí là khi sinh xong thì công chúng mới biết. Hồ Ngọc Hà cũng là một trong số đó.

Thông tin Hồ Ngọc Hà đang mang thai lần 2 được tiết lộ vào cuối tháng 5/2020 đã thu hút nhiều sự chú ý của công chúng. Mặc dù nữ ca sĩ và bạn trai Kim Lý chưa từng xác nhận thông tin này nhưng hiện tại dân tình đều đã khẳng định điều này. 

Trong vòng những tháng đầu thai kỳ, Hồ Ngọc Hà giấu bầu cực khéo nhưng có lẽ do thói quen chung của các bà bầu nên đôi khi nữ ca sĩ cũng để lộ qua hành động. Đó chính là việc Hồ Ngọc Hà lẫn Kim Lý có những lần đưa tay xoa bụng của nữ ca sĩ, đây là hành động mà những ông bố, bà mẹ thường làm với em bé trong bụng.

Đã cố tình che bụng bầu "kín bưng" nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn "lỡ tay" làm hành động này nhiều lần, không cần xác nhận cũng biết đang mang thai - Ảnh 2.

Trong buổi livestream mới đây, Hồ Ngọc Hà đã để lộ rõ mồn một thân hình và bụng bầu khệ nệ. Nhưng hành động đáng chú ý hơn là cô vô thức đưa tay xoa bụng bầu khi vừa nói vừa cười.

Đã cố tình che bụng bầu "kín bưng" nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn "lỡ tay" làm hành động này nhiều lần, không cần xác nhận cũng biết đang mang thai - Ảnh 3.

Trước đó, khi tham gia sự kiện, Kim Lý cũng gây chú ý với khoảnh khắc đưa tay xoa bụng Hà Hồ. Nam diễn viên dịu dàng, ân cần đặt tay lên bụng bạn gái như ngầm công khai tin vui sắp làm cha. Đây là lần đầu tiên cặp đôi thoải mái về vấn đề sắp có con trước truyền thông.

Ngoài những hành động rõ ràng như trên, Hồ Ngọc Hà còn có một số thói quen khác mà các bà bầu thường làm để giữ gìn cho em bé được khỏe mạnh như để mặt mộc, đi dép lê. Thậm chí, ngay cả việc cô thường xuyên mặc váy rộng thùng thình cũng không chỉ để giấu bụng mà còn để bà bầu được thoải mái hơn trong thời gian mang thai.

Đã cố tình che bụng bầu "kín bưng" nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn "lỡ tay" làm hành động này nhiều lần, không cần xác nhận cũng biết đang mang thai - Ảnh 4.

Từ khi mang thai, Hồ Ngọc Hà thường xuyên để mặt mộc

Đã cố tình che bụng bầu "kín bưng" nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn "lỡ tay" làm hành động này nhiều lần, không cần xác nhận cũng biết đang mang thai - Ảnh 5.

Đã cố tình che bụng bầu "kín bưng" nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn "lỡ tay" làm hành động này nhiều lần, không cần xác nhận cũng biết đang mang thai - Ảnh 6.

Ngay cả khi ra ngoài gặp gỡ bạn bè cô cũng không trang điểm

Đã cố tình che bụng bầu "kín bưng" nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn "lỡ tay" làm hành động này nhiều lần, không cần xác nhận cũng biết đang mang thai - Ảnh 7.

Đã cố tình che bụng bầu "kín bưng" nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn "lỡ tay" làm hành động này nhiều lần, không cần xác nhận cũng biết đang mang thai - Ảnh 8.

Chiếc dép lê là món đồ gắn bó với nữ ca sĩ không kém những chiếc váy suông rộng khi mang thai

Đã cố tình che bụng bầu "kín bưng" nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn "lỡ tay" làm hành động này nhiều lần, không cần xác nhận cũng biết đang mang thai - Ảnh 9.

Đã cố tình che bụng bầu "kín bưng" nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn "lỡ tay" làm hành động này nhiều lần, không cần xác nhận cũng biết đang mang thai - Ảnh 10.

Thậm chí có lúc cô còn đi chân đất

Thông tin Hồ Ngọc Hà mang thai đã được công bố một thời gian nhưng vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Không chỉ được nhận những lời chúc phúc mà nữ ca sĩ còn nhận được rất nhiều sự quan tâm của những người xung quanh.

Mẹ Subeo liên tục được bồi bổ bằng những thực phẩm cao cấp như yến sào, cua, hoa quả ngoại nhập, bánh chả,... Bên cạnh đó, Kim Lý và Subeo cũng thường xuyên ở bên cạnh và chăm sóc cho "mẹ bầu". Những hình ảnh Subeo phụ giúp việc trong bếp, Kim Lý nấu ăn hay những khoảnh khắc bình yên bên gia đình mà Hà Hồ đăng tải đã cho thấy cuộc sống hạnh phúc hiện tại của cô.

Chia sẻ
Đọc thêm