Đã có kết quả xét nghiệm COVID-19 của cô gái trẻ rơi từ tòa nhà văn phòng tử vong ở Hà Nội

Ngày 29/9, cơ quan chức năng đã khám nghiệm hiện trường và có kết quả xét nghiệm COVID-19 đối với nạn nhân tử vong, nghi vấn tự tử sau khi rơi từ tòa nhà văn phòng (thuộc phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân).

Liên quan đến vụ việc "Người phụ nữ trẻ rơi từ tòa nhà văn phòng xuống đất tử vong xảy ra vào sáng 29/9, một lãnh đạo phường Thanh Xuân Trung cho biết, kết quả test nhanh COVID-19 của nạn nhân âm tính.

Hiện cơ quan chức năng chưa công bố danh tính và nguyên nhân, tuy nhiên theo một số thông tin từ người dân khu vực cho biết, cô gái khoảng 23 tuổi, một số lần người dân từng thấy cô xuất hiện ở khu vực gửi xe của tòa nhà.

Cơ quan chức năng bảo vệ hiện trường

Cơ quan chức năng bảo vệ hiện trường

Lấy mẫu xét nghiệm cho nạn nhân

Lấy mẫu xét nghiệm cho nạn nhân

Trước đó, sáng 29/9, người dân ở đầu ngõ 12 Khuất Duy Tiến, phường Thanh Xuân Trung bàng hoàng phát hiện thi thể một cô gái tử vong dưới chân tòa nhà văn phòng.

Ngay sau khi nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã phong tỏa hiện trường khu vực tòa nhà văn phòng để điều tra nguyên nhân.

Thông tin kết quả xét nghiệm cô gái trẻ rơi từ tòa nhà văng phòng tử vong ở Hà Nội - Ảnh 4.

Nghi vấn nạn nhân tử vong do tự tử

Trao đổi với chúng tôi, một lãnh đạo Công an phường Thanh Xuân Trung cho biết, ngay sau khi nhận được thông báo có người phụ nữ tử vong nghi do tự tử, đơn vị đã bảo vệ hiện trường và báo cáo cấp trên để phối hợp điều tra.

Chia sẻ
Đọc thêm