Đã có hình phạt chính thức cho Duy Mạnh về phát ngôn gây tranh cãi, chính chủ cũng đưa ra lời giải thích cho hành động của mình

Ông Từ Lương - phó giám đốc Sở Thông tin - Truyền thông TP.HCM cho biết Duy Mạnh có thái độ hợp tác và tiếp thu trong buổi làm việc chiều nay.

Chiều nay (7/8), ca sĩ Duy Mạnh đã có buổi làm việc tại Sở Thông tin - Truyền thông TP.HCM về sự việc nam ca sĩ gây tranh cãi với những phát ngôn tục tĩu và sai lệch về chủ quyền biển đảo trên mạng xã hội.

Ông Từ Lương - phó giám đốc Sở Thông tin - Truyền thông TP.HCM cho biết ca sĩ Duy Mạnh đến làm việc đúng giờ, tinh thần tiếp thu, cầu thị và chấp hành đúng các quy định của Sở Thông tin - Truyền thông TP.HCM.

Được biết, Duy Mạnh đã thừa nhận hành vi có những ngôn từ tục tĩu trên mạng xã hội, không phù hợp thuần phong mỹ tục và chịu mức phạt hành chính 7,5 triệu đồng theo điểm B, khoản 1, điều 101 nghị định 15 về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, tần số vô tuyến điện, công nghệ thông tin và giao dịch điện tử.

Đã có hình phạt chính thức cho Duy Mạnh về phát ngôn gây tranh cãi, chính chủ cũng đưa ra lời giải thích cho hành động của mình - Ảnh 2.

Duy Mạnh (giữa) trong buổi làm việc chiều nay

Về vấn đề phát ngôn sai lệch về chủ quyền biển đảo, Duy Mạnh giải thích: "Gần đây tôi bị một số tài khoản ảo quấy rối nên bị kích động, không kiềm chế được bản thân. Tài khoản Facebook Nguyen Duy Manh đã bị khóa do nhiều người báo xấu. Còn bình luận về chủ quyền biển đảo thì đã cách đây 2 năm nhưng các thông tin đó bị cắt ghép, chỉnh sửa theo ý chủ quan của nhóm người đó, bỏ đi tất cả những bình luận tốt và gây hiểu lầm gần đây. Tôi mong cơ quan nhà nước đánh giá đúng toàn bộ quá trình".

Đã có hình phạt chính thức cho Duy Mạnh về phát ngôn gây tranh cãi, chính chủ cũng đưa ra lời giải thích cho hành động của mình - Ảnh 3.

Duy Mạnh cũng đã cam kết không vi phạm, chấp hành đúng quy định pháp luật, sửa chữa những ngôn từ không phù hợp trên mạng. Hiện tại các bài đăng gây tranh cãi của ca sĩ Duy Mạnh đã bị gỡ bỏ.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm