Đã cẩn thận đăng biển chỉ cho nữ thuê phòng, vậy mà sau mấy tháng, chủ nhà hết hồn khi nhận về một bãi rác kinh dị

Dù đã cẩn thận đăng biển chỉ cho nữ sinh viên thuê phòng trọ, thế nhưng hết hạn hợp đồng, khi đến nhận phòng trọ, chủ nhà trọ này đã phải giật mình hoảng sợ vì căn phòng trông không khác gì bãi rác.

Những câu chuyện về ý thức của sinh viên luôn là đề tài nhận được nhiều sự quan tâm của dân mạng. Bởi lẽ thời gian qua, cư dân mạng đã không ít phen ngán ngẩm trước hình ảnh các trai xinh, gái đẹp ra ngoài thì đẹp hết nấc nhưng chỗ ở thì bẩn khó ai bằng. Mới đây, thêm một trường hợp ở bẩn khiến người xem sốc tận óc.

Chứng kiến cảnh tượng bẩn đến mức "kinh hồn bạt vía" khi nhận lại căn phòng vừa cho nữ sinh viên thuê cách đây vài tháng, chủ nhà trọ liền chia sẻ cảnh tượng này lên một trang mạng xã hội kèm theo những dòng chia sẻ đầy bức xúc.

"Phòng chỉ cho nữ thuê và đây là tất cả những gì em nhận lại.

Em bầu bí nên nghỉ làm ở nhà, có cái phòng trọ cho sinh viên thuê, kiếm ít tiền hàng tháng. Đã bó cẩn là chỉ cho nữ thuê rồi, vì dù sao vẫn nghĩ con gái sẽ sạch sẽ hơn. Nhưng mà không...

Đây là những gì em nhận lại sau mấy tháng, vỏ lon nước, bánh kẹo, bim bim đút đầy gầm giường, em tống vào 3 bao tải mới hết, chiếu cói thì rách tùm lum được trải trên 1 lớp vỏ nilong chai chiếc lỉnh kỉnh.

Nghĩ nó chán! Thương bố mẹ bạn nghèo, năn nỉ mãi cho nợ tiền mấy tháng, nay qua phòng thấy có mùi hôi nên gọi gia đình lên bàn giao lại, ai ngờ lại sock thế này. Tưởng kiểu sống này chỉ có bên Nhật Bản ai ngờ lan sang tận Việt Nam. Giờ mình em dù bầu bí vẫn đang đi xịt gián, xịt muỗi các kiểu thì mới có cái mà cho thuê tiếp!".

Đã cẩn thận đăng biển chỉ cho nữ thuê phòng, vậy mà sau mấy tháng, chủ nhà hết hồn khi nhận phòng về là bãi rác kinh dị - Ảnh 1.

Đính kèm bài viết là hình ảnh trong căn phòng nhỏ, rác ngập ngụa không hở một chỗ nào từ nền nhà cho đến trên giường, thậm chí rác còn chất đống đóng thành từng bao bì lớn.

Nếu như không có ai nói đây là phòng trọ để ở thì mọi người đã nghĩ ngay đây là... nhà rác công cộng rồi.

Nhiều người phải lắc đầu ngao ngán trước lối sinh hoạt của cô gái này.

Từng bao rác lớn được chủ nhà trọ thu dọn, chất thành từng bì lớn

Bài viết của người chủ trọ sau khi được đăng tải khiến nhiều người không khỏi choáng váng trước cảnh tượng bẩn kinh hoàng, đồng thời bày tỏ sự cảm thông với chủ trọ khi "vớ" phải người thuê nhà quá vô ý thức.

Tài khoản H.T bình luận: ''Nếu không nói đây là phòng trọ thì mình cũng chịu, nhìn không ra, tưởng là đống rác công cộng rồi. Con gái mà bẩn thỉu và bừa bộn hơn cả bọn đàn ông chúng tôi. Ai lấy phải cô này thì cũng xin là... sợ hãi''.

Nickname N.A ngán ngẩm viết: "Mình thề chứng kiến bao nhiêu đứa rõ xinh, ở nhà thì bẩn thỉu và lôi thôi dã man nhưng cứ ra đường với trai là trang điểm, xịt 1 rổ nước hoa, quần là áo lượt. Không vơ đũa cả nắm đâu nhưng gặp 10 đứa thì phải đến 9, không biết người yêu nó bắt gặp cảnh như này có yêu nổi không nhỉ? Khổ thân chị chủ nhà trọ ghê!".

"Không thể tin nổi mỗi tối nó có thể nằm đây ngủ. Không hiểu người nó nó có bao giờ dọn dẹp không hay như cái bãi rác này?", thành viên L.T bức xúc.

Những căn phòng trọ bẩn thỉu của các cô gái từ lâu đã là chủ đề gây tranh cãi trên mạng xã hội. Không ít chủ nhà trọ đã phải lên mạng than phiền vì phải dọn dẹp lại "đống rác" mà các khách nữ để lại khiến nhiều người ngán ngẩm.

Đã cẩn thận đăng biển chỉ cho nữ thuê phòng, vậy mà sau mấy tháng, chủ nhà hết hồn khi nhận phòng về là bãi rác kinh dị - Ảnh 4.

Căn phòng trọ bừa bộn đầy rác trước đó cũng từng được chia sẻ xôn xao trên mạng xã hội

Đã cẩn thận đăng biển chỉ cho nữ thuê phòng, vậy mà sau mấy tháng, chủ nhà hết hồn khi nhận phòng về là bãi rác kinh dị - Ảnh 5.

Cảnh tượng từ chăn gối, gấu bông, sách vở, gương lược cho đến quần áo, móc áo vứt lộn xộn khiến nhiều người không tin vào mắt mình đây là căn phòng của phái nữ.

Đã cẩn thận đăng biển chỉ cho nữ thuê phòng, vậy mà sau mấy tháng, chủ nhà hết hồn khi nhận phòng về là bãi rác kinh dị - Ảnh 6.

Một loạt ảnh tương tự mô tả tình trạng ăn ở mất vệ sinh, "biến phòng trọ thành đống rác" của một nhóm nữ sinh khác cũng từng khiến dân mạng Việt chia sẻ và bàn tán không ngừng.

Đã cẩn thận đăng biển chỉ cho nữ thuê phòng, vậy mà sau mấy tháng, chủ nhà hết hồn khi nhận phòng về là bãi rác kinh dị - Ảnh 7.

Những hình ảnh như thế này vẫn khiến cộng đồng mạng được phen hoảng hồn vì "độ ở bẩn" của một bộ phận giới trẻ thuê trọ ngày nay, cũng như thay đổi lại suy nghĩ rằng con gái đáng lẽ phải sạch sẽ, gọn gàng vì trên thực tế "không phải tất cả đều thế".

Chia sẻ
Đọc thêm