Đã bao lâu bạn chưa nói "Con yêu mẹ"?

Hà Hương - Kiên Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ

Câu "Con yêu mẹ" dù rất đơn giản và chúng ta có thể nói hàng ngày khi bé, nhưng lúc lớn lên lại rất khó cất thành lời. Nhưng hôm nay họ sẽ...

Vì mẹ luôn ở bên che chở, vì mẹ là người bạn đầu tiên, vì mẹ đã ầu ơ hát ru những bài hát đầu tiên khi con còn nằm trong bụng mẹ, mẹ đã khóc những khi con ốm, cười khi con thành công trên quãng đường đời, vì mẹ yêu thương vô điều kiện... mà tình yêu với mẹ hẳn luôn ở sâu trong trái tim. Nhưng đã bao lâu chúng ta chưa nói "Con yêu mẹ"?


Clip nhân Ngày của mẹ: Đã bao lâu bạn chưa nói "Con yêu mẹ"?

Trần Tùng
Với MC Trần Tùng, mẹ là một người phụ nữ quan trọng nhất trên thế giới. Mẹ đã từng khóc vì Tùng, khóc khi Tùng ốm và khóc khi Tùng từng bước thành công. 

Cường Kẹo
Cường Kẹo: "mẹ đừng buồn vì con".

Khác với nhiều người, Cường Kẹo sinh ra đã tật nguyền, không may mắn, sau khi ra đời, mẹ em đã bỏ đi, để lại hai bố con Cường trong cảnh gà trống nuôi con. Với Cường Kẹo, bố như một ông tiên vậy. Nhà tuy nghèo nhưng lúc nào bố cũng yêu thương, chăm sóc Cường từng chút một.  Ngày còn nhỏ, bố cứ bế em đi làm việc cùng, trog khi bố làm việc thì em ngồi chơi loanh quanh ở bên. Dù rằng không sống với mẹ, tình cảm mẹ con không có cơ hội lớn lên cùng năm tháng nhưng trong sâu thẳm, em luôn mong mỏi có được 1 ngày được mẹ đưa đi chơi, hai mẹ con cùng đi ăn. Cường nói: “Con chúc mẹ luôn khỏe mạnh, và hãy đừng buồn vì con không lành lặn, đừng buồn về giới tính của con”.

Ngoc Trinh
Biên tập viên Dương Ngọc Trinh

Biên tập viên Dương Ngọc Trinh cho biết, với cô - mẹ là người đã cho cô cuộc sống này: "Con yêu mẹ chắc chắn là ai cũng nói câu này, song tuổi càng lớn thì nói càng ít đi, tuy nhiên Trinh thường thể hiện tình cảm với mẹ bằng hành động. Tình mẹ là thứ tình cảm đơn giản nhất song đó là điều thiêng liêng nhất".

Minh Duc
Lê Minh Đức, nhân viên ngân hàng

"Thuở bé thơ, mẹ vẫn hay cõng con trên lưng đi khắp phố phường, dạy đạp xe khi con vừa lên 5, động viên con tự đứng lên sau mỗi lần vấp ngã... Bữa cơm nào mẹ cũng nấu toàn món ngon con thích, chiếc cúc áo đứt cũng được tận tay mẹ đơm, mỗi khi con sốt mẹ thức thâu đêm chăm con...", anh Lê Minh Đức, nhân viên ngân hàng chia sẻ. 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm