Cựu trợ lý tiết lộ Đệ nhất phu nhân "đếm từng phút" để ly hôn sau khi ông Trump mãn nhiệm kỳ nhưng bị động thái mới của bà Melania phản bác lại

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, bà Melania Trump đã lên tiếng về chuyện bầu cử Mỹ sau khi chồng mình nhận kết quả thua cuộc.

Ông Donald Trump đã phải nhận thất bại cay đắng trước đối thủ Joe Biden trong cuộc chạy đua trở thành ông chủ Nhà Trắng nhưng các nguồn tin thân cận cho hay, mọi thứ có lẽ sẽ trở nên tồi tệ hơn rất nhiều đối với ông Trump trong tương lai không xa.

Trong đó, nhiều nguồn tin khẳng định rằng, bà Melania Trump sẽ đệ đơn ly hôn. Omarosa Manigault Newman, cựu trợ lý của Tổng thống Trump tuyên bố cuộc hôn nhân 15 năm của cặp đôi sắp kết thúc.

"Bà Melania đang đếm ngược từng phút để đến khi ông Trump mãn nhiệm, bà ấy có thể ly hôn", Daily Mail dẫn lời của bà Newman. Người phụ nữ này trước đó cũng đã đưa ra một số tuyên bố về mối quan hệ "rất kỳ lạ" của vợ chồng ông Trump.

"Đó là một cuộc hôn nhân rất kỳ lạ. Những gì tôi quan sát được trong 17 năm qua sẽ khiến các bạn phải ngạc nhiên. Có khi họ rất ân cần, nhưng cũng không ít lần bà Melania bị chồng đàn áp", bà Newman chia sẻ.

Cựu trợ lý tiết lộ Đệ nhất phu nhân "đếm từng phút" để ly hôn với ông Trump sau khi mãn nhiệm nhưng động thái mới nhất của bà khiến nhiều người ngạc nhiên - Ảnh 1.

Omarosa Manigault Newman, cựu trợ lý của ông Trump khẳng định bà Melania Trump muốn ly hôn.

Thái độ lạnh nhạt của bà Melania trước các cử chỉ thân mật của ông Trump cũng khiến dư luận đồn đoán về mối quan hệ của họ. Nhiều lần Tổng thống Mỹ bị vợ phũ phàng từ chối nắm tay trong lúc tham dự sự kiện. Khi đứng bên cạnh chồng, Đệ nhất phu nhân thường xuyên lộ biểu cảm lạnh lùng, đôi khi cau có bực mình hoặc thẫn thờ không dao động, càng khiến công chúng thêm vững tin rằng hôn nhân của họ không hạnh phúc. 

Mới đây, bà cũng không đảm nhiệm vị trí chủ chốt trong chiến dịch vận động tranh cử của ông Trump, trái ngược hoàn toàn với lựa chọn của hầu hết các Đệ nhất phu nhân tiền nhiệm. Nhiều ý kiến cho rằng bà Melania bật khóc khi hay tin chồng đắc cử năm 2016 vì bà "không hề mong đợi ông chiến thắng". 

Cựu trợ lý tiết lộ Đệ nhất phu nhân "đếm từng phút" để ly hôn với ông Trump sau khi mãn nhiệm nhưng động thái mới nhất của bà khiến nhiều người ngạc nhiên - Ảnh 2.

Đệ nhất phu nhân Mỹ thường tỏ thái độ lạnh nhạt, đầy phũ phàng với ông Trump.

Đệ nhất phu nhân từng có 5 tháng bám trụ tại New York thay vì lập tức chuyển đến Nhà Trắng ở Washington, D.C. theo ông Trump, nhưng không phải để chờ Barron học xong như những gì họ công bố với báo giới. Theo lời cựu trợ lý Stephanie Wolkoff, lúc đó bà còn đang bận đàm phán thỏa thuận hậu hôn nhân với ông Trump để đảm bảo con trai được thừa hưởng một phần gia sản.

Trong khi đó, CNN cho biết, theo một nguồn tin thân cận, Đệ nhất phu nhân Melania Trump vừa mới khuyên Tổng thống Donald Trump rằng đã đến lúc phải chấp nhận thất bại trong cuộc bầu cử. Người này cho biết, bà Melania Trump đã cân nhắc rất kỹ ý kiến của mình. "Bà ấy đã khuyên nhủ như bà ấy vẫn thường làm", nguồn tin nói thêm.

Mặc dù vậy, vào ngày 8/11, bà Melania Trump đã bất ngờ đưa ra tuyên bố công khai đầu tiên của mình về cuộc bầu cử trên tài khoản Twitter chính thức, nói rằng các phiếu bầu vẫn nên được tính và mọi thứ đều cần sự minh bạch. Điều này cho thấy bà ngầm ủng hộ ông Trump và không tin vào kết quả bầu cử hiện tại.

"Người dân Mỹ xứng đáng được bầu cử công bằng. Mọi lá phiếu hợp pháp - không bất hợp pháp - đều phải được tính. Chúng ta phải bảo vệ nền dân chủ của mình với sự minh bạch hoàn toàn", Đệ nhất phu nhân viết trên Twitter.

Cựu trợ lý tiết lộ Đệ nhất phu nhân "đếm từng phút" để ly hôn với ông Trump sau khi mãn nhiệm nhưng động thái mới nhất của bà khiến nhiều người ngạc nhiên - Ảnh 3.

Bài đăng mới nhất của Đệ nhất phu nhân trên Twitter.

Nguồn: CNN, Metro, Twitter

Chia sẻ
Đọc thêm