"Cựu thành viên 1088" Vân Quang Long: Nam thần đình đám một thời bỗng "ở ẩn" gây tiếc nuối, hai cuộc hôn nhân là điều tò mò với công chúng

Vân Quang Long từng "đốn tim" không ít khán giả nữ khi còn hoạt động nghệ thuật.

Mới đây, thông tin ca sĩ Vân Quang Long qua đời tại Mỹ đã khiến nhiều khán giả và giới nghệ sĩ bàng hoàng.

Vân Quang Long sinh năm 1979, xuất thân trong một gia đình nhà giáo ở Sa Đéc - Đồng Tháp. Tuy nhiên anh lại rẽ sang con đường nghệ thuật khi trở thành thành viên của nhóm nhạc đình đám 1088 cùng với Ưng Hoàng Phúc, Điền Thái Toàn, Nhất Thiên Bảo và Nhật Tinh Anh.

Thời điểm những năm 2000, Vân Quang Long là hình mẫu nam thần được rất nhiều khán giả nữ yêu thích bởi vẻ ngoài thư sinh, hiền lành cùng giọng hát trầm ấm.

"Cựu thành viên 1088" Vân Quang Long: Nam thần đình đám một thời bỗng "ở ẩn" gây tiếc nuối, hai cuộc hôn nhân là điều tò mò với công chúng - Ảnh 1.

Ca sĩ Vân Quang Long

Tuy nhiên, khi sự nghiệp đang ở đỉnh cao thì anh lại đột ngột "ở ẩn" khiến khán giả tiếc nuối. Vân Quang Long không còn xuất hiện trên các sân khấu âm nhạc lớn hay trước truyền thông mà dồn sức cho việc kinh doanh và chăm sóc gia đình.

"Cựu thành viên 1088" Vân Quang Long: Nam thần đình đám một thời bỗng "ở ẩn" gây tiếc nuối, hai cuộc hôn nhân là điều tò mò với công chúng - Ảnh 2.

"Cựu thành viên 1088" Vân Quang Long: Nam thần đình đám một thời bỗng "ở ẩn" gây tiếc nuối, hai cuộc hôn nhân là điều tò mò với công chúng - Ảnh 3.

Cựu thành viên nhóm 1088 bên các đồng nghiệp

Vốn là người rất kín tiếng nên thông tin về vợ và các con của anh hầu như không được tiết lộ gì. Cũng vì thế mà mãi đến năm 2017 khi nam ca sĩ tham gia một chương trình, khán giả mới biết chuyện anh đã ly hôn người vợ đầu và kết hôn lần 2 với người vợ kém mình 10 tuổi.

"Cựu thành viên 1088" Vân Quang Long: Nam thần đình đám một thời bỗng "ở ẩn" gây tiếc nuối, hai cuộc hôn nhân là điều tò mò với công chúng - Ảnh 4.

Chân dung người vợ kém 10 tuổi của anh

Vân Quang Long định cư tại Mỹ từ tháng 3/2017, tuy nhiên vợ con anh vẫn ở lại Việt Nam. Nam ca sĩ cho biết do việc học hành và công việc của vợ con ở quê hương vẫn đang tiếp diễn nên anh sang Mỹ một mình, khi các con đủ lớn thì sẽ tính chuyện đưa sang Mỹ.

Những hình ảnh cuộc sống đời thường tại Mỹ của Vân Quang Long

"Cựu thành viên 1088" Vân Quang Long: Nam thần đình đám một thời bỗng "ở ẩn" gây tiếc nuối, hai cuộc hôn nhân là điều tò mò với công chúng - Ảnh 6.

 

Chia sẻ
Đọc thêm