Cựu hot girl đình đám Sài thành một thời chia sẻ chuyện biến thành "con nợ", phải chuyển tiền cho "bà vú" mỗi tuần sương sương cả trăm triệu

Hot girl Meo Meo mới đây chia sẻ trên trang cá nhân của mình câu chuyện hài hước khi mỗi tuần trả cho bà vú cả trăm triệu nhưng vẫn trở thành "con nợ".

Là hot girl thế hệ đầu tiên được rất nhiều người biết đến với danh xưng "hot girl số 1 Sài thành", Meo Meo tên thật Lê Như Thùy là thần tượng của rất nhiều chị em phụ nữ vì cô sở hữu gu thời trang sang chảnh và xuất thân trong gia đình giàu có.

Cựu hot girl đình đám Sài thành một thời chia sẻ chuyện biến thành "con nợ", phải chuyển tiền cho "bà vú" mỗi tuần sương sương cũng cả trăm triệu - Ảnh 1.

Năm 2018 sau khi tái hôn với chồng là Việt kiều sống tại Canada có gia thế "không phải là dạng vừa", người ta ngày càng thấy Meo Meo cùng chồng đi du lịch khắp nơi trên thế giới, diện đồ hiệu được chồng tặng xế hộp, đồ hiệu nghìn đô mà ai nhìn cũng phát thèm.

Mới đây trên bảng tin của mình Meo Meo bất ngờ chia sẻ câu chuyện bà vú ở nhà đang tính ra danh sách chi tiêu của gia đình tính sương sương cũng hơn chục triệu, đây là số tiền mà bà vú ứng trước và hot mom này có trách nhiệm thanh toán. Dưới bức ảnh ghi một đống thứ phải chi, Meo Meo cũng cho biết: "Tự nhiên thành con nợ. Bà còn bảo thôi khi nào trả cũng được. Trong khi ở Việt Nam, mỗi tuần toàn phải chuyển khoản trăm mấy củ (triệu) cho bà ấy thôi".

Cựu hot girl đình đám Sài thành một thời chia sẻ chuyện biến thành "con nợ", phải chuyển tiền cho "bà vú" mỗi tuần sương sương cũng cả trăm triệu - Ảnh 2.

Cùng với tiết lộ số tiền chi tiêu mỗi tuần làm nhức đầu bao người, cô nàng còn chia sẻ hình ảnh chuyện "bà vú" đi với mình và tự đi khác nhau một trời một vực, "có Meo Meo, làm giấy tờ ngồi thương gia. Không có Meo Meo bắt xe đò về quê 'mần' (làm) giấy tờ", cô nói.

Xem xong những hình ảnh trên mới thấy người có điều kiện có nhiều tiền nhưng cũng phải chi những khoản này, khoản nọ tốn mỗi tháng đến cả mớ tiền, nhưng nhìn vào cuộc sống của cựu hot girl Sài thành này thì thật chẳng thấm vào đâu, khi cách đây không lâu, cô cũng khoe được chồng tặng chiếc xe Mercedes-AMG G 63, có giá gần 11 tỷ đồng (theo niêm yết của hãng).

Cựu hot girl đình đám Sài thành một thời chia sẻ chuyện biến thành "con nợ", phải chuyển tiền cho "bà vú" mỗi tuần sương sương cũng cả trăm triệu - Ảnh 3.

Mắc kẹt tại Việt Nam không thể về Canada theo dự định do Covid-19 vào cuối năm ngoái, Meo Meo cũng đã từng chia sẻ về việc chồng hết mực yêu thương khi mua tặng cho cô chiếc áo đồ hiệu giá 15.000 đô la, kèm theo đó là số tiền chuyển khoản 1 tỷ đồng làm dân mạng phát sốc.

Chia sẻ
Đọc thêm