Cựu giám đốc nhân sự nổi tiếng tiếp tục gây bão với bài viết "phụ nữ bốn mùa", đọc để biết bạn thuộc tuýp nào

Từ tình yêu, tính cách, cho đến sở thích của chị em đều được cựu giám đốc nhân sự nổi tiếng này liệt kê ra chi tiết bằng chính cảm quan và sự thấu hiểu phụ nữ của mình.

Là một cựu Giám đốc nhân sự với hơn 25 năm kinh nghiệm làm việc với nhiều tập đoàn lớn trong và ngoài nước, cùng với việc sáng lập nên G-lounge Hội Quán Tuyệt Diệu với nhiều buổi talkshow thu hút phái đẹp như "Trà chiều với Giao", "Đẹp sung sướng", "Bí mật hạnh phúc"... không có gì quá khó hiểu khi Thu Giao chứa đầy trong mình nhiều quan điểm cực kỳ sâu sắc, chạm được đến trái tim của rất nhiều người, nhất là với cộng đồng chị em phụ nữ.

Cựu giám đốc nhân sự nổi tiếng tiếp tục gây bão với bài viết phụ nữ bốn mùa, đọc để biết bạn thuộc tuýp nào - Ảnh 1.

Mới đây, nhân dịp Tết đến xuân về, Thu Giao đã đăng tải một bài viết dài lên trang cá nhân Facebook của mình để phân tích từng kiểu phụ nữ ứng với 4 mùa trong năm. Từ tình yêu, tính cách, cho đến sở thích của chị em đều được cựu giám đốc nhân sự nổi tiếng này liệt kê ra chi tiết bằng chính cảm quan và sự thấu hiểu phụ nữ của mình. Toàn bộ bài viết của Thu Giao có nội dung như sau:

"Phụ nữ bốn mùa

Phụ nữ mùa hè: Là những người nồng nhiệt cởi mở chân thành, họ bộc trực ruột để ngoài da. Rất nóng tính rất dứt khoát yêu ghét rõ ràng. Họ thường không chịu được bất công, họ không giỏi nhún nhường chịu nhịn. Họ ít khi giữ được bí mật, không giấu ai được lâu. Họ vui vẻ đáng yêu nhưng dễ thay đổi, chóng vui chóng buồn, nắng mưa thất thường, giận đấy rồi lại quên ngay. Họ là những phụ nữ sôi nổi đáng yêu, khó mà bắt họ thiền hay bắt họ ngồi im. Họ thích đi biển, thích màu rực rỡ.

Cựu giám đốc nhân sự nổi tiếng tiếp tục gây bão với bài viết phụ nữ bốn mùa, đọc để biết bạn thuộc tuýp nào - Ảnh 2.

Họ làm cho mọi thứ xung quanh sinh động, họ thường nung chảy người khác khi yêu. Đừng để họ ghét, họ sẽ làm bạn khốn khổ. Phụ nữ mùa hè là tình nhân đáng yêu khi tuổi trẻ, nhưng chung sống với họ dài lâu, thật là một thử thách. khi có chuyện họ ít bình tĩnh, điềm đạm, họ thường để cảm xúc ngùn ngụt cháy, họ nóng lên dễ phá đổ nhiều điều tốt đẹp chỉ trong phút giây, họ ít khi kiên nhẫn suy nghĩ thiệt hơn trước khi nói gì.

Phụ nữ mùa thu: Là những người trái ngược với mùa hè, họ bình tĩnh sâu sắc, có suy nghĩ trước sau, không nóng vội không dễ nổi nóng. Họ rất kín đáo ít phô trương. Họ thường hòa nhã nhũn nhặn. Phụ nữ mùa thu thường do dự khi ra quyết định, nên bỏ lỡ nhiều cơ hội. Họ hay cân đong đo đếm, thường suy tính thiệt hơn, họ thường lo âu và căng thẳng ngầm vì ít bộc lộ cảm xúc. Họ hơi bảo thủ cực đoan, dễ thất vọng và hơi khó tính.

Cựu giám đốc nhân sự nổi tiếng tiếp tục gây bão với bài viết phụ nữ bốn mùa, đọc để biết bạn thuộc tuýp nào - Ảnh 3.

Chơi thân rất lâu với họ cũng không nắm bắt được họ thực sự muốn gì. Là người biết lắng nghe, biết đặt câu hỏi, biết suy tư lý luận nên trò chuyện với họ rất thú vị, họ thường đặt ra nhiều giả thuyết và đưa ra nhiều phỏng đoán kỳ lạ. Họ mơ mộng và sáng tạo, họ thường giỏi văn chương yêu nghệ thuật. Họ thường là một người tình chung thủy và người vợ hết lòng với gia đình. Họ đa nghi hay ghen tuông ngấm ngầm.

Họ luôn đòi hỏi sự đáp trả tình cảm và họ rất khó chấp nhận thực tế khi thất bại. Nhận ra họ rất dễ, họ là người luôn an ủi quan tâm, biết xoa dịu người khác. Họ tinh tế, chu đáo ân cần, họ làm cho bạn cảm động phát khóc lên được.

Cựu giám đốc nhân sự nổi tiếng tiếp tục gây bão với bài viết phụ nữ bốn mùa, đọc để biết bạn thuộc tuýp nào - Ảnh 4.

Phụ nữ mùa đông: Thường đóng kín cảm xúc, rất hiền lành, rất nhẫn nhịn, rất kiên trì. Tuy nhiên họ rất dễ lệ thuộc, họ có một đặc tính trời ban là mát lạnh, ai nóng tính rất thích họ, họ có khả năng làm dịu mát ôn hoà sự nóng nảy. Người phụ nữ mùa đông thường hay buồn bã ngấm ngầm và dễ đau đớn tổn thương, khó yêu nhưng nếu ghét, họ oán hận rất lâu. Họ không bùng lên ngay khi xung đột như phụ nữ mùa hè, mà luôn suy nghĩ rất nhiều trước khi phản ứng.

Họ lý trí, ít sử dụng tình cảm, họ hay chất chứa cảm xúc tiêu cực vào bên trong chờ dịp bùng nổ. Khác với phụ nữ mùa thu, họ thường cộc cằn, gắt gỏng và cau có hơn, họ rất khó nói lời ngọt ngào âu yếm. Họ thường rất chăm chỉ lao động và họ chịu được bất công. Ít nói, ít cảm xúc, họ rất giấu mình, họ chỉ hạnh phúc khi được gắn với ai đấy thành công. Thường nghi ngờ giá trị của bản thân, phụ nữ mùa đông thường say mê điên cuồng khi yêu.

Cựu giám đốc nhân sự nổi tiếng tiếp tục gây bão với bài viết phụ nữ bốn mùa, đọc để biết bạn thuộc tuýp nào - Ảnh 5.

Họ quên bản thân & sẵn sàng chấp nhận tổn thương đau khổ, vì yêu. Họ thường thiệt thòi và ít được yêu mến chiều chuộng, do vì ít đọc được cảm xúc của người khác, họ thường chấp nhận cuộc sống buồn bã cô độc, nghĩ rằng mình đang hy sinh cho ai đấy. Người mùa đông rất dễ buồn khổ, họ buồn bã lạnh lẽo gần hết đời, họ luôn cho mình là nạn nhân. Nhận ra họ rất dễ, họ rất ít cười, rất ít khi biết ơn ai. Do ít cảm xúc họ thường lâm vào hoàn cảnh éo le và họ rất hay bị mất cân bằng tâm trí. Họ stress hơn người thường và họ rất thiếu hơi ấm của hạnh phúc.

Phụ nữ mùa xuân: Từ khi là một cô bé, phụ nữ mùa xuân đã duyên dáng đáng yêu làm cho mọi người vui vẻ hạnh phúc. Bất cứ việc gì không may xảy ra, người mùa xuân đều tìm cách vượt qua dễ dàng, họ rất tích cực lạc quan, rất tươi tỉnh vui vẻ. Họ thích đi chơi thích tiệc tùng, họ thường dễ nản chí. Trái với mùa đông, phụ nữ mùa xuân biết cách khéo léo bày tỏ chia sẻ ý kiến, họ không sợ bị ai lên án hay e ngại đám đông.

Cựu giám đốc nhân sự nổi tiếng tiếp tục gây bão với bài viết phụ nữ bốn mùa, đọc để biết bạn thuộc tuýp nào - Ảnh 6.

Người mùa xuân rất ghét u buồn ghét tin xấu ghét cực khổ, ghét mùi hôi và sự thô lỗ. Họ yêu cái đẹp cuồng nhiệt. Họ thường chóng quên & dễ yêu. Họ không chịu được sự nhàm chán, tẻ nhạt lặp đi lặp lại. Họ thay đổi rất nhanh và họ không chung tình. Họ thường sợ đối mặt với sự cố, sợ gian khổ, sợ thất bại, sợ mất tự do. Họ thường dễ nản chí, dễ bỏ cuộc và rất ít khi theo đuổi được điều gì kiên trì. Họ là người luôn tự động viên khích lệ mình, họ rất yêu bản thân mình.

Chơi với mùa xuân thấy dễ chịu vì ít bị phán xét hay soi mói. Họ thường ngọt ngào ướt át, rất được yêu chiều, rất giỏi đọc tâm lý người khác.

Bạn mùa gì?".

Chia sẻ
Đọc thêm