"Cửu Châu Hộc Châu phu nhân": Trần Vỹ Đình tái mặt vì bị Dương Mịch chê bai đọc thoại quá tệ

Nam diễn viên Trần Vỹ Đình gây cười không ngớt khi kể xấu Dương Mịch.

Sau hơn 4 tháng ghi hình vất vả, dự án Cửu Châu Hộc Châu phu nhân do Dương Mịch - Trần Vỹ Đình - Từ Khai Sính đóng chính đã hoàn thành tất cả các cảnh quay. Trong quá trình đóng cặp với Dương Mịch, Trần Vỹ Đình đã có những trải nghiệm vô cùng "đau khổ".

Ở cuộc phỏng vấn gần đây, Trần Vỹ Đình chia sẻ rằng Dương Mịch thường xuyên chê bai tiếng Phổ thông của anh. Trong 1 lần quay chung, Dương Mịch liên tục châm chọc khiến nam tài tử tái mặt. Đợi đến lúc Trần Vỹ Đình nói xong 1 câu thoại rất dài với nhiều từ cổ khó nhằn, Dương Mịch mới quay sang hỏi: "Anh đang nói cái gì đó. Em chẳng hiểu gì cả. Anh đừng nói tiếng Phổ thông nữa hay là anh nói tiếng Quảng Đông cho em nghe thử nào".

"Cửu Châu Hộc Châu phu nhân": Trần Vỹ Đình tái mặt vì bị Dương Mịch chê bai đọc thoại quá tệ  - Ảnh 2.

"Cửu Châu Hộc Châu phu nhân": Trần Vỹ Đình tái mặt vì bị Dương Mịch chê bai đọc thoại quá tệ  - Ảnh 3.

"Cửu Châu Hộc Châu phu nhân": Trần Vỹ Đình tái mặt vì bị Dương Mịch chê bai đọc thoại quá tệ  - Ảnh 4.

Trần Vỹ Đình cay đắng kể chuyện bị Dương Mịch chê nói tiếng Phổ thông mà cô không hiểu gì cả.

Trần Vỹ Đình cay đắng bộc bạch rằng thực sự cảm giác lúc đó vô cùng tủi thân. Nam tài tử cũng thừa nhận tiếng Phổ thông của mình không được tốt và cần phải được cải thiện nhiều hơn.

Dẫu vậy, Trần Vỹ Đình cũng dành cho Dương Mịch nhiều lời khen. Ngôi sao của "Túy linh lung" chia sẻ rằng trước đây anh và Dương Mịch từng đóng chung ở 1 vài phim nhưng lại không có duyên trở thành tình nhân. Mãi đến khi Cửu Châu Hộc Châu phu nhân bấm máy, Dương Mịch - Trần Vỹ Đình mới chính thức thành đôi. Dẫu vậy, chuyện tình của 2 người chẳng hề dễ dàng, sẽ trải qua rất nhiều sóng gió, gian truân và khổ ải.

"Cửu Châu Hộc Châu phu nhân": Trần Vỹ Đình tái mặt vì bị Dương Mịch chê bai đọc thoại quá tệ  - Ảnh 5.

"Cửu Châu Hộc Châu phu nhân": Trần Vỹ Đình tái mặt vì bị Dương Mịch chê bai đọc thoại quá tệ  - Ảnh 6.

"Cửu Châu Hộc Châu phu nhân": Trần Vỹ Đình tái mặt vì bị Dương Mịch chê bai đọc thoại quá tệ  - Ảnh 7.

Trần Vỹ Đình.

Cửu Châu Hộc Châu phu nhân có nội dung xoay quanh số phận của ba nhân vật gồm Đế Húc, Phương Chư và Hải Thị trong cuộc chiến quyền lực bảo vệ thái bình ở Đại Trưng vương triều, đồng thời còn là câu chuyện tình yêu cảm động giữa thời loạn lạc của Hải Thị với các nhân vật nam.

Trong đó, Dương Mịch đóng vai Diệp Hải Thị - cô gái xinh đẹp, tài giỏi nhưng chẳng may vướng họa diệt môn. Về sau, Hải Thị được thái giám tổng quản nội vụ là Phương Chư (Trần Vỹ Đình) thu nhận. Theo nguyên tác tiểu thuyết, Phương Chư - Diệp Hải Thị đối đãi với nhau như cha nuôi - con gái nuôi.

"Cửu Châu Hộc Châu phu nhân": Trần Vỹ Đình tái mặt vì bị Dương Mịch chê bai đọc thoại quá tệ  - Ảnh 8.

"Cửu Châu Hộc Châu phu nhân": Trần Vỹ Đình tái mặt vì bị Dương Mịch chê bai đọc thoại quá tệ  - Ảnh 9.

Dương Mịch.

Tiếp đến, Phương Chư giao cho Hải Thị nhiệm vụ bảo vệ hoàng đế Đế Húc (Từ Khai Sính). Trong quá trình tiếp xúc, Đế Húc đã nảy sinh tình cảm với Diệp Hải Thị. Tiếc rằng Hải Thị lại yêu cha nuôi Phương Chư.

Chia sẻ
Đọc thêm