"Cửu Châu Hộc Châu phu nhân": Lộ diện con trai của Dương Mịch, hóa ra là cậu bé gây sốt ở "30 chưa phải là hết"

Hình ảnh Diệp Hải Thị - Dương Mịch đứng cùng con trai trong "Cửu Châu Hộc Châu phu nhân" vừa được hé lộ.

Sau hơn 4 tháng ghi hình vất vả, bộ phim Cửu Châu Hộc Châu phu nhân cuối cùng cũng đóng máy. Sau hình ảnh đầu tiên hé lộ tạo hình tuổi trung niên của Dương Mịch, ekip sản xuất Cửu Châu Hộc Châu phu nhân đã tung thêm hình ảnh Dương Mịch xuất hiện bên con trai.

Cậu bé đóng vai con của Dương Mịch độ khoảng 6 - 7 tuổi. Tuy ảnh chụp từ rất xa nhưng lộ rõ sự bụ bẫm đáng yêu. 

Sau khi truy lùng thông tin về cậu bé, khán giả mới phát hiện ra điều thú vị là anh chàng đáng yêu này chính là Trần Thiên Vũ - từng đóng vai Hứa Tử Ngôn trong bộ phim 30 chưa phải là hết. Hứa Tử Ngôn là con trai của Cố Giai và Hứa Huyễn Sơn. 

"Cửu Châu Hộc Châu phu nhân": Lộ diện con trai của Dương Mịch, hóa ra là cậu bé gây sốt ở "30 chưa phải là hết" - Ảnh 2.

"Cửu Châu Hộc Châu phu nhân": Lộ diện con trai của Dương Mịch, hóa ra là cậu bé gây sốt ở "30 chưa phải là hết" - Ảnh 3.

"Cửu Châu Hộc Châu phu nhân": Lộ diện con trai của Dương Mịch, hóa ra là cậu bé gây sốt ở "30 chưa phải là hết" - Ảnh 4.

Hình ảnh Dương Mịch đứng cùng bé Trần Thiên Vũ vừa được tung ra.

Tuy còn rất bé nhưng Hứa Tử Ngôn đã có cách hành xử vô cùng ấm áp, ngọt ngào. Vào thời điểm nhân vật Cố Giai bị chồng phụ bạc, Hứa Tử Ngôn đã luôn ở bên an ủi mẹ. Nhiều người khi xem 30 chưa phải là hết còn nhận xét rằng vai Hứa Tử Ngôn của bé Trần Thiên Vũ chính là 1 trong những điểm đặc biệt hút khán giả đến với bộ phim này.

Với lần này, khi tham gia Cửu Châu Hộc Châu phu nhân, bé Trần Thiên vũ đóng vai Đế Duẫn - con trai của Diệp Hải Thị (Dương Mịch). Theo nguyên tác tiểu thuyết, sau khi mất tất cả mọi thứ, bé Đế Duẫn chính là hy vọng sống cuối cùng của Hải Thị. Hiện tại, trong bản phim được chuyển thể này, vẫn chưa biết Đế Duẫn - Trần Thiên Vũ là con của Hải Thị với nhân vật nam nào.

"Cửu Châu Hộc Châu phu nhân": Lộ diện con trai của Dương Mịch, hóa ra là cậu bé gây sốt ở "30 chưa phải là hết" - Ảnh 6.

"Cửu Châu Hộc Châu phu nhân": Lộ diện con trai của Dương Mịch, hóa ra là cậu bé gây sốt ở "30 chưa phải là hết" - Ảnh 7.

Tạo hình xinh đẹp của Dương Mịch trong "Cửu Châu Hộc Châu phu nhân".

Cửu Châu Hộc Châu phu nhân xoay quanh số phận của ba nhân vật gồm Đế Húc, Phương Chư và Hải Thị trong cuộc chiến quyền lực bảo vệ thái bình ở Đại Trưng vương triều, đồng thời còn là câu chuyện tình yêu cảm động giữa thời loạn lạc của Hải Thị với các nhân vật nam.

Trong đó, Dương Mịch đóng vai Diệp Hải Thị - cô gái xinh đẹp, tài giỏi nhưng chẳng may vướng họa diệt môn. Về sau, Hải Thị được thái giám tổng quản nội vụ là Phương Chư (Trần Vỹ Đình) thu nhận. Theo nguyên tác tiểu thuyết, Phương Chư - Diệp Hải Thị đối đãi với nhau như cha nuôi - con gái nuôi.

Chia sẻ
Đọc thêm