Đi làm nhiệm vụ cứu người, lính cứu hỏa bắt ghen tại trận vợ đang vui vẻ cùng gã đàn ông khác

Chàng lính cứu hỏa không ngờ rằng mình lại có tình huống "bắt ghen" tại trận vợ ngoại tình lạ đời thế này.

Vào tháng 5 vừa qua, mạng xã hội lan truyền một đoạn clip không rõ thời gian cũng như địa điểm ghi lại cảnh bắt ghen trong một tình huống vô cùng bất đắc dĩ và "dở khóc dở cười" nhận được nhiều sự quan tâm của dân mạng. Tuy nhiên, tính xác thực của đoạn clip này bị nghi ngờ, thậm chí một trang tin còn chỉ ra một vài điểm cho thấy nó chính xác là được dàn dựng.

Giải cứu cặp đôi gặp nạn, lính cứu hỏa phát hiện vợ ngoại tình

Trong đoạn clip, có thể thấy 2 người lính cứu hỏa được gọi đến hiện trường là một căn phòng khách sạn đang bị cháy, khói mù mịt bốc ra. Bên trong căn phòng có 1 cặp đôi nam nữ đang bị mắc kẹt, cửa lại khóa kín nên nhân viên cứu hỏa phải tìm cách phá cửa để cứu người.

Cứu cặp đôi mắc kẹt trong đám cháy, lính cứu hỏa ngỡ ngàng nhận ra "gương mặt thân quen", lập tức bỏ đi một nước - Ảnh 2.

Một trong hai người lính cứu hỏa đã dùng búa để đập cửa, tạo thành một lỗ hổng lớn nhưng một lúc sau, người này lại đổi chiến thuật, quyết định dùng chân đạp cửa. Chỉ trong một lần thử, anh đã mở khóa được cánh cửa, cặp đôi bên trong lần lượt chạy ra ngoài trong tình trạng bị sặc khói.

Cứu cặp đôi mắc kẹt trong đám cháy, lính cứu hỏa ngỡ ngàng nhận ra "gương mặt thân quen", lập tức bỏ đi một nước - Ảnh 3.

Cứu cặp đôi mắc kẹt trong đám cháy, lính cứu hỏa ngỡ ngàng nhận ra "gương mặt thân quen", lập tức bỏ đi một nước - Ảnh 4.

Lúc này, hẳn 2 nhân viên cứu hỏa sẽ thở phào nhẹ nhõm nhưng không, đây mới là thời điểm "drama" bắt đầu. Chàng lính cứu hỏa hì hục phá cửa từ nãy đến giờ sốt sắng hỏi cô gái ổn không trước khi nhận ra đó chính là vợ mình. Thì ra, người phụ nữ này đã lén lút ngoại tình với người đàn ông khác, còn dẫn nhau vào khách sạn ân ái để rồi gặp nạn. 

Khỏi phải nói, khi nhận ra "gương mặt thân quen" trong hoàn cảnh oái oăm thế này, chàng lính cứu hỏa kia đã bất ngờ và ngỡ ngàng cỡ nào. Anh lập tức đứng lên bỏ đi xuống cầu thang, bất chấp người vợ xin lỗi và ra sức níu kéo. Đoạn clip kết thúc tại đó mà không rõ cuộc hôn nhân của cặp đôi sẽ đi về đâu.

Cứu cặp đôi mắc kẹt trong đám cháy, lính cứu hỏa ngỡ ngàng nhận ra "gương mặt thân quen", lập tức bỏ đi một nước - Ảnh 5.

Tuy nhiên, đoạn clip chứa đựng quá nhiều sự trùng hợp và "sặc mùi drama" này lại khiến không ít dân mạng nghi ngờ tính xác thực. Nếu để ý kỹ, người ta sẽ phát hiện có vẻ như chỉ có mỗi chàng nhân viên cứu hỏa trong vai "nam chính" kia là xông xáo cứu người trong khi đồng nghiệp của anh thì khá an nhàn, có lúc lại còn ngồi nghỉ xem người kia dùng búa đập cửa. Cách giải cứu và xử lý đám cháy của cả hai cũng bị nhận xét là sơ sài, thiếu chuyên nghiệp.

Những chi tiết cho thấy đoạn clip được dàn dựng.

Chưa dừng lại ở đó, trong quá trình lính cứu hỏa làm việc cật lực, cánh cửa kia đã "vô tình" tự bung ra, như thể nó không hề bị khóa. Một chi tiết rõ ràng nhất có thể thấy từ khi bắt đầu đoạn clip là 2 người lính cứu hỏa không đeo mặt nạ bảo hộ. Phần diễn xuất của 4 người trong clip cũng bị chê là đơ cứng, "giả trân".

Với tất cả những lập luận trên, đông đảo dân mạng kết luận rằng đoạn clip này hoàn toàn là sản phẩm được dàn dựng, tạo ra tình huống bất ngờ với mục đích "câu view".

(Nguồn: zimetro)

Chia sẻ
Đọc thêm