Cupcake mini mềm mượt như mây làm không hề khó mà ai ăn cũng khen nức nở

Alicia,
Chia sẻ

Cupcake mini nhìn đã xinh xắn, ăn lại còn rất ngon nữa chứ.

Nguyên liệu

4 lòng trắng

4 lòng đỏ

98g sữa chua

60-70g bột mì

60g dầu ăn

50g đường

30g bột ngô

Nước cốt chanh

Cách làm

Bước 1

Xếp cup giấy bánh cupcake vào khuôn.

Bước 2

Cho dầu ăn, lòng trắng trứng, sữa chua vào tô.

Bước 3

Trộn đều sau đó cho bột mì và bột ngô vào trộn đều.

Bước 4

Lòng trắng trứng đánh bông cứng với đường sau đó cho từ từ vào phần lòng đỏ ở trên rồi trộn đều.

Bước 5

Chia bột bánh vào khuôn. Bật lò nướng ở 180 độ C trước 10 phút.

Bước 6

Nướng bánh trong khoảng 17 phút là bánh chín.

Bánh cupcake mini mềm xốp, thơm nức lại có vị sữa chua beo béo khiến ai ăn một lần cũng mê. Bữa sáng chỉ cần vài chiếc bánh cùng ly sữa tươi là đủ chất lắm rồi.

Cupcake mini mềm mượt như mây ai ăn cũng khen nức nở - Ảnh 7.

Nguồn: Duogo

Chia sẻ