Cướp xông vào nhà hàng, thanh niên bỏ mặc bạn gái tháo chạy nhưng đáng chú ý là pha "xử đẹp" của cô nàng

Thanh niên đang ngồi ăn cùng bạn gái nhận thấy 2 tên cướp có vũ khí nên lẳng lặng đứng dậy bỏ chạy mà không thèm bảo vệ an toàn cho bạn gái hay ít nhất là "đánh động" để cô biết.

Truyền thông Brazil ngày 3/11 đã đưa tin về một vụ cướp táo tợn đã xảy ra tại một quán cà phê ở thành phố Rio de Janeiro. Không rõ sự việc xảy vào thời điểm cụ thể nào nhưng nó đã được camera an ninh trong quán ghi lại được và diễn biến sự việc đã thu hút sự chú ý của dư luận những ngày vừa qua.

Theo trang tin Metropoles, cặp đôi nam nữ đang ngồi ăn uống trên chiếc bàn đặt ở vỉa hè phía trước quán cà phê thì có 2 tên cướp phi xe đến và đậu ngay lề đường. Dù ở nơi đông người nhưng chúng thản nhiên giơ súng ra đe dọa khiến 2 vị khách ngồi ăn phải "xòe" tài sản có giá trị ra đưa cho chúng.

Gã trai thấy cướp đến, bỏ mặc bạn gái tháo chạy

Thanh niên đang ngồi ăn cùng bạn gái nhận thấy 2 tên cướp có vũ khí nên lẳng lặng đứng dậy bỏ chạy mà không thèm bảo vệ an toàn cho bạn gái hay ít nhất là đánh động để cô biết tình huống nguy hiểm sắp xảy ra. Anh đột nhiên đứng phắt dậy, không nói lời nào, chạy xuống đường nhanh như chớp.

Thấy cướp có vũ khí xông vào nhà hàng, thanh niên bỏ mặc bạn gái tháo chạy nhưng đáng chú ý nhất là pha "xử đẹp" của cô nàng - Ảnh 2.

Tờ Daily Mail miêu tả: "Người phụ nữ dường như không chịu để bất cứ thứ gì xen vào giữa cô và chiếc bánh nên tiếp tục thản nhiên ngồi ăn trong khi vụ cướp diễn ra ngay sau lưng cô".

Khi những tên cướp đến gần bàn của người phụ nữ và bạn trai đã tháo chạy, cô gái lẳng lặng đưa cho chúng điện thoại di động và chìa khóa xe máy của bạn trai, thậm chí còn chìa thêm cả chiếc mũ bảo hiểm của anh ta ra, nhưng 2 tên kia không thèm lấy.

Thái độ bình tĩnh đến kinh ngạc của cô gái khiến nhiều người ngỡ ngàng. Khi 2 tên cướp đã rời khỏi hiện trường, cô nàng lại thản nhiên cho thêm một ít mù tạt vào chiếc bánh đang ăn dở và tiếp tục thưởng thức bữa ăn ngon lành.

Khi 2 tên cướp đã rời khỏi hiện trường, cô nàng lại thản nhiên cho thêm một ít mù tạt vào chiếc bánh đang ăn dở và tiếp tục ăn với nụ cười gượng gạo trên khuôn mặt.

Không rõ liệu cảnh sát địa phương có đang điều tra vụ cướp hay không và liệu cặp đôi có lên tiếng sau vụ việc hay không. Một nhân chứng nói: "Ít nhất họ đã không lấy chiếc bánh của cô ấy!".

Sự việc đang thu hút sự chú trên mạng xã hội và truyền thông vì thái độ của tên bạn trai trong tình huống nguy cấp này, đặc biệt là phản ứng kỳ lạ của cô bạn gái khi bị bạn trai bỏ mặc và còn phải đối mặt với 2 tên cướp dữ dằn. Đáng nói là cô "thả" luôn mấy món đồ của bạn trai cho 2 tên cướp mà không ngần ngại hay lo sợ.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm