Cường Đô La tiết lộ con gái Suchin mới có em, nhưng lại khiến netizen nghẹn ngào vì điều này

Hình ảnh là khoảnh khắc bé Suchin chụp chung với cún cưng mới của gia đình.

Trên trang cá nhân mới đây, Cường Đô La có chia sẻ khoảnh khắc bé Suchin với biểu cảm tò mò miệng mở to khi lần đầu tiên được nhìn thấy một chú cún cưng dễ thương.

Cường Đô La cũng tiết lộ về việc Suchin sẽ trở thành chị gái của bé cún này: "Tiko làm em của chị Suchin nhé, Tiko ngoan, nghe lời chị thương nè…".

Đại gia phố núi cho biết thêm, chú cún bị bỏ rơi nên gia đình đã đem về nuôi và cũng hy vọng có người tới nhận lại: "Bạn cún này bị bỏ rơi ngoài công viên và gia đình vô tình gặp được chiều hôm nay. Nếu không ai đến nhận lại gia đình xin phép được kết nạp thành viên mới này vào gia đình Suchin nhé!".

Cường Đô La tiết lộ con gái Suchin mới có em, nhưng lại khiến netizen nghẹn ngào vì điều này - Ảnh 2.

Có thể thấy, dù muốn nhận nuôi chú cún này, nhưng Cường Đô La cũng không quên nhắn nhủ việc hy vọng chủ cũ sẽ biết và tới nhận lại. Chia sẻ của Cường Đô La thu hút sự chú ý từ netizen. Không ít người cho rằng, chú cún này quả thực may mắn khi gặp được gia đình Cường Đô La.

Tháng 7/2019, Cường Đô La và Đàm Thu Trang kết hôn. Cặp vợ chồng đình đám này đón con gái Suchin chào đời vào tháng 8/2020. Vào cuối tháng 7 vừa qua, vợ chồng Cường Đô La đã tổ chức sinh nhật 1 tuổi cho con gái Suchin. Hiện tại cô bé đã được hơn 1 tuổi.

Kể từ khi có con gái, trang cá nhân của hai vợ chồng thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc đáng yêu của Suchin, khiến dân tình gọi Cường Đô La và Đàm Thu Trang là cặp bố mẹ "nghiện con" bậc nhất Vbiz.

Chia sẻ
Đọc thêm