Cường Đô La khoe khoảnh khắc bé Suchin bám anh trai Subeo không rời

Hình ảnh con trai cùng con gái Cường Đô La khiến công chúng thích thú.

Trên trang cá nhân mới đây, Cường Đô La có chia sẻ loạt hình ảnh đẹp giữa con trai Subeo và con gái Suchin. "Anh hai ơi dậy dẫn Chin đi chơi đi", Cường Đô La chia sẻ.

Trong loạt ảnh, con trai Cường Đô La đang nằm ngủ trên giường thì em gái Suchin lập tức bò tới liên tục gọi anh trai dậy. Hình ảnh đáng yêu của hai nhóc tì nhà Cường Đô La khiến cộng đồng mạng thích thú.

Cường Đô La khoe khoảnh khắc bé Suchin bám anh trai Subeo không rời - Ảnh 1.

Kể từ khi các em trai và em gái chào đời, bé Subeo đã trở thành người anh cả trong gia đình. Cậu bé rất ra dáng người trưởng thành khi thường xuyên giúp đỡ bố Cường Đô La và mẹ Hồ Ngọc Hà chăm sóc các em.

Hình ảnh đáng yêu của con trai và con gái nhà Cường Đô La.

Nhìn hình ảnh chăm sóc em trai cùng em gái vô cùng tỉ mẩn của Subeo, mọi người đều khen con trai Hồ Ngọc Hà - Cường Đô La mới hơn 10 tuổi nhưng đã trưởng thành, chín chắn.

Tháng 7/2019, Cường Đô La và Đàm Thu Trang kết hôn. Cặp vợ chồng đình đám này đón con gái Suchin chào đời vào tháng 8/2020. Kể từ khi có con gái, trang cá nhân của hai vợ chồng thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc đáng yêu của Suchin, khiến dân tình gọi Cường Đô La và Đàm Thu Trang là cặp bố mẹ "nghiện con" bậc nhất Vbiz.

Chia sẻ
Đọc thêm