Cường Đô La khoe ảnh đi họp phụ huynh cho Subeo nhưng dân tình phát hiện ra 1 chi tiết "sai sai", ông bố nổi tiếng nhanh chóng giải thích

Hình ảnh đại gia phố núi đi họp phụ huynh cho con đã khiến nhiều người thích thú. Tuy nhiên một số cư dân mạng cũng tinh ý phát hiện ra điểm bất thường.

Tháng 8/2020, Cường Đô La và bà xã Đàm Thu Trang chính thức đón con gái đầu lòng, đặt tên ở nhà là Suchin. Trong thời gian này, "đại gia phố núi" vô cùng bận rộn với việc chăm sóc vợ con. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa anh bỏ bê Subeo.

Cậu nhóc vẫn được bố quan tâm hết mức theo những cách rất ấm áp. Chẳng hạn như được bố đặt ảnh ở góc đẹp nhất trên bàn làm việc, được dẫn đi chơi dịp nghỉ lễ 2/9, có một căn phòng rộng rãi, hiện đại với đầy đủ trang thiết bị tiện nghi và đồ chơi đắt đỏ. Không chỉ vậy, Subeo còn được bố dạy cách bế, chăm ẵm em.

Mới đây nhất, Cường Đô La lại tiếp tục chứng tỏ mình chính là "ông bố vàng 10" khi khoe ảnh đi họp phụ huynh cho con trai. Trên trang cá nhân anh viết: "Họp phụ huynh đầu năm cho anh 2". Hình ảnh này khiến nhiều người không khỏi thích thú và hết lời ngợi khen "đại gia phố núi". Tuy nhiên một số cư dân mạng cũng tinh ý phát hiện ra điểm bất thường.

Cường Đô La khoe ảnh đi họp phụ huynh cho Subeo nhưng dân tình phát hiện ra 1 chi tiết "sai sai", ông bố nổi tiếng nhanh chóng giải thích  - Ảnh 2.

Cường Đô La khoe ảnh đi họp phụ huynh cho con trai.

Subeo sinh ngày 21/6/2010, tức là mới hơn 10 tuổi. Thế nhưng cậu bé lại đã học lớp 6? Theo lẽ thông thường thì Subeo năm nay mới chỉ học lớp 5. Trước sự thắc mắc này của cộng đồng mạng, Cường Đô La đã nhanh chóng giải thích. Anh cho biết, quý tử nhà mình học hệ 13 năm chứ không phải hệ 12 năm.

Theo đó Subeo hiện đang học tại BIS - một trường quốc tế danh tiếng bậc nhất TP. Hồ Chí Minh. Khi còn ở bậc tiểu học, học phí mỗi năm của Subeo là khoảng 300 triệu đồng. Giống như các trường quốc tế khác, BIS giảng dạy trẻ từ 2 tuổi (Mầm non) đến 18 tuổi. Khác với chương trình học ở các trường công lập, chương trình dạy quốc tế có 13 lớp, chia ra làm 3 học kỳ. Lớp 6 là lớp cuối cấp tiểu học, từ lớp 7 trở lên mới là chương trình trung học.

Cường Đô La khoe ảnh đi họp phụ huynh cho Subeo nhưng dân tình phát hiện ra 1 chi tiết "sai sai", ông bố nổi tiếng nhanh chóng giải thích  - Ảnh 3.

Do học tại trường quốc tế từ nhỏ nên hiện tại, Subeo nói tiếng Anh thành thạo, tự tin như người bản xứ. Không chỉ vậy, cậu bé còn rất chăm chỉ học tập. Trong thời gian nghỉ học vì dịch, Subeo cũng không hề chểnh mảng việc học mà luôn tự giác ôn bài, chẳng cần bố mẹ nhắc nhở. 

Ngay cả khi đi du lịch cùng mẹ, cậu nhóc cũng dậy đúng giờ để ngồi vào bàn học online. Học xong xuôi, Subeo mới bắt đầu những hoạt động vui chơi khác. 

Chia sẻ
Đọc thêm