Cường Đô La chứng tỏ danh hiệu "ông bố chiều con" nhất Vbiz chỉ với hành động này dành cho Suchin

Con gái Cường Đô La chụp ảnh "tếu táo" nhưng điều khiến dân tình "choáng" lại là chiếc túi xách hàng hiệu.

Tối ngày 7/11, "đại gia phố núi" Cường Đô La đã đăng ảnh con gái Suchin lên trang Facebook cá nhân và lập tức thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng.  

Bên cạnh biểu cảm cực dễ thương của cô công chúa nhỏ nhà Cường Đô La thì cư dân mạng lại bị thu hút bởi chiếc túi xách trên tay nhóc tỳ.

Cường Đô La chia sẻ: "Cuối tuần Suchin được các bạn Dior qua nhà tặng túi". Kèm theo đó là hình ảnh bé Suchin mặc bộ đồ ngủ đơn giản, biểu cảm "lè lưỡi" trước máy ảnh, trên tay là chiếc túi "trăm triệu" đắt đỏ.

Cường Đô La khoe ảnh con gái Suchin nhưng dân tình lại chú ý đến một chi tiết - Ảnh 1.

Ảnh kèm bài đăng của Cường Đô La.

"Ái nữ" nhà Cường Đô La luôn được biết đến là cô tiểu thư được chiều chuộng nhất nhì showbiz Việt. Lần này cũng không ngoại lệ, chiếc túi xách nhãn hiệu Dior màu xanh ngọc được thiết kế vô cùng tinh tế.

Cư dân mạng "bật ngửa" khi biết được giá trị thật của chiếc túi lên đến hàng trăm triệu. Hơn thế, rất nhiều ngôi sao nổi tiếng thế giới đều "tương tư" đến mẫu túi này như Lily Maymac, Jisoo (thành viên nhóm nhạc Blackpink), Jessica Jung, hay ở Việt Nam còn có "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh.

Cường Đô La khoe ảnh con gái Suchin nhưng dân tình lại chú ý đến một chi tiết - Ảnh 2.

Những chiếc túi cực "chất" mà Cường Đô la mua tặng con gái

Cường Đô La khoe ảnh con gái Suchin nhưng dân tình lại chú ý đến một chi tiết - Ảnh 3.

Căn phòng tràn ngập túi xách hàng hiệu của cô tiểu thư Suchin

Nhóc tỳ Suchin đúng là minh chứng cho một câu nói: "Sinh ra đã ở vạch đích" vì ngay từ nhỏ đã sống trong nhung lụa. Hơn thế, cô bé còn có một gia đình cực ấm cúng và yêu thương, rất mực chiều chuộng. Đây đúng là ước mơ của mọi đứa trẻ.

Chia sẻ
Đọc thêm