Cuồng chụp app đến mức mặt dài nhọn hoắt: Nhã Phương nhìn cứng đơ, vợ 2 đại gia Minh Nhựa lộ nhan sắc thật khiến dân tình "vỡ mộng"

Nhan sắc qua app chỉnh sửa mất hết nét mềm mại tự nhiên, nhìn đơ cứng không khác gì thẩm mỹ quá đà.

Vẫn biết các app chụp ảnh sống ảo sinh ra cốt cũng chỉ để "ăn gian" nhan sắc cho chủ nhân bức ảnh, bởi ai cũng muốn mình xinh đẹp, bức ảnh nhìn long lanh hơn và tự tin chia sẻ trên trang cá nhân. Thế nhưng có những người ngày càng cuồng app chụp ảnh đến mức nhan sắc mình cứng đơ khác một trời một vực với thực tế. Có người xinh lung linh vẫn cố chụp app để "khác bọt", có người lại lộ nhan sắc một trời một vực... cuồng áp đến mức ảnh nào nhìn cũng mắt to tròn long lanh, cằm dài nhọn. Cứ chụp app làm gì để rồi khi lộ nhan sắc thật công chúng lại "vỡ mộng".

Vợ 2 của đại gia Minh Nhựa

Điển hình nhất là vợ 2 của đại gia Minh Nhựa: Mina Phạm; cô nổi tiếng là người rất mê chụp ảnh sống ảo, những bức ảnh trên trang cá nhân không chỉ được đầu tư váy áo, tạo dáng sang chảnh còn được chỉnh màu cực kỳ chuyên nghiệp. Ngay cả đến những bức ảnh selfie, Mina Phạm cũng dùng app chụp chứ không chụp cam thường hay chỉ chỉnh màu, làm mịn da như thông thường.

Cuồng chụp app đến mức mặt dài nhọn hoắt: Nhã Phương nhìn cứng đơ, vợ 2 đại gia Minh Nhựa lộ nhan sắc thật khiến dân tình "vỡ mộng" - Ảnh 1.

Trong lần xuất hiện mới nhất cùng chồng đại gia, Mina Phạm khiến dân tình bất ngờ trước nhan sắc thật của mình.

Người đẹp cuồng chụp app - Ảnh 1.

Thật không thể ngờ được, vợ 2 của đại gia Minh Nhựa lại có nhan sắc thật gây choáng như vậy. Trái ngược hoàn toàn với một Mina Phạm "baby", mắt to tròn long lanh, cằm nhọn V-line như trên app; ngoài đời thật nhìn Mina Phạm già dặn hơn hẳn so với tuổi 31 của mình.

Nhã Phương

Khác với Mina Phạm, Nhã Phương thực tế đã sở hữu nhan sắc xinh đẹp ngọt ngào, trải qua 1 lần sinh nở nhan sắc của cô còn sắc sảo, quyến rũ hơn gấp bội. Thế nhưng thời gian gần đây Nhã Phương cũng cuồng chụp app đến mức hầu như ảnh nào của cô cũng qua vài lớp chỉnh nhìn mặt cứng đơ, nhọn hoắt.

Người đẹp cuồng chụp app - Ảnh 3.

So với nhan sắc thật, gương mặt Nhã Phương qua app chỉnh ảnh nhìn nhọn hoắt, các đường nét khác xa. Đồng ý là app chỉnh ảnh giúp làn da mịn màng hồng hào, đường nét thanh tú nhỏ nhắn chuẩn V-line hơn nhưng chỉnh app quá đà lại khiến gương mặt Nhã Phương nhìn giả, cứng đơ.

Người đẹp cuồng chụp app - Ảnh 4.

Ngay cả bức ảnh chụp vội chưa qua chỉnh sửa, nhan sắc của Nhã Phương vẫn vô cùng thu hút, cô chỉ có một nhược điểm duy nhất là bọng mắt và nếp nhăn khá rõ, vấn đề này thường được khắc phục bằng vài thao tác chỉnh ảnh. Thế nhưng khi chụp app, mặt Nhã Phương dài và nhọn hoắt, mất hết nét mềm mại vốn có.

Elly Trần

Không chỉ thường xuyên thử nghiệm những style make up mới, đeo lens sắc lạnh, mẹ 2 con Elly Trần còn chụp app khiến gương mặt đã khác càng thêm lạ.

Cuồng chụp app đến mức mặt dài nhọn hoắt: Nhã Phương nhìn cứng đơ, vợ 2 đại gia Minh Nhựa lộ nhan sắc thật khiến dân tình "vỡ mộng" - Ảnh 5.

So sánh 2 nhan sắc, khó ai có thể nhận ra Elly Trần. Thay đổi phong cách trang điểm, đeo lens màu, cùng với lớp app chỉnh sửa hơi quá nhìn mặt cô cứ đơ như tượng sáp vậy.

Cuồng chụp app đến mức mặt dài nhọn hoắt: Nhã Phương nhìn cứng đơ, vợ 2 đại gia Minh Nhựa lộ nhan sắc thật khiến dân tình "vỡ mộng" - Ảnh 6.

Những bức hình chụp app nhìn lạnh lùng đến vô hồn trong khi bình thường Elly Trần vẫn rất xinh đẹp quyến rũ mỗi khi lên hình.

Đức Phúc

Không thua gì hội chị em, Đức Phúc cũng khá "điệu đà" trong khoản chụp app sống ảo. Nam ca sĩ chuyên chụp app khiến mặt dài sắc nhìn gai góc hơn nhiều so với thực tế. Không ít lần dân tình chỉ ra nhan sắc chụp app quá đơ cứng nhưng Đức Phúc vẫn rất chăm chỉ đăng ảnh sống ảo với app trên trang cá nhân của mình.

Người đẹp cuồng chụp app - Ảnh 5.

Không thể phủ nhận qua app chỉnh sửa, gương mặt của Đức Phúc góc cạnh nam tính hơn hẳn. Nhất là khi Đức Phúc diện vest đứng dáng nhìn ảnh chụp app như một tầm cao mới. Tuy nhiên càng nhìn càng thấy mặt bị cứng đơ và dài khác lạ.

Người đẹp cuồng chụp app - Ảnh 6.

Gương mặt nam tính gai góc thế này bảo sao Đức Phúc cứ mê chụp app mãi không ngừng.

Chia sẻ
Đọc thêm