"Cuỗm" 31 tỷ của công ty để donate cho nữ streamer xinh đẹp, nam kế toán nhận ngay cái kết không thể nào đắng hơn!

CÔ CHIN, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Để gây chú ý với nữ streamer, nam thanh niên bất chấp tất cả để rồi nhận lấy bài học vô cùng đắt giá.

Xem stream là hình thức giải trí mới nổi trong những năm gần đây. Tuy nhiên, nó đã nhanh chóng chiếm lấy sự yêu thích của nhiều tầng lớp, độ tuổi. Ngành streaming ra đời cũng đã đáp ứng được nhu cầu về mặt tinh thần, nó như cách để giải tỏa mọi nỗi buồn trong lòng của số đông khán giả. Từ góc độ này, thì ngành streaming đem lại ý nghĩa vô cùng tích cực.

Cuỗm 31 tỷ của công ty để donate cho nữ streamer xinh đẹp, nam kế toán nhận ngay cái kết không thể nào đắng hơn! - Ảnh 1.

Nhưng thật đáng tiếc rằng ngành nghề này cũng có mặt hại như bao hình thức giải trí khác. Một khi bạn quá nghiện xem stream và dành hết thời gian, tiền bạc thì bạn đã biến nó thành "cạm bẫy", dễ bị sa đà vào.

Cách đây vài năm, có nhân viên kế toán mù quáng vét sạch tiền tiết kiệm rồi lại làm liều biển thủ 31 tỷ đồng của công ty để tặng cho nữ streamer mà mình yêu thích... để rồi chính anh lại phải nhận lấy một cái kết vô cùng thảm hại.

Cuỗm 31 tỷ của công ty để donate cho nữ streamer xinh đẹp, nam kế toán nhận ngay cái kết không thể nào đắng hơn! - Ảnh 2.

Phùng Đề Mạc - nữ streamer được tặng 31 tỷ đồng tiền biển thủ của nam thanh niên

Nam thanh niên được nhắc đến trong bài có họ là Vương - là kế toán ở công ty tại Trung Quốc. Anh sinh ra trong gia đình bình thường tại Giang Tô, cuộc sống của anh rất ổn định và cũng chưa mắc phải sai lầm nào lớn. Tuổi trẻ của anh trôi qua một cách rất bình thường như bao người khác.

Tuy nhiên, vào năm 2015 với sự nổi lên nhanh chóng của ngành streaming và nó cũng đã trở thành cách để giải trí của nhiều người trẻ tuổi. Anh Vương cũng không ngoại lệ, anh chàng xem stream là phần không thể thiếu trong cuộc sống của mình. Với anh, xem livestream cũng là cách Vương tìm thấy niềm vui mà trước đây anh chưa từng có được.

Cuỗm 31 tỷ của công ty để donate cho nữ streamer xinh đẹp, nam kế toán nhận ngay cái kết không thể nào đắng hơn! - Ảnh 3.

Nữ streamer được nhận 31 tỷ đồng lúc đó cũng cho biết mình sẽ trả lại 5,6 tỷ đồng cho anh Vương. Tuy nhiên, vẫn chưa xác thực được số tiền đó có được trả lại hay chưa

Ban đầu, anh Vương cũng chỉ bày tỏ lòng yêu mến nữ streamer qua những lời bình luận, sau đó cũng thỉnh thoảng tặng vài món quà nhỏ cho idol của mình.

Tuy nhiên, anh ấy lại không biết rằng những món quà đó ngày càng một đắt đỏ hơn, nên từ một người có khả năng kiểm soát chi tiêu trong cuộc sống, nam thanh niên đã trở nên mù quáng vét sạch tiền tiết kiệm để tặng cho idol.

Chưa dừng lại ở đó, khi trong tay không còn một đồng nào, anh Vương đã liều mình biển thủ 31 tỷ đồng của công ty để tặng luôn cho nữ streamer.

Cuỗm 31 tỷ của công ty để donate cho nữ streamer xinh đẹp, nam kế toán nhận ngay cái kết không thể nào đắng hơn! - Ảnh 5.

Sau đó, anh Vương đã bị bắt, bản án 7 năm tù có lẽ là cái kết không thể nào thảm hơn đối với anh chàng. Khi biết tin này, đồng nghiệp của anh chàng rất ngạc nhiên vì anh Vương là một người rất hiền lành và thân thiện.

Cuỗm 31 tỷ của công ty để donate cho nữ streamer xinh đẹp, nam kế toán nhận ngay cái kết không thể nào đắng hơn! - Ảnh 6.

Chàng trai họ Vương trước vành móng ngựa

Chắc hẳn, bản án 7 năm tù là bài học vô cùng đắt giá không chỉ đối với nam thanh niên này mà đây còn là bài học cảnh tỉnh cho nhiều người đang mù quáng theo đuổi những thú vui ảo một cách mê muội và mất kiểm soát.

Ảnh: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm