Cưới xin xong xuôi, chú rể phát hiện vợ đã có 5 đời chồng, 10 ngày xài hết tiền bạc quay qua đệ đơn ly hôn!

Hành vi của cô dâu đã khiến chú rể vô cùng tức giận và đệ đơn ra tòa, đồng thời phát hiện sự thật sốc hơn!

Thế mới nói thời đại bây giờ cưới xin cần phải suy xét kỹ càng và cẩn thận. Nhiều người sẵn sàng biến chuyện hôn nhân cả đời thành cơ hội trục lợi. Đến lúc đó, khổ sở nhất vẫn chỉ là những ai ngây thơ, cả tin mà thôi.

Mới đây, báo chí Trung Quốc đưa tin một người đàn ông họ Mẫn ở Bắc Lâm trình báo lên cơ quan công an về chuyện bản thân bị lừa.

Theo đó, chỉ sau 17 ngày gặp gỡ do quen biết qua mạng xã hội, người phụ nữ họ Lưu đã đề nghị kết hôn với anh Mẫn. Bình thường theo phong tục ở Trung Quốc thì cưới xin cần quà hứa hôn, tiền thách cưới khủng. Tuy nhiên, chị Lưu lại không cần những thứ đó.

Nhận đề nghị có phần "hời" từ đối phương, anh Mẫn - người vừa đến tuổi lấy vợ đã đồng ý. Tuy nhiên, sau khi cưới cuộc sống hạnh phúc như anh Mẫn mong chờ đã không tới.

Cưới xin xong xuôi, chú rể phát hiện vợ đã có 5 đời chồng, 10 ngày xài hết tiền bạc quay qua đệ đơn ly hôn! - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Sau khi kết hôn, cô Lưu đã lấy của chồng hơn 300 nghìn NDT (hơn 1 tỷ đồng). Trong đó có tiền bán chiếc xe ô tô của anh Mẫn. 10 ngày sau đám cưới, cô Lưu tiêu hết toàn bộ tiền và đệ đơn ly hôn.

Đến lúc này, dù có ngây thơ thì anh Mẫn cũng biết bản thân đã bị lừa. Anh đã trình báo cảnh sát về chuyện của cô vợ họ Lưu.

Cảnh sát tiếp nhận sự việc, điều tra dần và phát hiện những sự thật rất khác. Theo đó, cô Lưu là một người đam mê cờ bạc và nhiều lần đến Ma Cao để thỏa mãn đam mê của mình.

Trước khi kết hôn với anh Mẫn, cô nợ số tiền lớn, lớn hơn 300 nghìn NDT lấy được từ chỗ anh Mẫn.

Đáng nói hơn, đến lúc này anh Mẫn mới phát hiện người vợ của mình đã có đến 5 đời chồng. Từ năm 2014 đến nay, cô đã lên xe hoa rồi lại ly hôn nhanh chóng. Tất cả đều là những cuộc hôn nhân chỉ kéo dài vài tháng. Như anh Mẫn 10 ngày là trường hợp nhanh chóng nhất. Có lẽ vì nợ nần nên cô ta quyết định ly hôn anh Mẫn để tìm kiếm "con mồi" tiếp theo.

Hiện tại, cô Lưu đã bị cảnh sát tạm giữ vì bị nghi ngờ là sử dụng hôn nhân để lừa đảo.

Hôn nhân là chuyện cả đời. Bởi vậy đừng bao giờ vội vàng đưa ra quyết định kết hôn cùng ai mà chưa hiểu rõ về đối phương. Để rồi cuối cùng kẻ tổn thương nhất lại là chính mình.

Theo Sina

Chia sẻ
Đọc thêm