Cười vỡ bụng với loạt ảnh những con vật bị "thần heo nhập", béo ục ịch lăn nhanh hơn đi mà đáng yêu hết nấc khiến ai cũng muốn ôm

L.T, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Kỳ lạ thay, những hình ảnh béo phì của các con vật luôn đem lại tiếng cười sảng khoái cho mọi người.

Với nhiều người béo là xấu, là không khỏe nhưng khổ nỗi "biết bao lần dặn lòng đừng ăn nữa, mà có miệng không thể kìm được lâu" và thế là béo lại vẫn hoàn béo. Người có "this" có "that" thì loài vật cũng vậy. Thế nên, béo phì không chỉ là vấn nạn của con người mà còn ở nhiều loài động vật. Chỉ khác ở chỗ người béo thì bị chê mà những con vật béo phì thì lại trông vô cùng đáng yêu, hài hước.

Cùng ngắm những bức ảnh các con vật bị "thần heo nhập" khiến chúng lăn nhanh hơn đi. Nhiều bức ảnh được chụp ở những góc chụp "thần sầu" khiến chúng càng trở nên ngộ nghĩnh.

Cười vỡ bụng với loạt ảnh những con vật bị "thần heo nhập", béo ục ịch lăn nhanh hơn đi mà đáng yêu hết nấc khiến ai cũng muốn ôm - Ảnh 1.

Đừng có giơ máy ảnh chụp tôi nữa, đã béo rồi còn bị trêu chọc, hờn cả thế giới!

Cười vỡ bụng với loạt ảnh những con vật bị "thần heo nhập", béo ục ịch lăn nhanh hơn đi mà đáng yêu hết nấc khiến ai cũng muốn ôm - Ảnh 2.

Ngải heo quật không trừ một ai, cả chó biển cũng "dính đòn".

Cười vỡ bụng với loạt ảnh những con vật bị "thần heo nhập", béo ục ịch lăn nhanh hơn đi mà đáng yêu hết nấc khiến ai cũng muốn ôm - Ảnh 3.

Em nói thật, ngày em chỉ ăn có 2 bát cơm mà không hiểu sao nó cứ tăng cân vù vù, mà béo chỗ nào không béo, cứ mông là lên.

Cười vỡ bụng với loạt ảnh những con vật bị "thần heo nhập", béo ục ịch lăn nhanh hơn đi mà đáng yêu hết nấc khiến ai cũng muốn ôm - Ảnh 4.

Biết vậy đã chăm thể dục hơn, giờ thì chỉ biết nằm một chỗ.

Cười vỡ bụng với loạt ảnh những con vật bị "thần heo nhập", béo ục ịch lăn nhanh hơn đi mà đáng yêu hết nấc khiến ai cũng muốn ôm - Ảnh 5.

Có lẽ nhà lắm muỗi nên anh bạn thạch sùng này hôm nào cũng được bữa no.

Cười vỡ bụng với loạt ảnh những con vật bị "thần heo nhập", béo ục ịch lăn nhanh hơn đi mà đáng yêu hết nấc khiến ai cũng muốn ôm - Ảnh 6.

Cuộc đời em là một chuỗi xoay vòng, ngủ xong dậy kiếm cái ăn, ăn xong lại kiếm chỗ nằm lăn quay.

Cười vỡ bụng với loạt ảnh những con vật bị "thần heo nhập", béo ục ịch lăn nhanh hơn đi mà đáng yêu hết nấc khiến ai cũng muốn ôm - Ảnh 7.

Có bao nhiêu mỡ trên cơ thể em, tất cả là tại thằng Sen, đã bảo không ăn rồi mà cứ ép.

Cười vỡ bụng với loạt ảnh những con vật bị "thần heo nhập", béo ục ịch lăn nhanh hơn đi mà đáng yêu hết nấc khiến ai cũng muốn ôm - Ảnh 8.

Đừng nhìn em nữa, em hứa sẽ chăm tập thể dục.

Cười vỡ bụng với loạt ảnh những con vật bị "thần heo nhập", béo ục ịch lăn nhanh hơn đi mà đáng yêu hết nấc khiến ai cũng muốn ôm - Ảnh 9.

Em có một ước ao, em có một khát khao, làn da nâu...

Cười vỡ bụng với loạt ảnh những con vật bị "thần heo nhập", béo ục ịch lăn nhanh hơn đi mà đáng yêu hết nấc khiến ai cũng muốn ôm - Ảnh 10.

Đúng là "thần heo" không nương tay với bất kỳ ai, ếch cũng không có ngoại lệ.

Cười vỡ bụng với loạt ảnh những con vật bị "thần heo nhập", béo ục ịch lăn nhanh hơn đi mà đáng yêu hết nấc khiến ai cũng muốn ôm - Ảnh 11.

Béo không đi nổi nữa đây này, thế có khổ tôi không cơ chứ?

Cười vỡ bụng với loạt ảnh những con vật bị "thần heo nhập", béo ục ịch lăn nhanh hơn đi mà đáng yêu hết nấc khiến ai cũng muốn ôm - Ảnh 12.

Để yên cho tôi ngủ, dậy tôi còn ăn tiếp.

Cười vỡ bụng với loạt ảnh những con vật bị "thần heo nhập", béo ục ịch lăn nhanh hơn đi mà đáng yêu hết nấc khiến ai cũng muốn ôm - Ảnh 13.

Chưa thấy mèo béo quay béo cút hay sao mà nhìn?!

Cười vỡ bụng với loạt ảnh những con vật bị "thần heo nhập", béo ục ịch lăn nhanh hơn đi mà đáng yêu hết nấc khiến ai cũng muốn ôm - Ảnh 14.

Đợi lát, em đang bị thần Trư bát giới nhập, chứ bình thường em ăn uống "heo thì" lắm.

Cười vỡ bụng với loạt ảnh những con vật bị "thần heo nhập", béo ục ịch lăn nhanh hơn đi mà đáng yêu hết nấc khiến ai cũng muốn ôm - Ảnh 15.

Em thề lông của em dày quá thôi mà, chứ em không béo.

Cười vỡ bụng với loạt ảnh những con vật bị "thần heo nhập", béo ục ịch lăn nhanh hơn đi mà đáng yêu hết nấc khiến ai cũng muốn ôm - Ảnh 16.

Đợi tí, để em lăn vài vòng cho các xem, được thì để em mở gánh xiếc.

Cười vỡ bụng với loạt ảnh những con vật bị "thần heo nhập", béo ục ịch lăn nhanh hơn đi mà đáng yêu hết nấc khiến ai cũng muốn ôm - Ảnh 17.

Người ta bảo em: Đã béo lại còn lùn!

Cười vỡ bụng với loạt ảnh những con vật bị "thần heo nhập", béo ục ịch lăn nhanh hơn đi mà đáng yêu hết nấc khiến ai cũng muốn ôm - Ảnh 18.

Chúa tể rừng xanh oai phong lẫm liệt của tôi đâu rồi...

Cười vỡ bụng với loạt ảnh những con vật bị "thần heo nhập", béo ục ịch lăn nhanh hơn đi mà đáng yêu hết nấc khiến ai cũng muốn ôm - Ảnh 19.

Nhìn gì mà nhìn, bộ chưa thấy ai béo bao giờ hay sao?

Cười vỡ bụng với loạt ảnh những con vật bị "thần heo nhập", béo ục ịch lăn nhanh hơn đi mà đáng yêu hết nấc khiến ai cũng muốn ôm - Ảnh 20.

Nhìn cái mặt nó kìa, ú na ú nần.

Cười vỡ bụng với loạt ảnh những con vật bị "thần heo nhập", béo ục ịch lăn nhanh hơn đi mà đáng yêu hết nấc khiến ai cũng muốn ôm - Ảnh 21.

Em bị thần heo nhập rồi các bác ạ, không cất nổi cánh mà bay nữa...

 (Nguồn: BF)

Chia sẻ
Đọc thêm