Cười vỡ bụng với loạt ảnh hậu trường khi đi tắm của dàn thú cưng, đáng yêu cỡ thiên thần cũng hóa thành "ác quỷ" trong chốc lát

Loạt ảnh hài hước của các "đại boss" trước và sau khi tắm sẽ khiến bạn không nhịn được cười.

Dân gian có câu "Cái răng, cái tóc là vóc con người". Động vật dù không có tóc nhưng bộ lông cũng góp phần quyết định dáng vẻ của chúng, đẹp xấu là nhờ bộ lông cả. Chẳng thế mà nhiều người tốn công, tốn của thuê người cắt tỉa cẩn thận cho thú cưng của mình để có diện mạo đáng yêu nhất. Ấy thế mà đáng yêu đến mấy thì cũng bị "dìm hàng" không thương tiếc mỗi lần đi tắm, bởi lông đã ướt thì làm sao mà đẹp được nữa.

Cười vỡ bụng với loạt ảnh hậu trường khi đi tắm của dàn thú cưng, đáng yêu cỡ thiên thần cũng hóa thành "ác quỷ" trong chốc lát! - Ảnh 1.

Cùng một biếu cảm nhưng ở hai trạng thái khác nhau.

Cười vỡ bụng với loạt ảnh hậu trường khi đi tắm của dàn thú cưng, đáng yêu cỡ thiên thần cũng hóa thành "ác quỷ" trong chốc lát! - Ảnh 2.

Bảo thương người ta, yêu người ta mà nỡ thả người ta vào cái chỗ lạnh lẽo thế này thì còn yêu thương gì nữa? Hờn!

Cười vỡ bụng với loạt ảnh hậu trường khi đi tắm của dàn thú cưng, đáng yêu cỡ thiên thần cũng hóa thành "ác quỷ" trong chốc lát! - Ảnh 3.

Trong phút chốc đã được biến hình thành nhân vật trong Pokémon!

Cười vỡ bụng với loạt ảnh hậu trường khi đi tắm của dàn thú cưng, đáng yêu cỡ thiên thần cũng hóa thành "ác quỷ" trong chốc lát! - Ảnh 4.

Bộ dạng thật đã được bật mí.

Cười vỡ bụng với loạt ảnh hậu trường khi đi tắm của dàn thú cưng, đáng yêu cỡ thiên thần cũng hóa thành "ác quỷ" trong chốc lát! - Ảnh 5.

Bộ lông mềm mại bồng bềnh của tôi đâu mất rồi? Trả lại cho tôi.

Cười vỡ bụng với loạt ảnh hậu trường khi đi tắm của dàn thú cưng, đáng yêu cỡ thiên thần cũng hóa thành "ác quỷ" trong chốc lát! - Ảnh 6.

Như thể biến thành một con vật khác.

Cười vỡ bụng với loạt ảnh hậu trường khi đi tắm của dàn thú cưng, đáng yêu cỡ thiên thần cũng hóa thành "ác quỷ" trong chốc lát! - Ảnh 7.

Vẻ mặt như thể không tin vào dung mạo của mình khi tắm...

Cười vỡ bụng với loạt ảnh hậu trường khi đi tắm của dàn thú cưng, đáng yêu cỡ thiên thần cũng hóa thành "ác quỷ" trong chốc lát! - Ảnh 8.

Một pha biến hình "lỗi" quá thì phải.

Cười vỡ bụng với loạt ảnh hậu trường khi đi tắm của dàn thú cưng, đáng yêu cỡ thiên thần cũng hóa thành "ác quỷ" trong chốc lát! - Ảnh 9.

Bộ lông giúp em mập lên nhiều đấy chứ. Lông xẹp xuống rồi biết mặt nhau ngay.

Cười vỡ bụng với loạt ảnh hậu trường khi đi tắm của dàn thú cưng, đáng yêu cỡ thiên thần cũng hóa thành "ác quỷ" trong chốc lát! - Ảnh 10.

Trả lại cho em dung mạo ngày nào, ngày còn tung tăng với bộ lông bồng bềnh.

Cười vỡ bụng với loạt ảnh hậu trường khi đi tắm của dàn thú cưng, đáng yêu cỡ thiên thần cũng hóa thành "ác quỷ" trong chốc lát! - Ảnh 11.

Đẹp như thiên thần bỗng chốc hóa thành "ác quỷ".

Cười vỡ bụng với loạt ảnh hậu trường khi đi tắm của dàn thú cưng, đáng yêu cỡ thiên thần cũng hóa thành "ác quỷ" trong chốc lát! - Ảnh 12.

Đừng bắt em phải tắm!

Cười vỡ bụng với loạt ảnh hậu trường khi đi tắm của dàn thú cưng, đáng yêu cỡ thiên thần cũng hóa thành "ác quỷ" trong chốc lát! - Ảnh 13.

Mỗi lần đi tắm là một cơn ác mộng.

Cười vỡ bụng với loạt ảnh hậu trường khi đi tắm của dàn thú cưng, đáng yêu cỡ thiên thần cũng hóa thành "ác quỷ" trong chốc lát! - Ảnh 14.

Dù ở bộ dạng nào thì cũng phải cười cái đã!

Cười vỡ bụng với loạt ảnh hậu trường khi đi tắm của dàn thú cưng, đáng yêu cỡ thiên thần cũng hóa thành "ác quỷ" trong chốc lát! - Ảnh 15.

Có phải mỗi lần tắm là "boss" mới lộ "bộ mặt thật"?

Cười vỡ bụng với loạt ảnh hậu trường khi đi tắm của dàn thú cưng, đáng yêu cỡ thiên thần cũng hóa thành "ác quỷ" trong chốc lát! - Ảnh 16.

Ai còn nhận ra "đại boss" xinh xắn, lông mượt như tơ?

Cười vỡ bụng với loạt ảnh hậu trường khi đi tắm của dàn thú cưng, đáng yêu cỡ thiên thần cũng hóa thành "ác quỷ" trong chốc lát! - Ảnh 17.

Cứ đợi đấy, tôi sấy lông xong thì biết tay với tôi, dám chụp trộm lúc xấu xí.

Cười vỡ bụng với loạt ảnh hậu trường khi đi tắm của dàn thú cưng, đáng yêu cỡ thiên thần cũng hóa thành "ác quỷ" trong chốc lát! - Ảnh 18.

Cứ được tắm mát là thích rồi, mặc kệ cả thế giới.

Cười vỡ bụng với loạt ảnh hậu trường khi đi tắm của dàn thú cưng, đáng yêu cỡ thiên thần cũng hóa thành "ác quỷ" trong chốc lát! - Ảnh 19.

"Boss" này có phần hả hê khi được tắm.

Cười vỡ bụng với loạt ảnh hậu trường khi đi tắm của dàn thú cưng, đáng yêu cỡ thiên thần cũng hóa thành "ác quỷ" trong chốc lát! - Ảnh 20.

Sạch và mát thật, nhưng chụp hình để "dìm hàng" thế này là em không có thích đâu nha.

Cười vỡ bụng với loạt ảnh hậu trường khi đi tắm của dàn thú cưng, đáng yêu cỡ thiên thần cũng hóa thành "ác quỷ" trong chốc lát! - Ảnh 21.

Khi vừa tắm ra, trông em thật là thê thảm!

Cười vỡ bụng với loạt ảnh hậu trường khi đi tắm của dàn thú cưng, đáng yêu cỡ thiên thần cũng hóa thành "ác quỷ" trong chốc lát! - Ảnh 22.

Liệu mà trả lại cho tôi dáng vẻ ban đầu, không thì đừng trách...

Cười vỡ bụng với loạt ảnh hậu trường khi đi tắm của dàn thú cưng, đáng yêu cỡ thiên thần cũng hóa thành "ác quỷ" trong chốc lát! - Ảnh 23.

Đâu rồi hình ảnh lung linh trước khi tắm của em?

Cười vỡ bụng với loạt ảnh hậu trường khi đi tắm của dàn thú cưng, đáng yêu cỡ thiên thần cũng hóa thành "ác quỷ" trong chốc lát! - Ảnh 24.

Còn đâu bộ lông xoăn xù đáng yêu nữa.

 (Nguồn: BP)

Chia sẻ
Đọc thêm