Cuối tuần săn sale: Các thương hiệu đồ gia dụng lớn thi nhau giảm giá, chị em tranh thủ cơ hội vàng mua đồ chất lượng

Càng những tháng cuối năm, những thương hiệu tới từ ngành hàng gia dụng càng giảm giá mạnh hơn. Và đừng để lỡ cơ hội này, chị em nhanh tay vợt đồ chất lượng với giá thành phải chăng nhất.

Lock&Lock: Giảm giá 59%

thương hiệu lâu đời đã có mặt tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm của Lock&Lock được rất nhiều người tiêu dùng Việt lựa chọn sử dụng trong gia đình. Các sản phẩm của thương hiệu này có chất lượng tốt, thân thiện với sức khỏe của con người.

Đặc biệt, tháng 11 này, Lock&Lock có chương trình giảm giá tới 59% với toàn bộ sản phẩm từ hộp đựng cơm, nồi cơm điện, bình chứa nước, bàn là, quạt máy để người tiêu dùng tha hồ lựa chọn.

Cuối tuần săn sale: Các thương hiệu đồ gia dụng lớn thi nhau giảm giá, chị em tranh thủ cơ hội vàng mua đồ chất lượng - Ảnh 1.

Tiross: Giảm giá 55%

Cuối tuần săn sale: Các thương hiệu đồ gia dụng lớn thi nhau giảm giá, chị em tranh thủ cơ hội vàng mua đồ chất lượng - Ảnh 3.

Với ngành hàng kinh doanh chủ yếu là đồ gia dụng nhập khẩu dưới thương hiệu Tiross như lò vi sóng, máy hút bụi, lò sưởi, quạt phun sương, bàn là, ấm nước. Các sản phẩm của thương hiệu Tiross nhờ vậy mà đa dạng về mẫu mã, thiết kế.

Ưu điểm của thương hiệu Tiross là các sản phẩm đều đảm bảo chất lượng cũng như thân thiện với môi trường. Hiện nay, Tiross đang có chương trình giảm giá tới 55% các sản phẩm của hãng. Người tiêu dùng có thể ghé các tỉnh thành phía Bắc đặc biệt là trong các siêu thị điện máy, trung tâm thương mại lớn tại Hà Nội, Hải Phòng để mua sắm các sản phẩm đang được giảm giá này.

Philips: Giảm giá 54%

Cuối tuần săn sale: Các thương hiệu đồ gia dụng lớn thi nhau giảm giá, chị em tranh thủ cơ hội vàng mua đồ chất lượng - Ảnh 4.

Philips là một thương hiệu đồ gia dụng có tiếng tại thị trường Việt Nam trong nhiều năm liền. Các sản phẩm của thương hiệu này được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng. Chất lượng sản phẩm và dịch vụ uy tín cũng là điểm cộng của thương hiệu này.

Trong tháng 11, Philips đang có chương trình giảm giá tới 54% các sản phẩm của hãng. Với rất nhiều sản phẩm ở các ngành hàng được giảm mạnh sẽ là cơ hội mua sắm không nên bỏ lỡ của người tiêu dùng.

Kangaroo: Giảm giá 50%

Cuối tuần săn sale: Các hàng đồ gia dụng thi nhau giảm giá, chị em tranh thủ cơ hội vàng vợt đồ chất lượng - Ảnh 1.

Kangaroo luôn giữ vững độ phổ biến của mình trong thị trường đồ gia dụng tại Việt Nam. Thương hiệu Kangaroo đa dạng với các dòng sản phẩm khác nhau và hơn 400 sản phẩm tiêu biểu như: máy xay thịt, cây nước nóng lạnh, bếp điện từ.

Các sản phẩm của Kangaroo có ưu điểm là được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, kiểu dáng sang trọng, gọn nhẹ, dễ sử dụng, tiết kiệm điện. Giá thành cũng phù hợp với nhiều người tiêu dùng Việt.

Đặc biệt, các sản phẩm của Kangaroo đang được giảm giá tới 50% là cơ hội lớn cho người tiêu dùng mua sắm trong thời điểm cuối năm.

Sunhouse: Giảm giá 44%

Cuối tuần săn sale: Các hàng đồ gia dụng thi nhau giảm giá, chị em tranh thủ cơ hội vàng vợt đồ chất lượng - Ảnh 2.

Là thương hiệu luôn được người tiêu dùng Việt đánh giá cao về chất lượng, Sunhouse đã không quá xa lạ với nhiều người. Các dòng sản phẩm của thương hiệu này vô cùng đa dạng và nổi tiếng. Có thể kể tới như nồi, lò nướng, bếp điện sử dụng các công nghệ tiên tiến, hiện đại.

Các sản phẩm của Sunhouse cũng có giá khá nhẹ nhàng với nhiều người tiêu dùng Việt. Đặc biệt, trong tháng 11, thương hiệu này còn giảm giá từ 25% tới 44% rất nhiều sản phẩm. Nếu bạn đang có nhu cầu mua sắm các sản phẩm gia dụng thì đừng bỏ qua thương hiệu này.

Thermos: Giảm giá 44%

Cuối tuần săn sale: Các thương hiệu đồ gia dụng lớn thi nhau giảm giá, chị em tranh thủ cơ hội vàng mua đồ chất lượng - Ảnh 7.

Thermos là thương hiệu sản xuất đồ gia dụng có tiếng của Nhật. Các sản phẩm của thương hiệu Thermos có tính thẩm mỹ và chất lượng được rất nhiều người tiêu dùng đánh giá cao.

Thermos có các sản phẩm như hộp cơm giữ nhiệt, bộ đựng đồ ăn trưa của trẻ em, bình nước, bình giữ nhiệt và các phụ kiện tiêu dùng sáng tạo khác.

Chương trình giảm giá tới 44% các sản phẩm của thương hiệu Thermos là cơ hội để các chị em mua sắm được hàng chất lượng với giá thành ưu đãi nhất.

Chia sẻ
Đọc thêm