Cuối tuần mua ngay 5 quyển sách chỉ bí kíp làm giàu, kinh doanh "cực hot" đang giảm tới 50%++

Mai Thùy, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Hội "mọt sách" đừng bỏ qua những deal hot tại Fahasa trên sàn thương mại điện tử Yes24.

Hội "nhà mọt" có thể lấp đầy cả năm 2021 bằng hàng loạt các cuốn sách với các khuyến mãi cực đỉnh, giảm đến 50% nhiều đầu sách, voucher tới 50K khi nhập thêm mã giảm giá.

1. Cuốn sách "Thành công không cần trả giá" đang được giảm giá tới 60% từ 90k còn 35k. Đây là cuốn sách của Martin Bjergegaard, nhà sáng lập Rainmaking. Công ty này hiện đang quản lý danh mục gồm tám công ty khởi nghiệp thịnh vượng với tổng doanh thu hơn 50 triệu đô la và khoảng 100 nhân viên.

Chờ mãi mới tới dịp Fahasa sale khủng: Sách chỉ bí kíp làm giàu, kinh doanh siêu xịn đang giảm tới 63% - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

[Box We Buy] - aF Thành công không cần trả giá

2. Cuốn sách "Sinh ra để trở thành Steve Jobs" đang được giảm giá tới 63%. Giá bán từ 155k giờ chỉ còn 56k. Đây là một cuốn sách giúp bạn hiểu biết sâu hơn về kho kỹ năng và khả năng tiến bộ không ngừng trong kinh doanh của Steve Jobs, nhà sáng lập của hãng Apple.

Chờ mãi mới tới dịp Fahasa sale khủng: Sách chỉ bí kíp làm giàu, kinh doanh siêu xịn đang giảm tới 63% - Ảnh 3.

Ảnh minh họa.

[Box We Buy] - aF Sinh Ra Để Trở Thành Steve Jobs

3. Cuốn sách "Lập chiến lược kinh doanh tối giản" áp dụng nguyên tắc Kiss vào việc xây dựng chiến lược với những ví dụ sống động, các giải pháp thực tế và cách tiếp cận dễ hiểu cho bạn làm thế nào để phát triển nhanh chóng đến mục tiêu tài chính. Cuốn sách hiện đang được giảm giá tới 45% từ 108k còn 59k.

Ảnh minh họa.

[Box We Buy] - aF Sách Lập Chiến Lược Kinh Doanh Tối Giản

4. Cuốn sách "Phụ nữ khuấy đảo giới kinh doanh" giúp bạn khám phá ra khuynh hướng tự nhiên của một phụ nữ trong bạn mang đến cho bạn lợi thế hợp tác trong kinh doanh như thế nào. Cuốn sách hiện đang được giảm giá từ 120k còn 78k.

Chờ mãi mới tới dịp Fahasa sale khủng: Sách chỉ bí kíp làm giàu, kinh doanh siêu xịn đang giảm tới 63% - Ảnh 7.

Ảnh minh họa.

[Box We Buy] - aF Sách Phụ Nữ Khuấy Đảo Giới Kinh Doanh

5. Cuốn sách "Đầu tư chứng khoán khôn ngoan khi bạn không phải là cá mập" chắc chắn sẽ là chìa khóa mở cánh cửa đầu tư cho bạn. Tạo nền tảng chuẩn bị cho những nhà đầu tư bắt đầu tìm hiểu và gia nhập thị trường, cuốn sách hướng dẫn tổng quát về thị trường chứng khoán, cổ phiếu với nhiều loại khác nhau, quy trình mở tài khoản và thao tác đặt lệnh giao dịch. Cuốn sách đang được giảm giá tới 40% còn 94k.

Chờ mãi mới tới dịp Fahasa sale khủng: Sách chỉ bí kíp làm giàu, kinh doanh siêu xịn đang giảm tới 63% - Ảnh 9.

Ảnh minh họa.

[Box We Buy] - aF Sách Đầu Tư Chứng Khoán Khôn Ngoan Khi Bạn Không Phải “Cá Mập”
Chia sẻ
Đọc thêm