Cuối tuần của hội hot mom: Huyền Baby sang chảnh với đồ hiệu đắt đỏ, Ngọc Mon hạnh phúc làm lễ đầy tháng cho con gái

Cặp đôi Trang Lou - Tùng Sơn vui vẻ khoe ảnh chuyến đi chơi tưng bừng mừng sinh nhật nhóc Xoài, còn Kiên Hoàng - Heo Mi Nhon cũng bị ghen tị không kém khi chia sẻ kỳ nghỉ đánh dấu 3 năm ngày cưới tại Đà Nẵng.

Dịp cuối tuần trước trùng với Tết thiếu nhi nên hầu hết các gia đình đều nô nức đi chơi, khắp xa gần ai cũng háo hức khoe kỳ nghỉ thật hạnh phúc. Cuối tuần này lại mưa rào liên tục khá mát mẻ, nên có lẽ ai cũng được tận hưởng ngày thứ 7 chủ nhật thật dễ chịu. Hãy cùng xem hội hot mom nổi tiếng đã trải qua 2 ngày nghỉ như thế nào nhé.

Cuối tuần của hội hot mom: Huyền Baby siêu sang chảnh với đồ hiệu đắt đỏ, Ngọc Mon hạnh phúc làm lễ đầy tháng cho con gái - Ảnh 1.

Bà mẹ 4 con Hằng Túi xúc động khoe món quà ngọt ngào từ bé Su: "Con gái làm thạch cho mẹ ăn đầu tiên, chúc mừng những bố mẹ có con gái, thật sự là rất thương và rất mát lòng luôn!".

Cuối tuần của hội hot mom: Huyền Baby siêu sang chảnh với đồ hiệu đắt đỏ, Ngọc Mon hạnh phúc làm lễ đầy tháng cho con gái - Ảnh 2.

Trước đó, Bích Hằng đã xuất hiện tươi tắn, xinh đẹp cùng nhóc Sữa tham dự buổi hội thảo chia sẻ với các mẹ bầu tại một bệnh viện lớn: "Tuyên dương em bé Sữa hôm nay đã ngoan ngoãn hợp tác và nghiêm túc hoàn thành nhiệm vụ tham gia Hội thảo suốt 2 tiếng cùng mẹ Hằng và anh chị, khách mời bé nhất nhưng cũng ồn ào nhất cười khành khạch khi tất cả mọi người đang rất tập trung".

Cuối tuần của hội hot mom: Huyền Baby siêu sang chảnh với đồ hiệu đắt đỏ, Ngọc Mon hạnh phúc làm lễ đầy tháng cho con gái - Ảnh 3.

Được quan tâm không kém gia đình Hằng Túi là gia đình của hot mom Ngọc Mon. Bà mẹ 8X tự tin khoe vòng 2 phẳng lì, vóc dáng thon thả đáng kinh ngạc sau khi sinh bé gái thứ 2.

Cuối tuần của hội hot mom: Huyền Baby siêu sang chảnh với đồ hiệu đắt đỏ, Ngọc Mon hạnh phúc làm lễ đầy tháng cho con gái - Ảnh 4.

Dịp cuối tuần này là dịp vô cùng trọng đại với tổ ấm nhỏ của Ngọc Mon, bởi đã đến ngày đầy tháng của em bé thứ 2 tên Bảo San: "09/05/2018 - 09/06/2018, tròn 1 tháng em yêu đến với bố mẹ và chị Kua".

Cuối tuần của hội hot mom: Huyền Baby siêu sang chảnh với đồ hiệu đắt đỏ, Ngọc Mon hạnh phúc làm lễ đầy tháng cho con gái - Ảnh 5.

Bà mẹ trẻ xúc động chia sẻ lại hình ảnh của 2 thiên thần nhí nhà chị lúc mới sinh, 2 chị em giống hệt nhau từ cái mũi xinh xinh đến khuôn miệng cong cong hờn dỗi: "Đầu lòng hai bạn đáng yêu! Bảo Sam là chị em là Bảo San".

Cuối tuần của hội hot mom: Huyền Baby siêu sang chảnh với đồ hiệu đắt đỏ, Ngọc Mon hạnh phúc làm lễ đầy tháng cho con gái - Ảnh 6.

Ngọc Anh khoe nhan sắc không tì vết sau chuyến đi chụp xa: "Lại lao về với guồng quay của Hà Nội".

Cuối tuần của hội hot mom: Huyền Baby siêu sang chảnh với đồ hiệu đắt đỏ, Ngọc Mon hạnh phúc làm lễ đầy tháng cho con gái - Ảnh 7.

Huyền Baby giữ vững phong độ hot mom sành điệu nhất nhì MXH với cả "cây" hàng hiệu đắt đỏ.

Cuối tuần của hội hot mom: Huyền Baby siêu sang chảnh với đồ hiệu đắt đỏ, Ngọc Mon hạnh phúc làm lễ đầy tháng cho con gái - Ảnh 8.

Chị gái Thúy Loan của Huyền Baby cũng xuất hiện trẻ trung sang chảnh bên cô em nổi tiếng.

Cuối tuần của hội hot mom: Huyền Baby siêu sang chảnh với đồ hiệu đắt đỏ, Ngọc Mon hạnh phúc làm lễ đầy tháng cho con gái - Ảnh 9.

Vừa trở về từ chuyến du lịch dài mừng sinh nhật nhóc Xoài, vợ chồng Trang Lou vui vẻ khoe ảnh ở Hội An.

Cuối tuần của hội hot mom: Huyền Baby siêu sang chảnh với đồ hiệu đắt đỏ, Ngọc Mon hạnh phúc làm lễ đầy tháng cho con gái - Ảnh 10.

Cặp đôi 1 trong 3 gia đình trẻ được theo dõi nhiều nhất MXH vẫn khiến hội chị em phát cuồng vì quá đáng yêu.

Cuối tuần của hội hot mom: Huyền Baby siêu sang chảnh với đồ hiệu đắt đỏ, Ngọc Mon hạnh phúc làm lễ đầy tháng cho con gái - Ảnh 11.

Cả gia đình Xoài đều cute lạc lối.

Gia đình Heo Mi Nhon - Kiên Hoàng vừa kỉ niệm 3 năm ngày cưới tại Đà Nẵng.

Cuối tuần của hội hot mom: Huyền Baby siêu sang chảnh với đồ hiệu đắt đỏ, Ngọc Mon hạnh phúc làm lễ đầy tháng cho con gái - Ảnh 13.

Bà mẹ trẻ "bạn thân" của Trang Lou khoe thân hình quyến rũ bốc lửa bên con gái.

Cuối tuần của hội hot mom: Huyền Baby siêu sang chảnh với đồ hiệu đắt đỏ, Ngọc Mon hạnh phúc làm lễ đầy tháng cho con gái - Ảnh 14.

Sau 3 năm kết hôn, Heo Mi Nhon đã có thêm 1 bản sao nhí cực dễ thương là bé Cam rồi.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm