Cuối tuần của hội hot mom: Bé Sa nhà Quỳnh Trần JP có diện mạo khác lạ, con gái MC Minh Trang háo hức về vườn vặt khế đem phơi

Aries, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Những ngày cuối tuần ở nhà mùa giãn cách của các chị em thế nào? Còn với team hot mom, mỗi người vẫn luôn có cách riêng để tận hưởng niềm vui bên gia đình. Cùng ngắm xem các hot mom khoe gì nhé!

Cuối tuần của hội hot mom: Bé Sa nhà Quỳnh Trần JP có diện mạo khác lạ, con gái MC Minh Trang háo hức về vườn vặt khế đem phơi - Ảnh 1.

Hot mom 8X Quỳnh Trần JP vẫn ở Nhật quay video đều đặn, nhưng fan hâm mộ tỏ ra vô cùng ngạc nhiên khi thấy bé Sa có diện mạo khác lạ trong bức ảnh vừa đăng dịp cuối tuần. Đến Quỳnh Trần cũng ngỡ ngàng vì có lúc trông con trai mình lại giống con gái thế này đây!

Trong khi đó ở nước Mỹ xa xôi, hot mom Quỳnh Trâm đang lo lắng khi cặp sinh đôi Ben - Liam chuẩn bị đi học lại. 2 cậu nhóc đã phổng phao hơn hẳn, đi đâu cũng thân thiết với nhau.

Những ngày Hà Nội giãn cách, bà mẹ 4 con Minh Trang lại đưa các nhóc tì lên núi ở. Hôm nay mấy mẹ con Minh Trang lại cùng nhau hái khế cắt ra đem phơi, ép nước khế uống nâng cao sức khỏe, ngắm lũ trẻ làm việc ai cũng thấy thật vui.

Hot mom Hằng Túi hạnh phúc ngắm chồng con chơi đùa, ở nhà cả ngày cũng không thấy chán bởi lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười. Trừ lúc lũ trẻ khóc lóc nghịch phá ra thì Hằng Túi trông con cũng nhàn!

Cuối tuần của hội hot mom: Bé Sa nhà Quỳnh Trần JP có diện mạo khác lạ, con gái MC Minh Trang háo hức về vườn vặt khế đem phơi - Ảnh 5.

Hot mom 9X Trang Lou thì chẳng thấy buồn chán khi phải ở nhà cả ngày, vì đã có 2 cục vàng Xoài - Dừa đáng yêu bên cạnh. Nhóc Dừa trông đã khá cứng cáp, có đôi mắt to tròn thật đáng yêu.

Làm đủ mọi việc ở nhà cho đỡ chán, hôm nay vợ chồng Ngọc Mon hì hục ngồi ghép cả ngôi nhà bằng giấy cho 2 con chơi.

Cuối tuần của hội hot mom: Bé Sa nhà Quỳnh Trần JP có diện mạo khác lạ, con gái MC Minh Trang háo hức về vườn vặt khế đem phơi - Ảnh 7.

Cậu út Hayden nhà Trà My Idol lại khiến fan cười lăn cười bò vì màn cosplay tranh bá đạo. Chơi lầy thế này thì ai dám chơi lại hả Hayden ơi!

Loanh quanh trong nhà mãi cũng chán, nhóc Jayden cháu ngoại đại gia Minh Nhựa được mẹ cho ra ngoài sân chơi cho đỡ buồn. Hot mom Joyce Phạm chỉ mong Sài Gòn sớm hết dịch để được trở lại cuộc sống bình thường, cùng chồng con đi du lịch khắp nơi.

Cuối tuần của hội hot mom: Bé Sa nhà Quỳnh Trần JP có diện mạo khác lạ, con gái MC Minh Trang háo hức về vườn vặt khế đem phơi - Ảnh 9.

Kỳ Hân - bà xã cầu thủ Mạc Hồng Quân chia sẻ chuyện gửi tiền và thuốc men về Việt Nam để ủng hộ bà con quê hương chống dịch.

Chia sẻ
Đọc thêm