Cuối tuần của các hot mom: Thanh Vân Hugo trẻ xinh như búp bê, Hà Anh khoe body "bốc lửa" cùng gia đình đón sinh nhật tròn 40 tuổi

Aries, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Những bà mẹ đình đám MXH đã có 2 ngày cuối tuần tuyệt vời, mỗi người một vẻ với cuộc sống đầy màu sắc.

Cuối tuần của các hot mom: Thanh Vân Hugo trẻ xinh như búp bê, Hà Anh khoe body "bốc lửa" cùng gia đình đón sinh nhật tuổi - Ảnh 1.

Bà mẹ 2 con Kỳ Hân ngày càng xinh đẹp rực rỡ, không ngại đăng ảnh "thả thính" cuối tuần trêu chọc ông xã Mạc Hồng Quân.

Cuối tuần của các hot mom: Thanh Vân Hugo trẻ xinh như búp bê, Hà Anh khoe body "bốc lửa" cùng gia đình đón sinh nhật tuổi - Ảnh 3.

Mẹ 1 con Thanh Vân Hugo đã U40 nhưng nhan sắc ngày càng đi ngược thời gian, tươi tắn như thiếu nữ 18.

Cuối tuần của các hot mom: Thanh Vân Hugo trẻ xinh như búp bê, Hà Anh khoe body "bốc lửa" cùng gia đình đón sinh nhật tuổi - Ảnh 4.

Hot mom Hà Anh đón sinh nhật tuổi 40 cùng chồng con và em gái tại một nơi nghỉ dưỡng cao cấp.

Cuối tuần của các hot mom: Thanh Vân Hugo trẻ xinh như búp bê, Hà Anh khoe body "bốc lửa" cùng gia đình đón sinh nhật tuổi - Ảnh 5.

Chẳng ai tin nữ cơ trưởng sinh năm 1987 Huỳnh Lý Đông Phương đã có con gái 4 tuổi, bởi cô quá trẻ trung trong bức hình mới nhất trên trang cá nhân.

Cuối tuần của các hot mom: Thanh Vân Hugo trẻ xinh như búp bê, Hà Anh khoe body "bốc lửa" cùng gia đình đón sinh nhật tuổi - Ảnh 6.

Hot mom 6 con Hằng Túi dù cuối tuần bộn bề công việc nhưng vẫn bế con gái San San theo cùng.

Cuối tuần của các hot mom: Thanh Vân Hugo trẻ xinh như búp bê, Hà Anh khoe body "bốc lửa" cùng gia đình đón sinh nhật tuổi - Ảnh 7.

Meo Meo - bà mẹ giàu có nhất nhì team hot mom Việt đã có những ngày cuối tuần trong mơ ở Canada vì bên đó đang là mùa hoa anh đào nở.

Cuối tuần của các hot mom: Thanh Vân Hugo trẻ xinh như búp bê, Hà Anh khoe body "bốc lửa" cùng gia đình đón sinh nhật tuổi - Ảnh 8.

Bà mẹ U50 Anh Thơ - vợ diễn viên Bình Minh khoe ảnh chụp cùng cô bạn thân là siêu mẫu Thanh Hằng.

Thủy Anh cùng chồng là ca sĩ Đăng Khôi đưa 2 con trai đi ăn nhà hàng xả hơi cuối tuần.


Chia sẻ
Đọc thêm