Cười ngất với những màn "bàn giao chồng" không thương tiếc của các bà vợ bị phản bội, kẻ thứ 3 đắc thắng rồi xanh mặt vì "ôm bom"

Daisy, Theo Helino
Chia sẻ

"Bọn họ cưới nhau thật, được vài tháng chị vô tình gặp lại thấy con bé kia mặc kín mít giữa mùa hè, người gầy rộc đi, cái váy dài nhưng lúc ngồi bị kéo lên còn lộ vết thâm tím trên đùi. Chị biết ngay", cô vợ kể.

Khi yêu đương, đặc biệt là ngoại tình công sở thì đương nhiên người ta chỉ được thấy những gì tốt đẹp nhất của nhau. Yêu và cưới vốn là một bước từ thiên đường hạ xuống mặt đất, đối diện với thực tế phũ phàng về tình yêu, hôn nhân, cơm áo gạo tiền, hóa đơn, bỉm sữa.

Thế nên mới có chuyện, tiểu tam khi hẹn hò cùng chồng người nơi công sở thơm phức nước hoa, lịch lãm, duyên dáng thì toàn trải nghiệm tuyệt vời và lãng mạn, nhưng khi loại được đối thủ, về làm vợ người ta mới ngã ngửa trước sự thật khó tưởng tượng.

Cô gái tên M.T chia sẻ trên group của hội chị em khiến mọi người được trận cười nghiêng ngả: "Em mới ly hôn vì chồng ngoại tình với đồng nghiệp được 3 tháng thì cô ta nhắn tin cho em bảo trả lại chồng mọi người ạ. Thật là em thấy rất hả dạ.

Chuyện là lão chồng em cũng như bao gã đàn ông khác, ở nhà thì chúa lười, ở bẩn, vứt đồ linh tinh, không giúp vợ việc nhà, không trông con... Đặc biệt, chồng em tính khá gia trưởng, không coi trọng nhà ngoại, thường kiếm cớ không về thăm bố mẹ vợ vì cảm thấy phiền. Hai vợ chồng hay cãi nhau, thú thực là cũng không hạnh phúc lắm nhưng cưới nhau rồi, sống vì tình nghĩa, con cái.

IMG-0919

Ảnh minh họa

Cho đến khi phát hiện anh ta ngoại tình, cô bồ gửi ảnh giường chiếu thách thức em, em cũng chán nên ly hôn nhanh chóng. Bọn họ chắc yêu nhau nồng nàn lắm vì cô ta khoe được chồng em tặng nước hoa, đồ ngủ đắt tiền, quần áo hàng hiệu, trong khi em thì chả bao giờ được nhận.

Thế rồi em bàn giao chồng cho cô ta luôn, không quên khuyến mại một câu 'cưới đi rồi hiểu', không ngờ cô ta không chịu nổi 3 tháng, nhắn tin hỏi em: 'Sao chị sống được với người chồng tệ hại như thế này? Chị lừa tôi chịu khổ thay chị đúng không?'. Đáng đời cô ta, em chẳng thèm trả lời, tưởng cướp chồng người khác là hay lắm à?".

Bình luận bên dưới còn hài hước hơn, có nickname Tranglethu nhắc lại kỷ niệm của mình: "Ôi trời, chuẩn đấy em ạ, chị cũng đang mừng vì thoát được lão chồng tồi tệ, có đứa nó ngu nó rước hộ chứ. Sau 2 năm ly hôn, giờ chị đang hẹn hò với một anh rất ổn nhưng chưa muốn cưới, phải xem xét cẩn thận chứ không dại dột như lần đầu. Còn ả Tuesday kia, nó là sinh viên thực tập chỗ công ty chồng chị, nên léng phéng với nhau khoảng vài tháng, rót mật vào tai nhau toàn những câu: 'Em tiếc không gặp được anh sớm hơn', rồi 'Anh sống với vợ khổ lắm, cô ấy không hiểu anh'. Chị đang khổ sở với sở thích tình dục khác người của ông ấy, chị đòi ly hôn luôn, tạo điều kiện cho lão đến với người hiểu mình.

1-15561844637601068596500

Ảnh minh họa

Bọn họ cưới nhau thật, được vài tháng chị vô tình gặp lại thấy con bé kia mặc kín mít giữa mùa hè, người gầy rộc đi, cái váy dài nhưng lúc ngồi bị kéo lên còn lộ vết thâm tím trên đùi. Chị biết ngay, lão ấy vẫn sở thích bạo dâm như cũ, thích cắn, cấu, véo đùi vợ. Trước chị chịu đau, khổ sở mà không biết làm sao, giờ có đứa chịu trận thay".

Thế mới nói, ra đường thì đàn ông nào chả hay ho, hấp dẫn, lịch sự, chu đáo và nhiệt tình. Mấy ả tiểu tam cứ cưới đi rồi biết, khi ngoại tình với khi đã làm vợ người ta là hai chuyện khác nhau. Chưa tính, mèo mỡ một lần thì cũng sẽ có lần hai, chắc gì có tiểu tam mà không có tiểu tứ.

Chuyện ngoại tình công sở, vốn là trào lưu của khối kẻ rảnh rỗi chán việc, thích đổi gió, nhưng kết quả thì thật đáng để lo lắng, vậy nên đừng tưởng là chuyện hay mà lao vào.

Chia sẻ
Đọc thêm