Cười ngất với Bảo Anh phiên bản môi thâm "cực lỗi"

Thu Thảo , Theo Helino
Chia sẻ

Sân khấu "Gương mặt thân quen 2018" hứa hẹn sẽ trở nên lầy lội với sự xuất hiện của Anh Tú trong hình tượng Bảo Anh phiên bản lỗi.

Tập 6 của chương trình truyền hình Gương mặt thân quen 2018 sẽ lên sóng vào ngày 14/7 trên kênh VTV3. Bấm chọn trúng Bảo Anh ở tuần này, Anh Tú quyết định "phá" hit Sống xa anh chẳng dễ dàng để biến ó trở thành một phiên bản siêu "lầy lội". Anh cho biết đây cũng là phần tăng tính giải trí cho tiết mục với mong muốn mang đến cho khán giả những tràng cười sảng khoái.

Trailer tập 6 "Gương mặt thân quen 2018": Xuất hiện Bảo Anh môi thâm phiên bản cực lỗi.

Ở tuần thi trước, Anh Tú có màn hóa thân thành Quang Lê cùng sự hỗ trợ của Lệ Ngọc – Quán quân Biến hóa hoàn hảo, thế nhưng tiết mục vẫn chưa làm hài lòng giám khảo và nhận về số điểm áp chót. Chính vì thất bại cay đắng đó, tuần này, Anh Tú quyết định "chơi lớn", đầu tư cho nhân vật sẽ hóa thân trong đêm thi thứ 6.

Cười ngất với Bảo Anh phiên bản môi thâm cực lỗi  - Ảnh 2.

Gà cưng nhà Đông Nhi thừa nhận không thể giả giống Bảo Anh kể cả ngoại hình lẫn giọng hát. Anh Tú cho biết: "Bảo Anh khi hát sử dụng giọng pha còn Tú lại sử dụng giọng thật. Nếu bấm chọn được nhân vật nam có thể Tú sẽ quậy hết mình trên sân khấu, thế nhưng khi hóa thân thành người con gái mỏng manh, yếu đuối Anh Tú đành bó tay. Chính vì ngoại hình khác biệt, Tú đã quyết định đưa yếu tố hài hước trở thành một Bảo Anh phiên bản vạm vỡ".

Phần hóa trang trở thành Bảo Anh cũng rất thú vị, Anh Tú sẽ phải trang điểm đậm, đội tóc dài, diện nguyên cây tím và tô môi thâm. Trong hậu trường, anh chàng này còn không ngừng trêu chọc các thí sinh khác và diễn tả lại thần thái của Bảo Anh khiến mọi người chứng kiến không nhịn được cười.

Cười ngất với Bảo Anh phiên bản môi thâm cực lỗi  - Ảnh 3.

Anh Tú.

Để tăng tính đặc sắc cho tiết mục, Anh Tú đã mời bộ đôi hài BB TrầnHải Triều cùng tham gia diễn xuất. Trong một tuần tập luyện gấp rút, Anh Tú cùng 2 diễn viên hài phải nhanh chóng dựng kịch bản và tập hát. BB Trần chia sẻ: "Cả nhóm lấy ý tưởng từ chính MV ca khúc của Bảo Anh. Trong đó, BB Trần sẽ vào vai chàng lãng tử mà ở phiên bản gốc do Huỳnh Anh thủ vai, Hải Triều vào vai người vợ thay thế Mai Hồ còn Anh Tú trở thành yêu tinh trong đóa hoa màu tím".

"Vào một ngày đẹp trời, Hải Triều ngửi bông hoa tím và bị hút mất linh hồn rồi bị Anh Tú "nhập" vào xác của vợ BB Trần, sao đó những tình tiết tiếp theo của tiết mục sẽ diễn giải thêm cho câu chuyện. Tiết mục còn sử dụng thủ thuật hồi ức của hồi ức, liên tục thay đổi không gian trở về quá khứ với những hình ảnh đặc biệt trên sân khấu sẽ khiến khán giả phải tò mò thích thú".

Cười ngất với Bảo Anh phiên bản môi thâm cực lỗi  - Ảnh 4.

Cười ngất với Bảo Anh phiên bản môi thâm cực lỗi  - Ảnh 5.

Anh Tú và BB Trần.

Hải Triều cho biết khi nhận lời tham gia tiết mục, nam diễn viên hài chỉ được bạn thân BB Trần rủ sẽ phải hóa trang thành gái hỗ trợ cho một tiết mục của thí sinh Gương mặt thân quen chứ không hề biết Anh Tú là ai. Tuy nhiên, sau thời gian tập luyện ngắn ngủi, Hải Triều cảm thấy Anh Tú là một ca sĩ trẻ nhanh nhẹn, biết lắng nghe và không cần phải hướng dẫn nhiều lần.

Cười ngất với Bảo Anh phiên bản môi thâm cực lỗi  - Ảnh 6.

Cười ngất với Bảo Anh phiên bản môi thâm cực lỗi  - Ảnh 7.

Anh Tú trong hậu trường hóa trang thành Bảo Anh.

Chia sẻ
Đọc thêm