Cuối năm tân trang lại bàn trang điểm, các chị em sắm ngay những món đồ xinh xắn giá lại yêu này nhé!

Bàn trang điểm có đẹp thì mới có hứng thú khi dưỡng da và makeup các chị em nhỉ?

Cuối năm là lúc chúng ta dọn dẹp và sắp xếp lại mọi thứ trong căn nhà. Đừng chỉ mải sửa sang lại phòng khách, phòng bếp mà quên đi chiếc bàn trang điểm thân thương của mình các chị em ơi! 

Bàn trang điểm là một góc yêu thương của các chị em. 

Đây chính là chiếc bàn mà chúng ta sử dụng hàng ngày và cuối năm hãy cùng tân trang lại bàn trang điểm để có cảm hứng hơn mỗi khi makeup các chị em nhé!

Gợi ý các món đồ cho bàn trang điểm

Gương trang điểm mini để bàn

Bên cạnh chiếc gương lớn thì trên bàn trang điểm vẫn nên có một chiếc gương mini để bàn các chị em ạ. Chiếc gương này sẽ là công cụ hữu hiệu khi các chị em dưỡng da, trang điểm mà cần soi kỹ hơn. Không những thế, chiếc gương cũng góp phần giúp decor chiếc bàn trang điểm đấy! Chị em nào cần mua lên Lazada ngay để mua với giá sale rất hời nhé!

[Box tag giá] - Gương trang điểm để bàn

Kệ đựng mỹ phẩm

Thay vì để mỹ phẩm một cách lung tung trên bàn thì tại sao chúng ta không sắp xếp các món đồ vào một chiếc kệ? Chiếc kệ đựng mỹ phẩm sẽ là một "chân ái" giúp các món đồ trang điểm, dưỡng da được đặt gọn gàng. Làm thế này chúng ta cũng dễ dàng tìm đồ hơn đúng không? 

[Box tag giá] - Kệ đựng mỹ phẩm

Khay đựng nước hoa

Một chiếc khay đựng nước hoa sẽ là gợi ý hoàn hảo dành cho hội mê mùi hương. Đặt những chai nước hoa lên các kệ như này không chỉ gọn mà còn đẹp và sang chảnh hơn hẳn.

[Box tag giá] - Khay đựng nước hoa

Tượng trang trí kết hợp đựng đồ

Sẽ thật thiếu sót nếu trên bàn trang điểm không có những món đồ trang trí các chị em ạ. Chúng ta có thể mua những chiếc tượng trang trí kết hợp để đồ, vừa đẹp lại còn để được những món đồ nhỏ xinh như bông tai, đồng hồ... Đây cũng sẽ là điểm nhấn hay ho và ấn tượng của chiếc bàn trang điểm.

[Box tag giá] - Tượng trang trí kết hợp đựng đồ

Băng đô cài tóc trang điểm

Một món đồ tưởng chừng không mang tính chất decor nhưng lại không thể thiếu chính là chiếc băng đô cài tóc khi dưỡng da hay trang điểm. Bàn trang điểm xinh xắn rồi thì đến chiếc băng đô cũng phải xinh xắn nhé các chị em ơi!

[Box tag giá] - Băng đô trang điểm

Các chị em cùng sắm sửa ngay để có một chiếc bàn trang điểm thật xinh xắn đón năm mới nhé!

Chia sẻ
Đọc thêm