Cười muốn tắt thở trước cảnh nhảy xà của học sinh: Mắt nhắm tịt, mông đập sàn và cái kết gói gọn bằng đúng 1 từ "Toang!"

Nhìn khuôn mặt nhăn nhó, đau khổ tột độ của nhiều học sinh khi nhảy xà, dân mạng nhất trí bầu chọn: Đây chính là môn học đáng sợ nhất mọi thời đại.

Với nhiều học sinh, thể dục nói chung và nhảy xà nói riêng là một môn học vô cùng ám ảnh, gây nhiều thương đau. Không chỉ học sinh nữ, ngay cả học sinh nam cũng sợ khiếp vía khi đến tiết nhảy xà.

Độ cao của thanh xà so với đệm luôn tăng dần. Để nhảy qua được xà, học sinh ngoài cần chiều cao phải có cả kỹ năng và tinh thần thép. Nếu không các em rất dễ rơi vào cảnh vừa chạy đã phanh gấp vì sợ, hoặc ngã chổng vó lên trời. 

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh nhảy xà ở một trường học tại Trung Quốc được chia sẻ lên mạng xã hội và nhận về hàng nghìn lượt thích, bình luận. Nói chính xác thì đây là clip tổng hợp lại những pha nhảy xa "đầy thất bại và đau đớn" của các cô cậu học trò.

Có người nhắm tịt mắt vì sợ, có người lao thẳng vào xà như một chiến sĩ cảm tử. Lại có người ngã sõng soài ra đất trong tư thế vô cùng hài hước. Thậm chí có một nam sinh còn lao đến, dùng tay nhấc bổng xà lên rồi... nhảy qua không khí.

Tổng hợp các màn nhảy xà cực lỗi của học sinh. 

Nhọ nhất có lẽ là cậu bạn này, tuy đã nhảy được qua xà nhưng lại ngã sai kỹ thuật và bị cả tấm phản đè lên người. 

Cười muốn tắt thở trước cảnh nhảy xà của học sinh: Mắt nhắm  tịt, mông đập sàn và cái kết gói gọn bằng đúng 1 từ "Toang!" - Ảnh 3.

Cười muốn tắt thở trước cảnh nhảy xà của học sinh: Mắt nhắm  tịt, mông đập sàn và cái kết gói gọn bằng đúng 1 từ "Toang!" - Ảnh 4.

Sau khi xem xong clip này nhiều cư dân mạng đã nhất trí bầu chọn nhảy xà chính là môn học đáng sợ nhất với học sinh. Không ít bạn trẻ cũng tranh thủ kể lại những kỷ niệm đau thương của mình với bộ môn này.

"Hồi lớp 9 học môn này, lúc mình băng qua xà thì nghe một tiếng toạc rõ to. Xà không nhảy qua được còn rách cả đũng quần", nick Facebook V.H.N kể lại. 

"Ám ảnh thời đại học của tôi là đây. Phải thi lại môn nhảy xà và mất toi học bổng", nick Facebook T.P.N ngậm ngùi kể lại.

Chia sẻ
Đọc thêm