Cưới được 2 tháng, người đàn ông đưa vợ đi khám phụ khoa phát hiện sự thật sốc, vùng vằng đòi ly hôn rồi kiện cả nhà vợ

Một người đàn ông Ấn Độ đã đệ đơn kiện vợ, gia đình nhà vợ và người mai mối vì đã lừa anh ta kết hôn với một người chuyển giới.

Theo OC, một người đàn ông ở bang Uttar Pradesh (Ấn Độ) gần đây đã đến đồn cảnh sát địa phương để nộp kiện người vợ mới cưới được 2 tháng cùng gia đình vợ và cả người mai mối, vì đã lừa dối anh ta.

Người đàn ông này cáo buộc rằng vợ và gia đình cô đã không tiết lộ sự thật rằng cô là người chuyển giới vào thời điểm cặp đôi làm đám cưới 2 tháng trước, cụ thể là ngày 28/4 vừa qua. Người đàn ông (giấu tên) cho biết anh ta chỉ phát hiện ra rằng vợ mình là người chuyển giới sau khi đưa vợ đi gặp một bác sĩ phụ khoa để kiểm tra sức khỏe.

Cưới được 2 tháng, người đàn ông đưa vợ đi khám phụ khoa phát hiện sự thật sốc, vùng vằng đòi ly hôn rồi kiện cả nhà vợ - Ảnh 1.

Hóa ra người vợ là người chuyển giới, nhưng lúc họ quen nhau rồi làm đám cưới, cả nhà gái lẫn người mai mối đều không hé răng tiết lộ điều này - Ảnh minh họa.

Thanh tra Kunj Bihari Mishra nói với tờ tin tức India.com: "Một cư dân ở Shastri Nagar đã kết hôn với một phụ nữ ở Panki, thuộc thành phố Kanpur. Sau khi kết hôn, cô dâu cảm thấy không thoải mái khi gần gũi với chú rể và nói với chồng rằng mình có vấn đề về sức khỏe. Nhiều ngày trôi qua, người đàn ông bắt đầu nghi ngờ rằng có điều gì đó không ổn. Cuối cùng anh ấy cũng đưa vợ đến gặp bác sĩ phụ khoa để kiểm tra và người này xác nhận rằng cô ấy là một người chuyển giới".

"Chúng tôi đã nhận được một đơn kiện chống lại 8 người, bao gồm cả vợ của người đàn ông, và đang tiến hành điều tra, xử lý theo đúng quy định của pháp luật", thanh tra Kunj nói thêm.

Trong đơn khiếu nại của mình, người đàn ông cho rằng bộ phận sinh dục của vợ "chưa hoàn thiện" và cô này không thể quan hệ thân mật với anh. Bối rối sau khi nhận được kết quả y tế từ bác sĩ phụ khoa, người đàn ông ngay lập tức đến đồn cảnh sát để tố cáo những người mà anh ta tin rằng đã thông đồng với nhau để lừa dối anh ta.

Năm 2020, một người đàn ông Indonesia cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự. Anh ta đã ly dị vợ chỉ 2 ngày sau khi kết hôn, khi biết vợ mình thực chất là một người đàn ông.

Người đàn ông Indonesia phát hiện vợ là đàn ông chỉ 2 ngày sau khi làm đám cưới.

Nguồn: OC

Chia sẻ
Đọc thêm