Cười đau ruột với màn cãi cọ, giận nhau của phụ huynh, mẹ úp cả nồi lên đầu bắt bố phải chủ động làm hòa

Pha giận nhau như thanh niên đôi mươi của phụ huynh khiến cộng đồng mạng cười đau ruột.

Kể cả khi đang yêu hay đã kết hôn, lúc còn trẻ phơi phới hay đã ngoài tứ tuần thì việc hai vợ chồng giận hờn, xích mích vẫn diễn ra. 

Mới đây trên MXH xuất hiện câu chuyện người con chia sẻ về việc hai bố mẹ dỗi nhau và pha xử lí của người mẹ khiến cộng đồng mạng cười nắc nẻ.

Trong bài đăng cô nàng hài hước chia sẻ:

"Mới sáng ra mà đã tấu hài rồi, lí do là vì ba mẹ tui cãi nhau xong mẹ tui dỗi nên mới lấy cái nồi úp vô cái mặt để ba tui ngừng cãi mà phải quay ngược sang dỗ mẹ tui. Giờ tui mới biết cái nết ngang ngược ngang bướng của tui từ đâu mà ra rồi á mọi người, cơ mà nhìn mẹ tui dỗi vừa hài vừa dễ thương ghê (chứ còn nếu là 1 đứa Gen Z như tui chắc tui kí cái nồi lên đầu ông bồ tui quá)".

Cười đau ruột với màn cãi cọ, giận nhau của phụ huynh, mẹ úp cả nồi lên đầu bắt bố phải chủ động làm hòa - Ảnh 1.

Người mẹ úp nồi lên đầu khi cãi nhau với bố. Ảnh: Nguyễn Thị Thúy Nga.

Đi kèm là hình ảnh người phụ nữ tuổi ngoài trung niên đang ngồi khoanh tay ngay ngắn trên bàn. Mặc cả nhà làm gì thì làm, người này chỉ chăm chăm đội nguyên cái nồi vào đầu, che kín mặt và nhất quyết làm thinh với cả thế giới.

Ngay sau khi đăng tải, bài viết thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng. Ai cũng phải bật cười với màn giận dỗi dễ thương của người mẹ.

- Cô dễ thương quá.

- Ngang ngược nhưng đáng để học hỏi.

- Tương lai của mình sau này.

Chia sẻ
Đọc thêm