Cuối cùng Tạ Đình Phong đã có câu trả lời chính xác cho tin đồn chia tay Vương Phi?

Nhiều người cho rằng, động thái này của Tạ Đình Phong đã quá rõ ràng.

Trang QQ ngày 4/12 đưa tin, vào tối qua (3/12), Tạ Đình Phong đã bất ngờ chia sẻ một bài đăng sau một quãng thời gian “im hơi lặng tiếng” trên mạng xã hội. Thậm chí, bài đăng còn được cho là có liên quan trực tiếp tới Vương Phi.

Cụ thể, trên trang cá nhân, Tạ Đình Phong đã chia sẻ bức hình chụp một món ăn chay. Đặc biệt, theo nhiều cư dân mạng thì đây là món ăn yêu thích của Vương Phi. Thậm chí có người còn bình luận phía dưới bài đăng rằng: “Làm sao đàn ông có thể giữ được cái bụng của người phụ nữ nếu nấu đồ ăn không ngon”. 

Cuối cùng Tạ Đình Phong đã có câu trả lời chính xác cho tin đồn chia tay Vương Phi? - Ảnh 2.

Tin tức được đăng tải trên trang QQ.

Cuối cùng Tạ Đình Phong đã có câu trả lời chính xác cho tin đồn chia tay Vương Phi? - Ảnh 3.

Bài đăng mới nhất trên trang cá nhân của Tạ Đình Phong được cho là có liên quan tới Vương Phi.

Không ít người cho rằng, thông qua bài đăng đơn giản này Tạ Đình Phong đang muốn tuyên bố với cả thế giới rằng chuyện tình giữa anh cùng Vương Phi vẫn rất tốt đẹp. Cặp đôi không hề chia tay như những thông tin trên mạng đồn thổi bấy lâu nay.

Cuối cùng Tạ Đình Phong đã có câu trả lời chính xác cho tin đồn chia tay Vương Phi? - Ảnh 4.

Thời gian vừa qua, Vương Phi và Tạ Đình Phong liên tục vướng tin đồn chia tay sau 7 năm tái hợp. Vương Phi cũng bị nghi ngờ là đã có tình mới sau khi chia tay Tạ Đình Phong. Về phần Tạ Đình Phong, nam tài tử cũng vướng tin đồn là cha ruột con trai thứ 3 của Trương Bá Chi. Cặp đôi cũng chuẩn bị tái hôn. Tuy nhiên, tới thời điểm hiện tại, Tạ Đình Phong vẫn chưa hề lên tiếng về những tin đồn trên.

Cuối cùng Tạ Đình Phong đã có câu trả lời chính xác cho tin đồn chia tay Vương Phi? - Ảnh 5.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm