Cuối cùng cũng có lời giải cho nghi vấn Goo Hye Sun ám chỉ việc tự tử

Trong khi đó, mới đây chồng cũ Goo Hye Sun là Ahn Jae Hyun cũng đã chia sẻ một số hình ảnh về cuộc sống thường nhật lên trang cá nhân.

Mới đây, Goo Hye Sun đã chia sẻ hình ảnh cùng dòng viết về kế hoạch đi du học của cô: "Tôi sẽ sang Anh để học tiếng Anh. Đi một mình. Phấn khích!". Dường như “nàng Cỏ” đang tìm cho mình bầu không khí mới sau lùm xùm ly hôn với Ahn Jae Hyun.

Trước đó Goo Hye Sun gây lo lắng khi chia sẻ ẩn ý: "Mới uốn tóc. Chuẩn bị đi xa". Netizen thay vì mắng nhiếc Goo Hye Sun thì lại động viên cô rằng: "Mạnh mẽ lên, phải biết chăm sóc bản thân của mình nhé", "Tóc mới đẹp lắm, đừng buồn nữa chị ơi", "Chắc suy nghĩ nhiều quá, tóc rụng nên mới phải uốn xoăn đấy, tội nghiệp"...

Hậu ồn ào ly hôn cùng chồng trẻ, Goo Hye Sun quyết định rời Hàn Quốc một mình sang Anh du học  - Ảnh 2.

Trong khi đó, mới đây chồng cũ Goo Hye Sun là Ahn Jae Hyun cũng đã chia sẻ một số hình ảnh về cuộc sống thường nhật của mình với bé mèo cưng Ahn Joo lên mạng xã hội Instagram. Trong bức ảnh công khai, nam diễn viên đang nằm trên giường, nhìn vào mèo cưng và mỉm cười ngọt ngào. Đặc biệt, Ahn Jae Hyun trở nên rất bắt mắt và thu hút sự chú ý với mái tóc vàng, khoe vẻ đẹp “mỹ nam truyện tranh”.

Hậu ồn ào ly hôn cùng chồng trẻ, Goo Hye Sun quyết định rời Hàn Quốc một mình sang Anh du học  - Ảnh 3.

Trong bối cảnh đại dịch corona diễn biến phức tạp, nhiều người (đặc biệt là cánh đàn ông) vẫn ỷ vào sức đề kháng tự nhiên, bất chấp khuyến cáo đeo khẩu trang của cơ quan y tế, điềm nhiên để miệng trần ra đường rồi về tiếp xúc với người thân.

Trên thực tế, số người chết do virus corona liên tục tăng lên cho thấy viêm phổi cấp do nCoV sẽ không loại trừ bất cứ ai, đừng gián tiếp khiến đại dịch bùng phát và CHẾT vì sự CHỦ QUAN, THIẾU HIỂU BIẾT của bản thân.

Trước tình hình này, chúng tôi kêu gọi mọi người nâng cao ý thức bảo vệ gia đình và cộng đồng từ hành động vô cùng đơn giản: ĐEO KHẨU TRANG

Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), bên cạnh việc hạn chế tiếp xúc với bề mặt công cộng, thường xuyên rửa tay với xà phòng - đeo khẩu trang là việc làm bé nhỏ nhưng mang tính chất phòng ngừa cơ bản nhất, ngăn chặn nguy cơ lây truyền virus corona qua nước bọt hoặc dịch tiết đường hô hấp.

VÌ SỨC KHỎE GIA ĐÌNH VÀ CỘNG ĐỒNG, HÃY ĐEO KHẨU TRANG!!

Hậu ồn ào ly hôn cùng chồng trẻ, Goo Hye Sun quyết định rời Hàn Quốc một mình sang Anh du học  - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm