Cuối cùng Công nương Kate cũng chính thức lộ diện sau cú sốc của vợ chồng em dâu Meghan Markle với gương mặt ảm đạm

Diệp Lục, Theo Helino

Công nương Kate đã xuất hiện vào đúng ngày Nữ hoàng Anh cùng một số thành viên cao cấp hoàng gia họp bàn với nhau để đưa ra quyết định cuối cùng liên quan đến nhà Sussex.

Vào ngày 13/1, Công nương Kate lần đầu tiên được trông thấy xuất hiện sau thông báo gây sốc của vợ chồng Công tước xứ Sussex. Bà mẹ 3 con ngồi ghế lái xe ô tô rời khỏi Cung điện Kensington trong trang phục giản dị, tóc búi cao. 

Nàng dâu hoàng gia xuất hiện với gương mặt ảm đạm, kém sắc và không nở nụ cười rạng rỡ, ngọt ngào như thường thấy. Một số nguồn tin thân cận hoàng gia cho biết, bà mẹ 3 con cảm thấy rất buồn vì chuyện nhà Sussex đòi tách khỏi gia đình, phát triển con đường hoàn toàn tách biệt.

Nhiều trang tin cho hay, Công nương Kate và em dâu Meghan Markle đã 6 tháng không liên lạc với nhau và giữa họ không có sự gắn kết nào. Nữ công tước xứ Sussex được cho là cảm thấy không được chào đón tại gia đình nhà chồng.

Cuối cùng Công nương Kate cũng chính thức lộ diện sau cú sốc của vợ chồng em dâu Meghan Markle với gương mặt ảm đạm - Ảnh 1.

Cuối cùng Công nương Kate cũng chính thức lộ diện sau cú sốc của vợ chồng em dâu Meghan Markle với gương mặt ảm đạm - Ảnh 2.

Công nương Kate xuất hiện với gương mặt ảm đạm.

Trong khi đó, tại Sandringham, Nữ hoàng Anh cùng Thái tử Charles, Hoàng tử William và Harry cùng nhau gặp mặt trong một cuộc họp bàn để đưa ra quyết định chính thức liên quan đến quyết định của nhà Sussex. Một số nguồn tin cho hay, Công tước xứ Sussex kiên quyết rời khỏi gia đình một phần bắt nguồn từ mối quan hệ rạn nứt với anh trai.

Nhiều người tin rằng, vị vua tương lai của Vương quốc Anh chèn ép và bắt nạt em trai mình. Tuy nhiên, trong thông báo chính thức mới nhất từ phía hoàng gia Anh, họ đã phủ nhận tin đồn này. 

"Chúng tôi phủ nhận hoàn toàn thông tin sai lệch được đăng tải trên một tờ báo nước Anh hôm nay khi họ suy đoán về mối quan hệ giữa Công tước xứ Sussex và Công tước xứ Cambridge. Bài viết đã sử dụng ngôn ngữ gây hiểu lầm và vô cùng tai hại", The Sun trích dẫn thông báo.

Cuối cùng Công nương Kate cũng chính thức lộ diện sau cú sốc của vợ chồng em dâu Meghan Markle với gương mặt ảm đạm - Ảnh 3.

Anh em hoàng tử nước Anh lên tiếng phủ nhận tin đồn thất thiệt.

Hiện tại, truyền thông và dư luận đều đổ dồn sự chú ý vào cuộc họp bàn của Nữ hoàng Anh với các thành viên cao cấp trong gia đình để đưa ra quyết định cuối cùng cho số phận nhà Sussex.

Nguồn: The Sun

Chia sẻ
Đọc thêm