Cười bể bụng chuyện ngày đầu tiên đi học của các bé: "Nhà bao việc" tự dưng bắt đến trường

NT, Theo Helino
Chia sẻ

Ngày đầu tiên đi học luôn là một kỷ niệm khó quên với nhiều đứa trẻ, khi đang quen ở nhà với bố mẹ thì bỗng phải đi đến lớp học gặp toàn những người xa lạ.

Đối với nhiều đứa trẻ, ngày đầu tiên đi học có lẽ là một trong những sự kiện đáng nhớ nhất trong đời bởi lúc này các bé sẽ không còn ở trong vòng tay bố mẹ nữa, mà sẽ phải đến lớp học nơi có thầy cô, bạn bè.

Thế nhưng việc phải xa bố mẹ suốt một ngày trời, không còn được nghỉ hè, xung quanh lại toàn người lạ khiến nhiều bé không khỏi "hoang mang" và khóc lóc, lăn lộn đòi về bằng được, làm bố mẹ phải vất vả lắm mới dỗ được con vào lớp. Và chắc hẳn khi xem những hình ảnh "khó đỡ" dưới đây của các bé trong ngày đầu tiên đi học, nhiều người sẽ chẳng thể nhịn cười, còn các cha mẹ thì gật gù, đồng cảm với nhau.

ezgif

Thả con ra, đừng bắt con vào lớp.

ezgif

Thấy mẹ đến đón là mừng mừng, tủi tủi.

ezgif

Bố, bố đừng bỏ rơi con ở đây huhu!

ezgif

Ngày đầu tiên đi học chưa quen lắm nên cứ khóc thút thít.

ezgif

Trò chơi cũng không làm cậu bé này thôi khóc.

ezgif

Khuôn mặt thẫn thờ và nước mắt tuôn rơi.

ezgif

Thực trạng ngày đầu tiên đi học ở khắp mọi nơi.

ezgif

Đứa trẻ nào lần đầu đi học cũng có ý định bỏ về ngay lập tức.

ezgif

Bố mẹ ơi ở lại đây với con đi mà.

ngày đầu tiên đi học có thể không được thú vị lắm và hơi đáng sợ đối với một số bé, nhưng không thể phủ nhận đó là kỷ niệm thật khó quên không chỉ với trẻ mà ngay cả phụ huynh cũng vậy, vì đây là lúc các bé sẽ bước ra ngoài để tiếp xúc với một môi trường mới và học hỏi thêm nhiều điều thú vị.

Chia sẻ
Đọc thêm