Cưới 3 năm vợ vẫn không chịu sinh con và đăng ký kết hôn, chồng chết lặng khi thấy phần bảo hiểm bí mật, hoang mang không tin nổi sự thật

Vốn dĩ ông cho rằng cưới vợ xong, họ sẽ có một gia đình rất ấm cúng và hạnh phúc. Chẳng ngờ chỉ một vài tháng sau, thái độ của vợ ông bắt đầu có sự thay đổi bất ngờ.

Đăng ký kết hôn, đám cưới rồi sinh con đẻ cái, đó dường như là một hành trình mà bất kỳ cặp đôi nào cũng muốn cùng trải qua với người mình yêu. Trong cuộc sống thực tế, có nhiều cặp đôi đến với nhau bằng tình yêu, chỉ cần có thể sống trọn vẹn cho nhau, họ không cần bất cứ tờ giấy nào để chứng minh. 

Tuy vậy cũng có trường hợp không may mắn, chẳng hạn như người đàn ông sống ở Lạc Dương, Trung Quốc dưới đây, sau khi đám cưới 3 năm trời, cuối cùng mảnh giấy kết hôn vắt vai không có, con cái không có, ngay cả người vợ đầu ấp tay gối cũng đã bỏ đi biệt tích không tìm ra manh mối.

Cưới 3 năm vợ vẫn không chịu sinh con và đăng ký kết hôn, chồng chết lặng khi thấy phần bảo hiểm bí mật, hoang mang không tin nổi sự thật  - Ảnh 1.

Ông Khương đau khổ trình bày hoàn cảnh với phóng viên.

Trang 163 đưa tin, cách đây vài ngày, người đàn ông trung niên họ Khương đã vô cùng đau khổ tìm đến một trang tin tức để kể câu chuyện buồn của đời mình, hy vọng nhờ truyền thông có thể giúp ông tìm lại được sự công bằng.

Ông Khương cho biết, ông và vợ cưới nhau hồi tháng 2/2018. Vốn dĩ ông cho rằng cưới vợ xong, họ sẽ có một gia đình rất ấm cúng và hạnh phúc. Chẳng ngờ chỉ một vài tháng sau, thái độ của vợ ông bắt đầu có sự thay đổi bất ngờ.

Mỗi lần ông Khương đề cập đến vấn đề đi đăng ký kết hôn, vợ ông đều tỏ ý lảng tránh và tìm mọi cớ để trì hoãn. Ngay cả trong vấn đề sinh con, cô ta cũng nói rằng mình chưa sẵn sàng, không muốn sinh con luôn.

Cưới 3 năm vợ vẫn không chịu sinh con và đăng ký kết hôn, chồng chết lặng khi thấy phần bảo hiểm bí mật, hoang mang không tin nổi sự thật  - Ảnh 2.

Ông Khương ban đầu cứ nghĩ do vợ ông còn trẻ, có thể cô ấy vẫn chưa chuẩn bị tâm lý nên mới từ chối sinh con và ông cũng cứ thế chiều theo ý vợ.

Tuy nhiên, mối quan hệ giữa ông Khương và vợ càng ngày càng xấu đi khi người vợ tỏ ra rất lạnh nhạt với chồng. Câu chuyện đăng ký kết hôn và sinh con trở thành đề tài tranh cãi thường trực giữa hai vợ chồng họ. Đến khoảng 2 tháng trước thì vợ ông Khương bất ngờ bỏ nhà ra đi, không cách nào tìm được.

Ngay sau khi vợ bỏ đi, ông Khương đã cố gắng lục tìm các manh mối trong nhà, hy vọng sẽ có cách giúp ông tìm lại được vợ. Phũ phàng thay, ông lại chỉ tìm thấy một phần hợp đồng bảo hiểm của vợ được giấu dưới đáy tủ nhưng người chồng thụ hưởng bảo hiểm không phải là ông mà lại là một người đàn ông nào đó họ Lý.

Cưới 3 năm vợ vẫn không chịu sinh con và đăng ký kết hôn, chồng chết lặng khi thấy phần bảo hiểm bí mật, hoang mang không tin nổi sự thật  - Ảnh 3.

Người vợ dùng rất nhiều cách để trì hoãn việc đăng ký kết hôn cũng như sinh con cùng ông Khương.

Ông Khương gần như suy sụp tinh thần bởi phần hợp đồng này được ký vào tháng 6/2018, tức là chỉ 4 tháng sau khi ông và vợ làm đám cưới. Người đàn ông họ Lý này có phải là chồng chính thức của vợ ông hay không? Phải chăng đây chính là lý do vợ ông không chịu sinh con, cũng không chịu đăng ký kết hôn?

Ông Khương lờ mờ cảm nhận được rằng, có lẽ ông đã mắc bẫy của người phụ nữ kia và toàn bộ cuộc hôn nhân 3 năm qua của ông chỉ là một vụ lừa đảo.

Mẹ ruột của ông Khương bức xúc cho hay, khi làm đám cưới cho con trai, gia đình bà đã đưa sính lễ cho nhà gái là 200 nghìn nhân dân tệ (khoảng 717 triệu đồng) cùng với nhiều quà tặng đắt tiền khác. Không ngờ giờ đây cô con dâu bất ngờ bỏ trốn không một chút tung tích nào.

Liên hệ với công ty bảo hiểm, ông Khương được xác nhận rằng phần bảo hiểm vợ ông mua là hợp lệ và người thụ hưởng bảo hiểm tuy ghi là chồng nhưng không cần có giấy xác nhận kết hôn mà chỉ cần là người có cùng hộ khẩu là có thể đủ điều kiện. Họ cũng không có thông tin và người đàn ông họ Lý trong hợp đồng bảo hiểm đã đề cập.

Cưới 3 năm vợ vẫn không chịu sinh con và đăng ký kết hôn, chồng chết lặng khi thấy phần bảo hiểm bí mật, hoang mang không tin nổi sự thật  - Ảnh 4.

Chị dâu của ông Khương cho biết đã lâu không gặp em gái, không biết tung tích cô ta ở đâu.

Ông Khương cùng phóng viên cũng tìm đến nhà chị gái của vợ nhưng người này cho hay đã rất lâu em gái bà không về nhà, cũng không có liên lạc gì với nhau. Người chị gái cho biết trước giờ chỉ biết em gái mình đám cưới với ông Khương chứ chưa từng làm đám cưới với ai khác.

Phóng viên tòa soạn nói rằng, có lẽ ông Khương nên nhờ đến sự can thiệp của pháp luật để điều tra và làm rõ ràng việc vợ ông có phải là kẻ lừa đảo hay không. Tuy nhiên nếu ông Khương không có giấy đăng ký kết hôn cũng không có bất cứ giấy tờ nào chứng minh được câu chuyện của mình thì sự việc này sẽ rất khó giải quyết, chưa chắc có thể đòi lại được phần tài sản mà ông đã bỏ ra.

(Nguồn 163)

Chia sẻ
Đọc thêm